xs
xsm
sm
md
lg

อยากขี่บิ๊กไบค์เที่ยวยุโรป “Real Motosports” จัดให้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เปิดโลกการเดินทางสู่เส้นทางที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนในชีวิต
เรียลโมโตสปอร์ต ชวนนักบิดสานฝันสัมผัสประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ ด้วยการควบบิ๊กไบค์คันโปรดท่องเที่ยวในทวีปยุโรป ภายใต้ชื่อทริปสุดเร้าใจ “Real MotoSports Touring Center Alps 2015” เปิดโลกแห่งการขับขี่สู่เทือกเขาแอลป์ โดยวิ่งผ่านเส้นทางธรรมชาติใน 4 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรีย, เยอรมันนี, สวิสเซอร์แลนด์ และอิตาลี ตั้งแต่วันที่ 16-24 สิงหาคมนี้
ภีศเดช นันทชัยพร (คนขวาสุด)
ภีศเดช นันทชัยพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เรียลโมโตสปอร์ต จำกัด (Real Motosports) ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์คาวาซากิ แถลงข่าวการจัดกิจกรรมท่องเที่ยว “Real MotoSports Touring Center Alps 2015” ระหว่างวันที่ 16-24 สิงหาคม 2558 (รวมวันเดินทาง 9 วัน) โดยเป็นการเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์คาวาซากิ (Kawsaki) มุ่งสู่ฝั่งตะวันออกของเทือกเขาแอลป์ ผ่านเส้นทางธรรมชาติทั้งหมด 4 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรีย, เยอรมันนี, สวิสเซอร์แลนด์ และอิตาลี

“สำหรับทริปนี้เป็นครั้งแรกของเรียลโมโตสปอร์ต ที่จัดกิจกรรมขับขี่บิ๊กไบค์ท่องเที่ยวเดินทางไปไกลถึงทวีปยุโรป และใช้ระยะเวลารวม 9 วัน ซึ่งผมเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เพราะเหมือนเป็นการสานฝันของนักบิดหลายๆ คน ที่ต้องการเปิดประสบการณ์การขับขี่อันน่าตื่นเต้นและประทับใจ ภายใต้เส้นทางที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนในชีวิต” บอสใหญ่เรียลโมโตสปอร์ต กล่าวและว่า

“ผู้เดินทางเพียงแค่เตรียมชุดขับขี่ไปเท่านั้น ส่วนรถนั้นเราจะไปเช่าที่นั่น และตลอดการเดินทางก็จะมีทีมงานมืออาชีพที่คอยดูแลและอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งเรื่องความปลอดภัยที่เราคำนึงถึงเสมอ เพื่อให้ผู้ร่วมทริปได้สัมผัสประสบการณ์ที่ประทับใจกับการขับขี่บิ๊กไบค์คันโปรด ตามสโลแกนของเราที่ว่า 'เพราะทุกการขับขี่ คือประสบการณ์' นั่นเอง”

ภีศเดช กล่าวเสริมว่า กิจกรรมขับขี่บิ๊กไบค์ท่องเที่ยวครั้งแรกในทวีปยุโรปของเรียลโมโตสปอร์ตเป็นการร่วมมือกับ Edelweiss Bike Travel บริษัททัวร์ทางมอเตอร์ไซค์ระดับโลกที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี ดูแลการเดินทางมากว่า 2,050 ทัวร์ ในเส้นทางที่มากกว่า 190 ปลายทางทั่วโลก โดยทริปนี้เปิดรับผู้ร่วมกิจกรรมไม่เกิน 12 คัน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 089-601-3858 (คุณกาจ ฝ่ายกิจกรรมฯ) หรือ www.realmotosports.com หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ Kawasaki Real MotoSports Bangkok

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่ออกรถคาวาซากิ บิ๊กไบค์กับเรียลโมโตสปอร์ต ตั้งแต่ 1ก.ค.-31 ส.ค.2558 ยังมีโปรโมชั่นได้รับประกันชั้นหนึ่งและบัตรของขวัญ รวมมูลค่าสูงสุดเกือบสี่หมื่นบาท สนใจติดต่อได้ที่ บจก. เรียลโมโตสปอร์ต สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-960-4577-8 และสาขารามคำแหง 146โทร 02-728-1605-6

คลิปบรรยากาศการเดินทางด้วยบิ๊กไบค์อันน่าตื่นเต้นและประทับใจ
ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวในวงการยานยนต์ได้ที่หน้าแฟนเพจ ASTVผู้จัดการ Motoring

กำลังโหลดความคิดเห็น...