xs
xsm
sm
md
lg

เจาะทีเด็ด โตโยต้า แจกรถฟรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สัมภาษณ์พิเศษ ““รุ่งโรจน์ ขันชะลี” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ถึงแคมเปญสุดเร้าใจของ โตโยต้า ที่จัดให้มากับลูกค้า ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2019 มาชมกันว่าโตโยต้ามีทีเด็ดอะไรเตรียมมาไว้บ้าง เชิญติดตาม


กล่าวถึงการเข้าร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

โตโยต้า จัดแสดงในแนวคิด “LIVE ALIVE… Progressive Cool” คูล คูล เก๋ เก๋ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย โดยนำรถมาจัดแสดงทั้งหมด 25 คัน จาก 13 รุ่น พร้อมกับเงื่อนไขแคมเปญพิเศษในงานนี้


แคมเปญพิเศษมีอะไรบ้าง?


มีด้วยกัน 2 ส่วนหลักคือ หนึ่ง “ลุ้น FREE” – เมื่อจองรถโตโยต้า (ยกเว้น GR Supra / Alphard / Velfire / Majesty / Coaster) ภายในบูท โตโยต้า ที่งานนี้ และออกรถจริงภายในวันที่ 31 ม.ค. 63 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถ Camry 2.5 HV Premium ฟรีอีก 1 คัน


ส่วนที่สอง “รับ FAST”- FAST Loan Approval โดย บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด และสถาบันการเงินที่ร่วมโครงการฯ มอบบริการสินเชื่อรถยนต์และการขออนุมัติสินเชื่อล่วงหน้า (Pre-approval) ให้ลูกค้าสามารถรู้ผลเร็วภายในงานแบบทันที เพียงผู้สมัครเตรียมเอกสารหลักฐานสำคัญครบ พร้อมกับ FAST Car Delivery : สำหรับผู้ที่สนใจซื้อรถโตโยต้า ภายในงานนี้ สามารถเลือกรับรถคันที่พร้อมส่งมอบได้ โดยรุ่นรถดังกล่าวเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดในแต่ละวัน หรือง่ายๆ ว่าสามารถรับรถกลับบ้านในวันที่จองได้เลยทันที
รถที่เป็นไฮไลท์ของงานนี้โตโยต้า ซูปร้า การกลับมาของรถสปอร์ตระดับตำนาน ซึ่งเราได้มีการส่งมอบให้กับลูกค้า 5 ท่านแรกของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนล็อตต่อไปต้องรอเป็นปีหน้า โดยยังไม่สามารถประกาศราคาอย่างเป็นทางการได้เนื่องจากมีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดของตัวรถ แต่สามารถจองสิทธิ์ในการซื้อได้
ความพิเศษของ โตโยต้า ซูปร้า
จุดกำเนิดของรถรุ่นนี้ โตโยต้า พัฒนาขึ้นจากสนามแข่ง โดยทีม กาซู เรซซิ่ง (Gazoo Racing) ของประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการวิจัยและรวบรวมข้อมูลต่างๆ จากการนำรถต้นแบบคันจริงไปร่วมแข่งขันในรายการต่างๆ ก่อนที่จะปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบแล้วจรึงสร้างออกมาจำหน่าย เหมาะกับคอรถสปอร์ตตัวจริง


สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 36 จัดขึ้น ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน ถึง 10 ธันวาคม ศกนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...