xs
xsm
sm
md
lg

Chevrolet Trailblazer ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สนุกได้ทั้งครอบครัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ในแต่ละช่วงชีวิตของคนเราย่อมมีความต้องการรถที่แตกต่างกันออกไป ตอนวัยรุ่นอาจต้องการรถแรงๆสวยๆเอาไว้โชว์สาว พอเข้าทำงานอาจต้องการใช้รถเก๋งซีดานขนาดเล็กหรือกลางเพื่อให้ดูภูมิฐานเวลาไปพบลูกค้าหรือติดต่องานนอกสถานที่ และในช่วงที่เติบโตขึ้นเป็นผู้บริหารแล้ว ก็อาจต้องการรถขนาดกลางหรือใหญ่ที่มีความหรูหราให้สมกับฐานะและตำแหน่ง

แต่ถ้าใครมีครอบครัวและต้องการรถสักคันสำหรับครอบครัวที่เรารัก มีความเอนกประสงค์รอบด้าน สามารถตอบสนองได้ในทุกไลฟ์สไตล์ทุกกิจกรรม มีสมรรถนะสูง ความคล่องตัวสูง ความปลอดภัยสูง ภายในกว้างขวางสะดวกสบายตลอดการเดินทาง พร้อมระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบแล้ว Chevrolet Trailblazer เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทีเดียว

ภายนอกได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานอย่างกลมกลืนและลงตัวระหว่างความแข็งแกร่งและความหรูหรา ไฟหน้าแบบโปรเจกเตอร์ดีไซน์สวยปรับระดับสูงต่ำได้จากภายในรถ รับกับหน้ากระจังขนาดใหญ่ 2 ชั้นแบบรังผึ้ง 6 เหลี่ยม ตัดขอบด้วยโครเมียม ไฟตัดหมอกมีมาให้เสร็จสรรพจากโรงงานพร้อมกรอบโครเมียม กระจกมองข้างโครเมียมปรับและพับด้วยไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยว LED ในตัว มือเปิดประตูโครเมียม ไฟท้ายแบบ LED พร้อมไฟตัดหมอกหลัง และไฟเบรกดวงที่ 3

ภายในถูกตกแต่งด้วยโทนสีดำเงา Piano Black ให้ความรู้สึกหรูหรา

นั่งนุ่มสบายด้วยเบาะหนังสีน้ำตาล 7 ที่นั่ง 3 ตอน โดยตอนที่ 2 และ 3 จะถูกยกระดับขึ้นเหมือนในโรงภาพยนตร์เพื่อทัศนวิสัย

ในด้านท้ายมี Cargo Box มาให้สำหรับใส่สัมภาระต่างๆ

เบาะคนขับปรับไฟฟ้า หน้าปัดเรืองแสง พวงมาลัยหุ้มหนัง พร้อมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ แอร์อัตโนมัติที่นั่งแถวหน้าและแถวหลังให้ความเย็นอย่างทั่วถึงและเป็นส่วนตัว พร้อมระบบสื่อสารและความบันเทิง MyLink เพื่อการสื่อสารและความบันเทิงตลอดการเดินทาง และสำหรับรุ่นท็อปสุดจะมีระบบนำทางและกล้องมองหลังมาให้ด้วยMyLink เป็นระบบสื่อสารและความบันเทิงที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Chevrolet ให้เราเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือเข้ากับระบบของรถยนต์ผ่านทาง Bluetooth ได้ สามารถรับและวางสายโทรศัพท์ เพิ่มเสียง ลดเสียง และเลือกเพลงโดยใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย และสามารถควบคุมการทำงานอื่นๆ เช่น ค้นหารายชื่อ ดูสายโทรเข้าโทรออกล่าสุด เล่นเพลงจากเพลย์ลิสต์ ดูวีดีโอ ดูรูปในโทรศัพท์ โดยควบคุมผ่านหน้าจอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้วที่ติดตั้งไว้บริเวณคอนโซลด้านหน้า

Chevrolet Trailblazer มีเครื่องยนต์ให้เลือกใช้อยู่ 2 ขนาด คือ เครื่องยนต์ดีเซล ระบบคอมมอนเรล หัวฉีดไดเร็กอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบแปรผันและอินเตอร์คูลเลอร์ เครื่องขนาด 2.8 ลิตรให้กำลังสูงสุด 200 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 6 สปีด ที่เปลี่ยนเกียร์ได้แม่นยำและเหมาะสมทุกย่านความเร็ว

ส่วนเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร ระบบคอมมอนเรล หัวฉีดไดเร็กอินเจคชั่น พร้อมเทอร์โบจะให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตรที่ 2,000 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด ที่ช่วยให้ออกตัวได้แรง

เห็นสมรรถนะแรงๆแบบนี้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะ Chevrolet จัดมาให้เพียบ ทั้งโครงสร้างตัวถังนิรภัยพร้อมคานเสริมแรง 9 จุด ถุงลมนิรภัยด้านหน้า ช่วงล่างที่หนึบเกาะถนน ให้ความมั่นใจทุกย่านความเร็วทั้งทางตรงและทางโค้ง ดิสก์เบรก 4 ล้อ และระบบเบรกอัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยีมากถึง 8 ฟังก์ชั่น ได้แก่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESC (Electronic Stability Control) ที่ทำงานร่วมกับระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TCS (Traction Control System) และระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อก (Anti-Lock Braking System) และระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake-Force Distribution), ระบบรองรับการเบรกกะทันหัน PBA (Panic Brake Assist) ที่ทำงานร่วมกับระบบสร้างสมดุลขณะเบรกในโค้ง CBC (Cornering Brake Control), ระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก HBA (Hydraulic Brake Assist) และระบบชดเชยแรงดันน้ำมันเบรก HBFA (Hydraulic Brake Fade Assist)

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่บนทางลาดชันเพิ่มมาอีก 2 ตัว ได้แก่ ระบบป้องกันการไหลของรถขณะขึ้นทางชัน HSA (Hill Start Assist) ระบบนี้จะทำงานเมื่อมีการหยุดนิ่งและออกตัวใหม่บนทางชัน ระบบจะสั่งให้เบรกทำงานต่อโดยอัตโนมัติเป็นระยะเวลาหนึ่งในระหว่างที่เราปล่อยเท้าออกจากเบรก เพื่อป้องกันรถไหล

ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control) เมื่อกดปุ่มเปิดการทำงาน ระบบจะให้เครื่องยนต์และเบรกทำงานสัมพันธ์กันโดยอัตโนมัติ เพื่อรักษาความเร็วของรถไว้ในระดับที่เหมาะสม ให้เราขับลงเขาได้อย่างปลอดภัย

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการรถที่สามารถตอบสนองได้ทุกไลฟ์สไตล์ สมรรถนะสูง ความคล่องตัวสูง ความปลอดภัยสูง หรูหรา ขับสบายนั่งสบาย พร้อมระบบความบันเทิงสมบูรณ์แบบแล้ว Chevrolet Trailblazer คือคำตอบที่คุณต้องการ

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chevrolet.co.th หรือโทร.1734(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)
กำลังโหลดความคิดเห็น