xs
xsm
sm
md
lg

โตโยต้า ขนทัพรถใหม่-รถแต่ง พร้อมแคมเปญซื้อรถลุ้นรับ "คัมรี" ฟรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โตโยต้า ยกทัพรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด และรถยนต์รุ่นพิเศษหลากหลายรุ่นในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป พร้อมอัดแคมเปญ“ลุ้น FREE รับ FAST” เมื่อจองรถโตโยต้า (ยกเว้น GR Supra / Alphard / Velfire / Majesty / Coaster) ภายในบูท โตโยต้า งาน Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. 62 - 10 ธ.ค. 62 และออกรถจริงภายในวันที่ 31 ม.ค. 63 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถ Camry 2.5 HV Premium ฟรีอีก 1 คัน


นาย มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่


นาย มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่าโตโยต้า เข้าร่วมจัดแสดงในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE… Progressive Cool” กระตุ้นแรงบันดาลใจและปลุกพลัง ให้ออกไปใช้ชีวิต โดยนำรถยนต์หลากหลายรุ่นของโตโยต้ามานำเสนอ พร้อมแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปลายปีให้กับลูกค้าทุกท่านภายใต้กิจกรรม “ลุ้น FREE รับ FAST” และนี่คือเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของรถโตโยต้าสำหรับรถธงของงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 36” นั้น คือ โตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า “Toyota GR Supra” รถสปอร์ตในตำนานที่ทุกคนรอคอย ซึ่งมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบของสมรรถนะและดีไซน์สปอร์ตในทุกมิติ โตโยต้า จีอาร์ ซูปร้า ในเจเนอเรชันที่ 5 นี้ ถือเป็นรถที่ได้รับการพัฒนาโดย “Toyota Gazoo Racing” ทีมรถแข่งมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกของโตโยต้า ด้วยแนวคิดของการพัฒนารถยนต์ จากสนามแข่งสู่ท้องถนน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 6 สูบแถวเรียงเทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 340 แรงม้า และอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 4.3 วินาที ราคา 4,999,000 บาท


นอกจากนี้ในส่วนรถอีโคคาร์ ที่คู่แข่งเพิ่งเปิดตัวกันไปหมาด ๆ 3 ค่าย ฮอนด้า ,นิสสัน และมาสด้า ในฐานะยักษ์ใหญ่ก็น้อยหน้าไม่ได้ ได้มีการปรับปรุงรถทั้ง 2 รุ่น ยาริส และ เอทีฟ และพิเศษมีชุดให้ ”YARIS CROSS” และชุดเเต่งพิเศษ “ATIV GT”ราคาเริ่มต้น 539,000 - 649,000 บาท
ขณะที่ โคโรลล่า อัลติส ใหม่ รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย โตโยต้ามีรุ่นไฮบริด มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับตลาดในเซกเม้นท์นี้ ที่สำคัญยังเพิ่มรุ่น อัลติส จีอาร์ สปอร์ต มาพร้อมชุดแต่งรอบคัน ราคาเริ่มต้น 829,000 - 1,099,000 สำหรับสีพิเศษ White Pearl มีเฉพาะรุ่น Hybrid และเครื่องยนต์ 1.8 GR-Sport ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้วยโตโยต้า ซี-เอชอาร์ รถยนต์ซับคอมแพคเอสยูวียอดนิยม มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตรอบคันเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยี ที่เป็นมาตรฐานของรถ โตโยต้า รวมถึงรุ่นพิเศษไปกับชุดแต่ง C-HR Nürburgring ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขีดสุดแห่งสมรรถนะของ C-HR ในสนามแข่งนูร์เบอร์กริง ประเทศเยอรมันนี ราคาเริ่มต้นเพียง 979,000 บาท – 1,159,000 บาท
ส่วนรถกระบะไฮลักซ์ รีโว่ ที่มาพร้อมแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษสำหรับไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นดับเบิ้ลแค็บและรุ่นสมาร์ทแค็บ ทั้งแบบยกสูง Prerunner และขับเคลื่อนสี่ล้อ รวมไปถึงรุ่น Z Edition โดยเพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้าและกรอบไฟตัดหมอกหน้าดีไซน์ใหม่ เสริมความโดดเด่นด้วยสปอยเลอร์รอบคัน เข้มดุดันไปกับซุ้มล้อและล้อแม็กซ์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ที่สำคัญโตโยต้ายังได้จัดแคมเปญภายในงานนี้ “ลุ้น FREE รับ FAST” “ เมื่อจองรถโตโยต้า (ยกเว้น GR Supra / Alphard / Velfire / Majesty / Coaster) ภายในบูท โตโยต้า งาน Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 29 พ.ย. 62 - 10 ธ.ค. 62 และออกรถจริงภายในวันที่ 31 ม.ค. 63 มีสิทธิ์ลุ้นรับรถ Camry 2.5 HV Premium ฟรีอีก 1 คัน**ทั้งนี้ ไม่รวมถึงผู้ที่ซื้อรถในเชิงพาณิชย์แบบขายกลุ่ม (Fleet) รถเช่า (Leasing) รถรับจ้าง รถใช้แล้วจากข้อเสนอพิเศษจาก โตโยต้า ชัวร์


ไม่ว่าจะซื้อรถใช้แล้ว หรือแลกเปลี่ยนรถเก่าเป็นโตโยต้าป้ายแดง โตโยต้า ชัวร์ จัดหนักกับข้อเสนอสุดพิเศษ ส่งท้ายปีที่พลาดไม่ได้ ในงาน Thailand International Motor Expo 20191. ข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าซื้อรถโตโยต้า ชัวร์โตโยต้า ชัวร์ จัดแสดงรถใช้แล้วกว่า 400 คันตลอดทั้งงานตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2562 โดยในปีนี้เป็นครั้งแรกที่เรานำรถทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ Exclusive used car (รถใช้แล้วคุณภาพเหนือระดับ) Certified used car (รถใช้แล้วรับรองคุณภาพ) และ Selected used car (รถใช้แล้วคัดสรรคุณภาพ) มาจัดแสดงในงาน Thailand International Motor Expo 2019 เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้นรถทุกคันผ่านมาตรฐานการตรวจเช็ค 210 จุด พร้อมปรับสภาพตามมาตรฐาน โตโยต้า ชัวร์ และมีการตรวจเช็คคุณภาพอีกครั้งก่อนนำออกจำหน่ายเพื่อความมั่นใจในคุณภาพสูงสุด โดยมีรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ของรถแต่ละประเภทตามตารางด้านล่างนี้

เมื่อซื้อรถภายในงานรับข้อเสนอสุดพิเศษดังนี้

- ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.49% หรือ ดาวน์เริ่มต้น 0%
- ฟรีประกันภัย สำหรับรถ Exclusive used car และ Certified used car
กำลังโหลดความคิดเห็น...