xs
xsm
sm
md
lg

BENZ NK ชูเว็บไซต์สุดล้ำอัพเดทรถแบบReal Timeครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - เบนซ์ เอ็น.เค. ทุ่มงบ “ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง” พัฒนาเว็บไซต์ www.benznk.com สุดทันสมัย อัพเดตข้อมูลรถเข้าใหม่ทุกวันแบบเรียลไทม์ครั้งแรกในไทย พร้อมสื่อสารโซเชี่ยลมีเดียทุกช่องทาง ทั้ง facebook, Instagram, line, youtube หวังรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ ตอกย้ำนโยบายที่เดียวจบครบทุกความต้องการ


พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต ผู้นำตลาดรถเบนซ์ครบวงจรอันดับ 1 ของไทย เปิดเผยว่าที่ผ่านมาบริษัทฯ เน้นการทำตลาดเชิงรุกในรูปแบบ 360 องศา โดยมีการพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดนิ่งในทุกๆมิติ พร้อมตอกย้ำตามนโยบาย“ที่เดียวจบ! ครบทุกความต้องการ” ที่จะเป็นทิศทางในการทำธุรกิจของบริษัทฯ หวังสร้างความพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าในทุกๆด้าน

บริษัททุ่มงบประมาณด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งมากขึ้น 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และคิดเป็นสัดส่วน 30%จากงบการตลาดทั้งหมดที่ใช้ในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นการปรับโฉมเว็บไซต์ www.benznk.com รูปแบบใหม่สุดล้ำภายใต้คอนเซปต์ Fashion Innovative and Motivation โดยมองว่าในปัจจุบันนวัตกรรมยานยนต์ไม่ใช่เพียงแค่ยานพาหนะแต่เปรียบเสมือนเป็นแฟชั่นอย่างหนึ่งและสามารถสร้างแรงบันดาลใจและบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ความเป็นตัวเองมากขึ้นโดยเว็บไซต์ใหม่ฉีกรูปแบบการนำเสนอที่แตกต่างออกไป เน้นการใช้งานง่ายรูปภาพขนาดใหญ่ ครบทุกองศาทุมุมมอง ทั้งภายนอกและภายในรวมทั้งมีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดคือการอัพเดทรถยนต์แบบเรียลไทม์ (Real time) ถือเป็นครั้งแรกสำหรับเว็บไซต์รถยนต์ในเมืองไทยที่จะมีการอัพเดทรถยนต์ที่เข้ามาใหม่ทุกวัน


“ดังนั้นเมื่อมีรถยนต์เข้ามาใหม่ทุกครั้งจะมีการอัพเดทขึ้นบนเว็บไซต์ทันที เพื่อความสะดวก รวดเร็วสำหรับลูกค้าในการเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้อย่างฉับไว โดยการอัพเดทสับเปลี่ยนหมุนเวียนรถยนต์เข้าใหม่ทุกวันถือเป็นหนึ่งในจุดแข็งของเราที่มีรถให้เลือกครบทุกแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นรถเบนซ์ใหม่นำเข้าป้ายแดง รถใหม่นำเข้าหลากหลายแบรนด์ รวมถึงรถเบนซ์มือสองคุณภาพเกรด A ให้เลือกรวมกันกว่า 200 คัน ทั้งยังมีฟีตเจอร์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น การ Call Online ดูรถยนต์คันจริงได้จากโชว์รูม การประเมินราคารับซื้อ-ขายรถยนต์ได้อย่างฉับไว เรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติรูปแบบของเว็บไซด์รถยนต์อย่างแท้จริง”

สำหรับลูกค้าที่สนใจชมการปฏิวัติรูปแบบเว็บไซต์รถยนต์โฉมใหม่เต็มรูปแบบ www.benznk.com และช่องทาง Social Media ต่างๆได้ที่ Facebook.com/benznk, Instagram @BenzNK_Revolution, Official Line @Benz_NK และ Youtube @ Benz NK Channelกำลังโหลดความคิดเห็น