xs
xsm
sm
md
lg

เกาะติดทุกเทรนด์-กระทบไหล่คนดัง กับ Celeb Online

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เว็บไซต์ข่าวอันดับหนึ่งของประเทศไทย www.manager.co.th พร้อมเขย่าวงการอินเทอร์เน็ตอีกครั้ง ด้วยการปล่อยเว็บไซต์สุดไฉไล Celeb Online เพื่อเอาใจบรรดาไฮโซ เซเลบริตี คนทำงาน ที่หาเงินเก่ง ใช้เงินเป็น และมีรสนิยมในการใช้ชีวิต

ปัจจุบันอินเทอร์เน็ตได้เข้ามีบทบาทและอิทธิพลสูงต่อวิถีการดำเนินชีวิตของผู้คน เนื่องเพราะในโลกออนไลน์พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งข้อมูลมหาศาลและหลากหลาย ทว่าในแต่ปัจจุบัน ประเทศไทยกลับมีเว็บไซต์ที่ให้นำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวและเป็นเวทีสำหรับบรรดาที่ถูกจัดให้เป็นบุคคลชั้นสูง (Hi-Society) หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงในสังคม (Celebrity) อยู่จำกัดด้วยเหตุนี้ www.manager.co.th จึงเตรียมเปิดตัวเว็บไซต์สุดอลังการ Celeb Online เพื่อมาเอาใจบรรดาเซเลบริตีและไฮโซตัวจริงให้ได้มาอัปเดตความเคลื่อนไหวกันอย่างสนุกสนาน

ทั้งนี้ Celeb Online จะอัดแน่นและแพรวพราวไปด้วยเนื้อหา 4 กลุ่มหลัก คือ

กลุ่มที่หนึ่ง ความเคลื่อนไหวของเซเลบริตีและไฮโซ ตั้งแต่การอัปเดตงานปาร์ตี้ต่างๆ ในรอบวัน และมีการเปิดเบื้องหลังการจัดงานอีเวนต์ต่างๆ โดยนักออร์แกไนเซอร์มือหนึ่ง พร้อมทั้งข่าวกอสซิปความเคลื่อนไหวของเซเลบริตีและไฮโซที่มีให้เมาท์กันไม่เว้นแต่ละวัน หรือจะเป็นการสัมภาษณ์พิเศษเซเลบริตีถึงชีวิตการทำงาน เรื่องส่วนตัว แหล่งพักผ่อนยามว่าง สถานที่ท่องเที่ยวสุดโปรด ตลอดจนการตามไปเปิดบ้านที่มีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง และของสะสมสุดโอเวอร์

กลุ่มที่สอง Fashion & Beauty หรือ แฟชั่นและความงาม ที่จะมีทั้งการอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตใหม่ล่าสุดจากรันเวย์ ทั้งบทสนทนา คุยออกรสเพื่ออัปเดตสไตล์และเคล็ดลับการแต่งตัวกับกูรูด้านแฟชั่นชื่อดังและเต็มอิ่มกับสินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอกเซสซอรีส์ชิ้นสำคัญมาเอาใจกันถึงที่ ก่อนที่จะพาไปอัปเดตเทรนด์การแต่งหน้าและทรงผมก่อนใคร

ส่วนใครที่ชอบใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยม ไม่ควรพลาดเนื้อหา กลุ่มที่สาม เพราะเป็นการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับร้านอาหารสุดฮิป เมนูรสเลิศ โดยเชฟชื่อดัง หากใครที่เป็นคนที่รักการเดินทาง แนะนำว่าแหล่งท่องเที่ยวที่ Celeb Online จะสรรหานำเสนอไม่มีเอาต์แน่นอน อีกทั้งเราจะพาไปเช็ก-อินในโรงแรมสุดฮิปที่มีอัปเดตกันตลอดทุกซีซั่น พร้อมด้วยเรื่องราวอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายและเก็บความประทับใจนั้นไว้มิรู้ลืม

ขณะที่ กลุ่มที่ 4 จะเป็นเรื่อง How-To คอลัมน์ การให้คำแนะนำ พูดคุยระหว่างผู้ชมเว็บไซต์กับกูรูในหลากหลายสาขา ในหลากหลายแง่มุม ตั้งแต่เรื่องความสัมพันธ์หนุ่มสาว เรื่องลึกๆ ลับๆ เรื่องสุขภาพ-สุขเพศ เรื่องความงาม-ศัลยกรรม รวมไปถึง เรื่องหนักๆ อย่างกฎหมาย ฯลฯ

เตรียมพบกับเว็บไซต์สุดอลังการไฮโซ Celeb Online ได้ฤดูแห่งการเฉลิมฉลอง ธันวาคม 2552 นี้เป็นต้นไป พร้อมกับช่องทางใหม่ๆ อย่าง Celeb Online เวอร์ชั่นและแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือที่จะทำให้ชีวิตของคุณสีสีสันฉูดฉาด และ เปล่งประกายเจิดจรัสมากยิ่งขึ้น

Webmaster.
ASTVผู้จัดการออนไลน์

Website : http://www.Manager.co.th/
Email 1 : webmgr@astvmanager.com
Email 2 : wm.astvmanager@gmail.com (for file attachment over 5MB)
Blog : http://mblog.manager.co.th/WebMgr/
กำลังโหลดความคิดเห็น...