xs
xsm
sm
md
lg

อีซูซุส่ง ‘มิว-เอ็กซ์’ ควงคู่ ‘ดีแมคซ์’ เกียร์ออโต้ใหม่เสริมทัพครบทุกไลน์บลูเพาเวอร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ค่ายอีซูซุรุกต่อยอดกระแสความแรง เสริมทัพครบทุกไลน์ลุยตลาดเครื่องยนต์บลูเพาเวอร์ เตรียมส่ง อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ 1.9 ดีดีไอ วางขายเป็นทางการ 18 มี.ค.นี้ รวมถึงรถอเนกประสงค์ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ สัมผัสได้ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ 25 มี.ค.นี้


บริษัท ตรีเพชร อีซูซุเซลส์ จำกัด จัดตามคำเรียกร้องของผู้ใช้รถในเมืองไทย อีซูซุส่งรถใหม่ในตระกูล “บลูเพาเวอร์” ลงตลาดเพิ่ม ครบทุกรุ่น ครบทุกเครื่องยนต์ พร้อมเกียร์อัตโนมัติใหม่! เสริมความแรงของปรากฏการณ์เครื่องยนต์ “บลูเพาเวอร์” ที่เขย่าวงการรถยนต์เมืองไทยกับเครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ที่เปี่ยมล้นด้วยสมรรถนะ ด้วยการเปิดตัวรุ่นใหม่ “อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ครั้งแรกของรถยนต์อเนกประสงค์ระดับหรูที่ใช้เครื่องยนต์ 1,900 ซีซี และปิกอัพ “อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” ที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหนือชั้น รวมถึง “อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด” ที่แฟนอีซูซุทุกคนรอคอย

ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า จากความแรงของปรากฏการณ์เครื่องยนต์บลูเพาเวอร์ และยอดจองที่เข้ามาอย่างท่วมท้น นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน สวนกระแสกับภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวและตลาดรถยนต์หดตัว เป็นการประกาศความสำเร็จอย่างงดงามของรถปิกอัพ อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลแห่งอนาคต ให้สมรรถนะยอดเยี่ยมในทุกๆ ด้าน ทั้งแรงม้าสูงสุด แรงบิดสูงสุด ทนทานสูงสุด ประหยัดน้ำมันสูงสุด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสุด พร้อมรุ่น 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ต้องการที่สุดของความแรง
ภายในของ Isuzu Mu-X

ล่าสุดเพื่อเป็นการตอบสนองเสียงเรียกร้องของผู้ใช้รถในเมืองไทย ที่มีความต้องการเครื่องยนต์ใหม่ “บลูเพาเวอร์” ในยนตรกรรมอีซูซุรุ่นอื่นๆ อีซูซุจึงได้ส่งรถในตระกูล “บลูเพาเวอร์” ออกสู่ตลาดครบทุกรุ่น ทุกเครื่องยนต์ ได้แก่ รถอเนกประสงค์สุดหรูที่หลายคนรอคอย “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” เอกสิทธิ์แห่งผู้นำที่ถึงพร้อมด้วยอานุภาพใหม่แห่งพลังของเครื่องยนต์ใหม่ “บลูเพาเวอร์” เปี่ยมด้วยความแรง ความสุนทรีย์ และความประหยัด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 2 รุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการนำเครื่องยนต์ขนาดเพียง 1,900 ซีซีมาใช้ใน รถอเนกประสงค์ และเครื่องยนต์ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบที่สุดแห่งความแรงและสมรรถนะ พร้อมชุดเกียร์ออโตเมติก 6 สปีด ใหม่ สะดวกสบายอีกระดับด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control มีให้เลือกระบบขับเคลื่อนทั้งแบบ 4 ล้อ หรือ 2 ล้อ และครั้งแรกในรถยนต์นั่งอเนกประสงค์เมืองไทย กับกระจกมองหลังแบบตัดแสงอัตโนมัติพร้อมกล้องบันทึกภาพวิดีโอด้านหน้า เพิ่มความมั่นใจในการเดินทางอีกขั้น

นอกจากนี้ยังมีเพิ่มตัวเลือกในปิกอัพ อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ รถปิกอัพที่จะปลุกทุกหัวใจสปอร์ต ให้โลดแล่นไปกับมิติแห่งดีไซน์ล้ำสมัยในโทนดำ-แดงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกถึง 2 รุ่น ทั้งรุ่น SPEED ปิกอัพสำหรับผู้มีจิตวิญญาณเรซซิ่งและรักการแต่งรถ และรุ่น HI-LANDER ปิกอัพสายพันธุ์สปอร์ตพรีเมี่ยม เท่ ดุดัน แต่หรูหรามีสไตล์
X Series Speed

พร้อมกันนี้ได้ยังแนะนำ “อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ เกียร์ออโตเมติก 6 สปีด” พร้อมโหมด REV TRONIC ใหม่ ช่วยให้ขับสนุก เปลี่ยนเกียร์นุ่มนวล ให้อารมณ์สปอร์ตเร้าใจ ตามที่สัญญาไว้เมื่อครั้งเปิดตัว “อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” รุ่นเกียร์ธรรมดาเมื่อปลายปีที่แล้ว”

ร่วมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีดีเซล อีซูซุ ดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” และ “อีซูซุ ดีแมคซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” เกียร์อัตโนมัติ ได้ในวันที่ 18 มีนาคม และ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ใหม่ ในวันที่ 25 มีนาคม ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ
X Series Hi Lander 4 Doors


กำลังโหลดความคิดเห็น...