xs
xsm
sm
md
lg

ล้ำสุดๆ สไตล์ BMW! ชวนคนรักรถไปชมมอเตอร์โชว์แบบ New Normal ซื้อรถได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์BMW ลุยดิจิทัล ชวนไปงานมอเตอร์โชว์แบบ New Normal กับ “BMW Virtual Motor Show 2020” มอเตอร์โชว์แบบออนไลน์ครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทย และยังเป็นครั้งแรกในโลกที่มีการจัด Virtual Motor Show เต็มรูปแบบควบคู่ไปกับงานแสดงรถยนต์


BMW Virtual Motor Show 2020 ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ควบคู่ไปกับงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 41 ที่จะมีขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 15-26 กรกฎาคม 2563 เป็นการเปิดประสบการณ์เข้าชมงานอีเวนท์อย่างเต็มรูปแบบของ online platform ที่เข้ากับ lifestyle ของคนรุ่นใหม่ที่อยากได้ความสะดวกสบายจากเทคโนโลยี มีความคล่องตัวในการจัดสรรเวลา อยากจะเข้าชมบูธ BMW จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แถมยังตรงกับวิถี new normal ในปัจจุบันให้ปลอดภัยไร้กังวลเรื่องโควิด-19 อีกด้วย

ภายในเว็บไซต์ BMW Virtual Motor Show 2020 นี้ ถูกออกแบบมาให้ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสบรรยากาศภายในบูธ BMW ได้ครบทุกโซน และเลือกชมรถ BMW ได้ครบทุกรุ่นที่นำไปจัดแสดงรวม 24 รุ่น ทั้งที่เพิ่งเปิดตัว และรุ่นอื่น ๆ เหมือนไปที่งานด้วยตัวเอง


ที่สำคัญคือ เมื่อมีคำถาม ก็สามารถกดเลือกฟังก์ชันเพื่อคุยกับ BMW Genius ได้ หรือหากสนใจรายละเอียด ราคา และโปรโมชัน ก็สามารถกดเลือกฟังก์ชันเพื่อคุยกับ Sales Consultant ได้ทันที หรือจะเลือกคุยเรื่องชุดแต่งกับ Accessories Specialist ก็ทำได้ ทั้งแบบวีดีโอคอล และ Live Chat


ที่ขาดไม่ได้คือ ผู้เข้าชมสามารถรับโปรโมชันและข้อเสนอทางการเงินดี ๆ เฉพาะสำหรับงานมอเตอร์โชว์ได้ ไม่ว่าจะซื้อผ่านออนไลน์ หรือที่หน้างาน

BMW Virtual Motor Show ทำอะไรได้บ้าง

1. ชมบรรยากาศโดยรวม


เดินชมงานไปพร้อม ๆ กับพิธีกร (เซน เมจกา สุพิชญางกูร) ที่จะพาไปชมจุดต่าง ๆ เช่น มาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19, Luxury Zone, BMW Art Car Exhibition, ///M Town, Accessories & Lifestyle Zone ฯลฯ

2. เจาะลึกรถที่จัดแสดงในงาน


เลือกชมรถรุ่นต่าง ๆ ไปกับพิธีกร ที่จะพาชมรถครบทั้ง 24 รุ่นที่จัดแสดงในงานอย่างละเอียด! โดยจะได้เห็นทั้งจุดเด่น ภายใน และภายนอก ผ่านวีดีโอรีวิวรอบคัน

3. คุยกับเจ้าหน้าที่แบบตัวต่อตัว


สัมผัสประสบการณ์เดียวกับในงานมอเตอร์โชว์ แต่สะดวกสบายและปลอดภัยกว่า ด้วยฟีเจอร์แชทและวิดีโอคอลกับ BMW Genius ที่พร้อมออนไลน์ให้ข้อมูลและตอบคำถามเกี่ยวกับรถทุกรุ่น หรือเลือกกดคุยกับพนักงานขายเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันและข้อเสนอทางการเงินต่าง ๆ ได้ ไม่ต่างกับการไปนั่งโต๊ะคุยกันที่งานมอเตอร์โชว์ และยังสามารถขอนัดทดลองขับโดยให้รถไปส่งที่บ้านได้อีกด้วย

4. ข้อเสนอสุดพิเศษ


สามารถคลิกดูโปรโมชันในเว็บไซต์ และกดคุยกับพนักงานขายได้เมื่อต้องการ สำหรับโปรโมชั่นพิเศษช่วงมอเตอร์โชว์ พบกับข้อเสนออัพเกรดฟรี BSI 6 ปี รวมถึงข้อเสนอพิเศษทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 5 ปี หรือฟรีประกันชั้น 1 นานสูงสุด 3 ปี สำหรับ BMW หลากหลายรุ่น

คลิกเข้าชม BMW Virtual Motor Show 2020 กันได้ผ่านทาง https://virtualmotorshow.bmw.co.th


กำลังโหลดความคิดเห็น...