xs
xsm
sm
md
lg

แจกจริง! เปิดใจผู้โชคดีจากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ลงทะเบียนครั้งเดียวรับ BMW 118i M Sport ไปขับฟรี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


MGR Online - ผู้โชคดีจากโปรแกรมดูแลลูกค้า The Ultimate JOY Experience ของ BMW เผยถึงกับอึ้งเมื่อรู้ว่าได้รับรถ 118i M Sport ไปขับฟรี แค่ลงทะเบียนครั้งเดียว เพราะเป็นรถคันแรกที่ได้มาโดยไม่ต้องเสียเงิน

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 "คุณบีเวอร์" เศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ต้อนรับ คุณภูมิ หิรัญสมบูรณ์ ผู้โชคดีจากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ของ BMW Thailand ที่มอบสิทธิประโยชน์หลากหลายรูปแบบให้เจ้าของรถยนต์ BMW โดยเฉพาะ ภายใต้กิจกรรมพิเศษ มอบรถยนต์ BMW 118i M Sport ให้กับผู้ที่สมัครสมาชิกตามเงื่อนไขถูกต้องภายในวันที่ 15 พฤษภาคม โดยจับฉลากผู้โชคดีไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา

รู้สึกยังไรเมื่อทราบว่าตัวเองเป็นผู้โชคดีได้รับรถ BMW 118i M Sport?
คุณภูมิ : ตอนแรกที่มีคนโทรไปแจ้งยังไม่ค่อยเชื่อ เพราะคิดว่าตัวเองไม่มีโชคด้านนี้ จนผมให้เซลล์ทางศูนย์โทรเช็คข้อมูลให้ และเขาคอนเฟิร์มว่าผมได้จริงๆ ผมตกใจ ขนลุก อึ้ง พูดอะไรไม่ออก ยังบอกเพื่อนเลยว่า ไม่เชื่อหรอกจนกว่าจะเห็นหลักฐาน (หัวเราะ) พอเห็นชื่อประกาศในเว็บก็มั่นใจ ยิ่งพอรู้ว่าเป็นครั้งแรกที่ BMW มีการแจกรถ ยิ่งขนลุกหนัก เพราะเมื่อก่อนมีแค่แจกแพคเกจไปดูรถแข่ง รู้สึกตื้นตันและภูมิใจ เป็นรถคันแรกที่ได้มาโดยไม่ต้องเสียเงิน แค่ลงทะเบียนครั้งเดียว (หัวเราะ) ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีครั้งหนึ่งในชีวิต ประทับใจมาก

ปกติขับรถ BMW ในชีวิตประจำวันหรือเปล่า?
คุณภูมิ : ที่บ้านมี BMW 2 คันอยู่แล้ว มี series 3 และ series 5 ผมชอบลุคของ BMW เป็นรถที่หล่อ ดูแล้วเท่ ไม่เลี่ยน ถูกกับไลฟสไตล์ของผม ผมชอบ BMW เกือบทุกรุ่นเลยนะ ส่วนเรื่องสมรรถนะดีมาก โดยเฉพาะขับทางไกล เครื่องยนต์ดี อุปกรณ์ที่ให้ในรถก็ครบครัน ความปลอดภัยสูง เพราะชอบตรงที่มี BSI 5 ปี หรือ 1 แสนกิโล ซึ่งไม่ใช่ทุกยี่ห้อให้ บริการทุกวันนี้ดีมากๆ ศูนย์บริการใหญ่ ทันสมัย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมให้บริการ ผมมองว่าเรื่องพวกนี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับยุคนี้

ตอนเห็นรถของจริงครั้งแรกรู้สึกอย่างไร?
คุณภูมิ : BMW 118i M Sport เป็นรถรุ่นใหม่ ดีไซน์ไฟแบบใหม่ สวยมากครับ เป็นรุ่น M Sport ล้อสวย 18 นิ้ว option มาเต็ม เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าสวยมากเลย ถูกใจมาก โดยเฉพาะเบาะแดงนี่โดนมากๆ โดนจริงๆ ต้องเป็นสีขาวด้วยนะ รถ BMW คันเดิมของผมเองก็สีขาว BMW สีต้องแบบนี้ ขับแล้วหล่อ ขับแล้วเท่

รู้สึกอย่างไรกับโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ที่ BMW Thailand จัดให้ลูกค้า BMW เป็นพิเศษบ้าง?
คุณภูมิ : เป็นโปรแกรมใหม่ที่น่าสนใจ ทำให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับแบรนด์มากขึ้น จริงๆ ปกติผมไม่ค่อยสนใจเรื่องการตลาดพวกนี้ แต่โปรแกรมนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แค่ลงทะเบียนครั้งแรกครั้งเดียว ง่ายมาก กรอกชื่อ นามสกุล อีเมล เลขตัวถัง และมีสิทธิประโยชน์หลากหลายแบบสำหรับคนที่เป็นเจ้าของรถ BMW ก่อนหน้านี้ผมก็มีโอกาสได้ลองใช้บริการล้างรถที่ Meguiar’s หนึ่งใน everyday privilege แล้ว ดีมากๆ เลยครับ ผมสนับสนุนให้มีโปรแกรมนี้ต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...