xs
xsm
sm
md
lg

“เดโล่ สปอร์ต” สมรรถนะแห่งแชมเปี้ยน ที่รถคุณสัมผัสได้!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ในแวดวงแรลลี่ระดับประเทศ ไม่มีใครไม่รู้จัก “อาท” วิชาวัจณ์ โชติรวี ยอดนักแข่งชาวไทย ที่คว้าแชมป์การแข่งขันแรลลี่ระดับประเทศมาแล้วมากมาย ทั้ง แชมป์อันดับ 2 รายการ Asia Cross Country Rally 2014, แชมป์รุ่น SO1 และ SO2 รายการ Thailand Cross Country Siam Baja 2014, แชมป์รุ่น A6 รายการ Pre Rally Championship 2014 อย่างไรก็ตามหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จของ อาท วิชาวัจณ์ นั้นหนีไม่พ้นน้ำมันเครื่อง “เดโล่ สปอร์ต”

เพราะในการแข่งแรลลี่แต่ละสนามนั้นรถที่เข้าแข่งขันต้องผ่านทั้งเส้นทางทรหด ทั้งอากาศที่ร้อนระอุ ฝนชื้นแฉะ ทำให้ต้องใช้น้ำมันเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และสามารถไว้ใจให้ดูแลเครื่องยนต์ได้อย่างดีที่สุด อย่างเช่น รายการเอเชีย ครอส คันทรี แรลลี่ นั้น เส้นทางจากพัทยาไปถึงพระตะบอง รวมระยะทางกว่า 2,200 กิโลเมตร!

สาเหตุที่ เดโล่ สปอร์ต เป็นน้ำมันเครื่องหนึ่งเดียวที่แชมป์แข่งแรลลี่ระดับประเทศอย่างคุณอาท วิชาวัจณ์ไว้วางไว้ เพราะ เดโล่ สปอร์ต ให้ทั้งขีดสุดแห่งขุมพลัง ช่วยปกป้องการสึกหรอได้ดีกว่าถึง 61%* และขีดสุดแห่งความประหยัดน้ำมันกับเครื่องยนต์**

บางคนอาจไม่เห็นความสำคัญของน้ำมันเครื่อง โดยยกหน้าที่ในการเลือกให้กับช่าง อู่ หรือศูนย์บริการที่ดูแลรถยนต์ของตัวเองเสียหมด แต่ในความเป็นจริงแล้ว น้ำมันเครื่องที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงนั้นมีผลโดยตรงในการช่วยให้คุณทั้งประหยัดน้ำมัน ลดค่าบำรุงรักษา ยืดอายุเครื่องยนต์ ทั้งยังช่วยรักษากำลังและสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้ทำงานได้สมบูรณ์อีกด้วย

น้ำมันเครื่องคาลเท็กซ์ เดโล่ ที่ผลิตด้วย เทคโนโลยีไอโซซิน (ISOSYN) ซึ่งเป็นกระบวนการในการผลิตน้ำมันเครื่องระดับสูงของเชฟรอน ด้วยการผสมผสานน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานระดับพรีเมียม เข้ากับสารเพิ่มคุณภาพประสิทธิภาพสูง ช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ เพราะเทคโนโลยีไอโซซินช่วยลดการเกิดโคลนในน้ำมันและชะลอการข้นหนืดของน้ำมันได้

จากการทดสอบเปรียบเทียบน้ำมันเครื่องเดโล่ ที่มีเทคโนโลยีไอโซซิน กับ น้ำมันเครื่องดีเซลทั่วไปพบว่า น้ำมันเครื่องเดโล่สามารถกระจายเขม่าได้อย่างดีเยี่ยมและช่วยป้องกันการสะสมตัวของสิ่งสกปรก ส่งผลให้ น้ำมันเครื่องสามารถปกป้องชิ้นส่วนสำคัญ และยืดอายุของเครื่องยนต์ได้ยาวนานกว่า

ด้วยเทคโนโลยีไอโซซินที่ผ่านการใช้งานจริงและพิสูจน์การปกป้อง เครื่องยนต์มาแล้ว ดังนั้นน้ำมันเครื่อง เดโล่ สปอร์ต จึงเป็นน้ำมันเครื่องสำหรับรถปิกอัพตัวจริง ที่เหมาะกับทั้งรถปิกอัพส่วนตัว และ รถปิกอัพที่ใช้ในธุรกิจและอุตสาหกรรมทั้งเล็กและใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของรถและธุรกิจรับจ้างขนาดเล็ก ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจการเกษตร ฯลฯ

พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง เดโล่ สปอร์ต วันนี้ รับฟรี! เสื้อยืดลิขสิทธิ์ทรานฟอร์เมอร์ส คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด
ฟรี! เสื้อโปโล 1 ตัว มูลค่า 890 บาท (2ลายให้สะสม) เมื่อซื้อ
• เดโล่ สปอร์ต ฟูลลี่ ซินเธติก SAE 5W-40 ขนาด 6+1 ลิตร

ฟรี! เสื้อยืด 1 ตัว มูลค่า 490 บาท (4 ลายให้สะสม) เมื่อซื้อ
• เดโล่ สปอร์ต ซินเธติก เบลนด์ SAE 10W-30 ขนาด 6+1 ลิตร
• เดโล่ สปอร์ต ซินเธติก เบลนด์ SAE 15W-40 ขนาด 6+1 ลิตร

โปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2558 หรือจนกว่าของจะหมดเท่านั้น!

หมายเหตุ :
*ผลการทดสอบกับเดโล่ สปอร์ ซินเธติก เบลนด์ SAE 10W-30 ตามมาตรฐาน JASO DH-1 ที่ใช้เครื่อง Mitsubishi 4D34T4 เพื่อทดสอบ การป้องกันการสึกหรอของเพลาลูกเบี้ยว
**ผลการทดสอบการประหยัดน้ำมันกับเดโล่ ปอร์ต ซินเธติก เบลนด์ SAE 10W-30 เมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องยนต์ดีเซล SAE 15W-40 API CI-4


(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...