xs
xsm
sm
md
lg

#BIMMERMEET รวมพลคนรักบีเอ็ม 2017

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

รถยนต์ BMW รุ่น 3.0S สีเหลืองทอง เลขทะเบียน อด07777 รถยนต์พระที่นั่งของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ซึ่งครั้งหนึ่งเคยใช้ในพระราชกรณียกิจเสด็จเยี่ยมเยียนราษฎรในภาคอีสาน ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณโกมินทร์ ทีฆธนานนท์ และบริษัทอุดรเจริญศรี จัดส่งมาไกลจากจังหวัดอุดรธานีเพื่อมาจัดแสดงโดยเฉพาะ เคียงข้างคือ BMW K100 จักรยานยนต์ส่วนพระองค์
เหล่า "บีมเมอร์" สาวกบีเอ็มสร้างประวัติศาสตร์รวมตัวกันในงาน #BIMMERMEET ที่คลับคนรักบีเอ็มจากทั่วประเทศจัดทัพรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทั้งรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่ๆ มากกว่า 300 คันมาอวดโฉมริมทะเลสาบเมืองทองธานี

ไฮไลท์สำคัญของงานอยู่ที่การจัดแสดงรถยนต์ที่หาชมได้ยาก อาทิ รถยนต์พระที่นั่งของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 และรถคลาสสิก รถวินเทจ รวมถึงรถบีเอ็มดับเบิลยูเรซซิ่ง มาจัดแสดงให้เหล่าบีมเมอร์ชื่นชมกันให้จุใจ ขณะที่สปอนเซอร์หลักของงานคือ BMW Thailand ยังนำยนตรกรรมในรุ่นต่างๆ อาทิ Z3, Z8, X Series, 8 Series, E30 Convertible มาจัดแสดงอีกด้วย

ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน คือบูท BMW Thailand ที่ดึงดูดสายตาด้วยรถยนต์ BMW 118i M Sport ซึ่งเตรียมไว้มอบให้เจ้าของรถ BMW ผู้โชคดีที่ลงทะเบียนสมาชิกในโครงการ BMW Ultimate JOY Experience และยังมีการแจกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้ทุกคนที่แวะเวียนไปเยี่ยมชม ด้วยเกมชิงของที่ระลึกเป็นหมวกและซองใส่พาสปอร์ตอีกด้วย

