xs
xsm
sm
md
lg

Chevrolet Complete Care ความอุ่นใจ สบายใจ ประทับใจ จากผู้ใช้จริง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สำหรับเชฟโรเลต คำว่า “รับประกันคุณภาพรถยนต์ตลอด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร” นั้นไม่เป็นเพียงแค่คำพูด หรือ การรับประกันทั่วๆ ไป แต่หมายถึง คำมั่นสัญญาในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด เพื่อความปลอดภัยของทุกคนบนท้องถนน ด้วยเหตุนี้จึงมีความมุ่งมั่นในการคิดค้นบริการ เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ (Chevrolet Complete Care) ให้กับลูกค้าที่ซื้อรถใหม่ทุกคน ทั้งบริการตรวจเช็คระยะ ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่ (Mobile Service) บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance)

เชฟโรเลตมีควมมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ประทับใจแก่ลูกค้า โดยไม่เพียงเตรียมพร้อมเจ้าหน้าที่และช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัย ทั้งให้คำปรึกษา เพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาที่ดีที่สุด แต่ยังรับประกันว่าอะไหล่ทุกชิ้นที่ใช้เป็นอะไหล่แท้จากเชฟโรเลตเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ภายใต้ค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม และโปร่งใสทุกขั้นตอน โดยมีประสบการณ์จากลูกค้าเชฟโรเลตที่ใช้รถยนต์ในหลากหลายรุ่นมาถ่ายทอดประสบการณ์ให้ฟัง

“คุณเอ็ม” ลัทธพล อติชาติศรีสกุล นักธุรกิจ เจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต โคโลราโด บอกเล่าถึงประสบการณ์ในการใช้บริการว่า “ผมใช้เชฟโรเลตคันนี้เป็นคันแรกครับ ใช้มานาน 3 ปีแล้วครับ ผมเอารถเข้าศูนย์เช็กระยะ เขาเทคแคร์เหมือนลูกค้าใหม่ทุกครั้ง ให้บริการดี เร็ว เยี่ยมครับ รับประกัน 3 ปีนี่จริงๆ ประหยัดค่าบำรุงรักษาได้ตั้งเยอะ ส่วนเวลาเข้าบริการปกติทิ้งไว้เช้า ช่วงเย็นก็ได้แล้วครับ”ด้าน “คุณนน” ณัฐชนน จารึกศิลป นักธุรกิจเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต โซนิค ที่เคยประสบเหตุขณะขับรถไปหาลูกค้าในต่างจังหวัด ทว่ารถเกิดยางแบนจึงโทรศัพท์ไปที่สายด่วนบริการฉุกเฉิน 1734 ของเชฟโรเลตที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อแจ้งเหตุ ซึ่งทีมงานก็ใช้เวลาไม่นานในการเดินทางไปหาคุณนน และจัดการให้สามารถเดินทางไปต่อได้อย่างปลอดภัย

“ต้องบอกว่าการให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงนี่ทำให้เราอุ่นใจ สบายใจ ตลอดการเดินทางจริงๆ ครับ” คุณนน ณัฐชนนเล่าส่วน คุณวรัญญา สุวรรณกุลวิไล หรือ คุณอ้อ สาวสวยเจ้าของรถเชฟโรเลต แคปติวา ซึ่งมีธุรกิจรัดตัวจนแทบไม่มีเวลาเอารถเข้าศูนย์บริการ ก็บอกว่ารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับ โมบาย เซอร์วิส (Mobile Service) หรือ ศูนย์บริการเชฟโรเลตเคลื่อนที่ ซึ่งมีทีมงานประกอบด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ และอุปกรณ์มาตรฐาน ที่พร้อมออกให้บริการตรวจเช็ค และให้คำปรึกษานอกสถานที่ โดยที่เจ้าของรถไม่ต้องนำรถเข้าศูนย์แต่อย่างใด

“บริการที่ประทับใจมากก็คือโมบาย เซอร์วิส ตัวพนักงานและอุปกรณ์นี่คือมาครบ ดูแลเราเหมือนพี่ชาย คงไม่ถึงขนาดเป็นแฟนเรา พี่ชายน่าจะอบอุ่นกว่า” คุณอ้อเล่า>> คลิกอ่านรายละเอียดการรับประกันของ Chevrolet Complete Care <<

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น