สำหรับคนที่พลาดไม่ได้ไปร่วมงาน ติดตามรายละเอียด เพื่อสมัครสมาชิกฟรี! ที่ www.BMWultimateJOY.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bmwultimatejoy
แค่ลงทะเบียนแสดงความเป็นเจ้าของรถ BMW ที่ www.BMWultimateJOY.com ก็มีสิทธิลุ้นรับ BMW 118i M Sport คันนี้ไปขับฟรีๆ!
BMW Isetta คันสีเหลือง ยนตรกรรมสุดล้ำแห่งยุค 50s ของ BMW ที่ใครเห็นเป็นต้องขอลองขับดูบ้าง
จ่าฝูงของโซนมอเตอร์สปอร์ต คือ BMW M1 ที่คุณกีระเกียรติ์ เย็นมะโนช (นักแข่ง) ประธานบริษัทสังกะสีตราสามมงกุฎ เคยใช้แข่ง “Southeast Asian Super Car Trophy ช่วงปี 1990 - 1992
รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง BMW i8 Plug-In Hybrid กับ เจ้าคุณทวด E21 ซีรีส์ 3 รุ่นที่ 1 ถึงจะมีอายุห่างกันร่วม 40 ปี แต่ยังคงมีเสน่ห์ในแบบฉบับของ BMW อย่างเต็มที่
ซีรีส์ 3 รุ่นที่ 2 หรือ E30 กับการแต่งเต็มพร้อมแข่งกับรถบ้านที่แอบแรงพร้อมลุยเช่นกัน
เก๋าอย่างมีสไตล์กับ BMW 503 (ซ้าย) ยุคปี 1956 –1959 รถหรูระดับพรีเมียมในช่วงหลังสงครามโลก ครั้งที่ 2 ผลิตออกมาเพียง 412 คันเท่านั้น และรถคันนี้มีเพียงคันเดียวในประเทศไทยและคันเดียวในทวีปเอเชียอีกด้วย  ส่วนคันขวาคือ BMW E9 3.0 CSL รถในยุค 70 สไตล์สปอร์ตคูเป้ ที่พัฒนามาจาก 2000 CS เกิดมาเพื่อแรงในสนามแข่งโดยเฉพาะ และยังเป็นรถบ้านที่เสน่ห์เหลือร้ายเช่นกัน
BMW E31 ซีรีส์ 8 ยุค 1989-1999 รถที่หลายคนสงสัยว่าการออกแบบอย่างนี้เหรอคือ BMW ซึ่งเจ้าคันนี้มีหน้าตาที่ฉีกแนวจากทุกรุ่น แต่ยังคงเอกลักษณ์ไตคู่หน้าเอาไว้ ถ้าจะพูดว่าเป็นซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ BMW ก็ไม่ผิด และเจ้ารุ่นนี้ผลิตทั้งหมด 31,062 คัน เท่านั้น เครื่องยนต์มีทั้งแบบ V8 และ V12
Z4 คันนี้ ไม่ธรรมดา ถึงจะไม่ได้แต่งเต็มแบบคันอื่น แต่แร๊บสติ๊กเกอร์มาอย่างเท่เลยทีเดียว
ในบรรดา BMW หลากหลายรุ่นที่มารวมตัวกันในครั้งนี้ ดูเหมือนกว่า E30 และ E34 จะมากันเยอะจนแน่นขนัดกันไปหมด
บางคันก็แต่งโหดแบบเต็มที่ อย่างคันนี้โหลดเตี้ย ติดอินเตอร์คูลเลอร์อันเบ้อเริ่ม ล้นๆ กันไปเลย
กลายเป็นธรรมเนียมกันไปแล้ว ใครที่เอารถมาจอดอวดโฉมกัน ต้องเปิดฝากระโปรงหน้าเพื่อโชว์เครื่องยนต์แล้วแลกเปลี่ยนเรื่องการปรับแต่งเครื่องกันสนุกสนาน
เหล่า Bimmer รวมตัวกันเมื่อไหร่ เสียงเฮฮาจะปรากฏ และนี่คือการพบปะกันแบบเป็นกันเอง ในสไตล์ของคนรัก BMW
กิจกรรมบูทนี้มีแต่คนบอกว่าสนุก! เล่นเกมหยุดสัญลักษณ์ให้เป็นคำว่า JOY ให้ได้เยอะที่สุดภายในเวลาที่กำหนด รับไปเลยของที่ระลึกเป็นหมวกและสมุดพาสปอร์ตจาก BMW ใครพลาดไปยังไปร่วมสนุกกันได้ต่อที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/bmwultimatejoy
ผู้ร่วมงานให้ความสนใจสมัครสมาชิกโครงการ BMW Ultimate Joy Experience กันอย่างคับคั่ง งานนี้สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าไม่สมัครที่งานยังสามารถที่ www.BMWultimateJOY.com ได้ด้วย ที่สำคัญเจ้าของ BMW ที่กรอกหมายเลขตัวถังรถยนต์ยังมีสิทธิลุ้นรางวัล BMW 118i M Sport และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเพียบ
หม่าม้ากับปะป๊าลุ้นชิงรถพาผมไปเที่ยวใช่ไหมครับ?
ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานและบูทกิจกรรม BMW Ultimate Joy Experience
ทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังการจัดงานและบูทกิจกรรม BMW Ultimate Joy Experience
กำลังโหลดความคิดเห็น...