xs
xsm
sm
md
lg

"New Suzuki Ciaz" เปิด 4 รุ่นย่อย 4.84 – 6.25 แสนบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ซูซูกิเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “New Suzuki Ciaz นิว ซูซูกิ เซียส” รถเก๋ง 4 ประตูซีดานใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เหนือระดับอย่างสง่างาม” ชู 3 จุดเด่น ดีไซน์เหนือระดับ ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า และสมรรถนะที่เหนือชั้น พร้อมวางจำหน่าย 4 รุ่น GA MT, GL MT, GL CVT และ GLX CVT ราคา 4.84 – 6.25 แสนบาท“New Suzuki Ciaz (นิว ซูซูกิ เซียส)” เป็นรถยนต์นั่งซีดานรุ่นใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของคนทำงานระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับหัวหน้างานโดยเฉพาะ ซึ่งต้องการภาพลักษณ์ที่ดีและเริ่มมีครอบครัว ชู 3 จุดเด่นที่เหนือกว่ารถยนต์นั่งซีดานในระดับเดียวกัน ได้แก่ ดีไซน์เหนือระดับ ผสมผสานความสปอร์ตและความภูมิฐานเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างกลมกลืนและลงตัว ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางโออ่าตลอดทั้งคัน พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายขนาดใหญ่ถึง 565 ลิตร และเหนือชั้นด้วยสมรรถนะการขับขี่ พร้อมประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม

ดีไซน์เหนือระดับNew Suzuki Ciaz ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้หลักอากาศพลศาสตร์ ลดแรงเสียดทาน ช่วยประหยัดน้ำมัน แนวเส้นสันด้านข้างลำตัวแสดงให้เห็นถึงพละกำลังและความแข็งแกร่ง กันชนหน้าดีไซน์สปอร์ตรับกับแนวด้านข้างลำตัว ตกแต่งกระจังหน้าและรอบคันด้วยวัสดุโครเมี่ยมให้ความหรูหราและสง่างาม ไฟหน้าให้ภาพลักษณ์ที่ล้ำสมัย ดีไซน์ด้านท้ายกว้างและลงตัวกับชุดไฟท้ายและกันชนแบบสปอร์ต ฐานล้อที่ออกแบบให้มีความกว้าง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขิ่ยิ่งขึ้น ภายในใช้โทนสีดำให้ความรู้สึกสปอร์ต ตัดด้วยสีเงินเพิ่มความหรูหรา

ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า

New Suzuki Ciaz มีห้องโดยสารที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน คนนั่งด้านหน้าปรับเบาะยืดขาสุดแล้ว ยังมีพื้นที่เหลือในระดับที่เกินพอสำหรับคนนั่งหลัง เรียกว่าผู้ชายตัวใหญ่ๆ 3 คนเข้าไปนั่งแบบไหล่ชนไหล่ได้แบบสบายๆ ไม่รู้สึกอึดอัดแต่อย่างใด พื้นที่เก็บสัมภาระใต้ฝากระโปรงท้ายมีความจุถึง 565 ลิตร พร้อมทุกไลฟ์สไตล์และการเดินทาง


นอกจากนี้ New Suzuki Ciaz ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆมาให้ครบครัน อาทิ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์คุณภาพสูง ระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย ระบบเชื่อมต่อ Bluetooth สำหรับการรับและวางสายโทรศัพท์ ช่องต่อ USB และ AUX ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เงียบและนุ่มนวลด้วยระบบ NVH ลดเสียงรบกวนและดูดซับแรงสั่นสะเทือน ปลอดภัยด้วยถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS ระบบป้องกันล้อล็อก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA ระบบกุญแจนิรภัย Immobilizer พร้อมกุญแจรีโมทเปิดกระโปรงท้ายเป็นต้น ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตเหนือระดับ

สมรรถนะที่เหนือชั้น

New Suzuki Ciaz มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น ด้วยเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมันเทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิ K12B ขนาดความจุ 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบวาว์ลแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย(VVT) ให้กำลังสูงสุด 91 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที ตอบสนองทันใจปราดเปรียวคล่องตัวด้วยแรงบิด 118 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที คงสมรรถนะการประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยมทุกช่วงการทำงาน ประหยัดน้ำมันกว่า 20 กิโลเมตรต่อลิตร

ในส่วนของช่วงล่าง ซูซูกิได้ทุ่มเทเวลาให้กับการทดสอบ New Suzuki Ciaz บนถนนจริงในประเทศไทย และทำการปรับจูนค่าต่างๆของระบบช่วงล่างใหม่ทั้งหมดอย่างละเอียด เพื่อให้ได้จุดที่สมดุลย์ที่สุดระหว่างความนุ่มสบายกับการควบคุมที่แม่นยำและการทรงตัวที่มั่นคง ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า New Suzuki Ciaz จะเป็นรถที่ขับง่ายและขับสนุก เข้าออกโค้งได้อย่างเฉียบคมแน่นอน

5 สี 4 รุ่นย่อย 4.84 – 6.25 แสนบาท

New Suzuki Ciaz มีให้เลือก 4 รุ่น ได้แก่ GA MT ราคา 484,000 บาท, GL MT ราคา 523,000 บาท, GL CVT ราคา 559,000 บาท และ GLX CVT ราคา 625,000 บาท โดยมีสีให้เลือก 5 สี ได้แก่ ขาว Snow White Pearl, เงิน Star Silver Metallic, เทา Mineral Grey Metallic, ดำ Super Black Pearl และสีใหม่ น้ำตาล Dignity Brown Pearl Metallic


งานบริการหลังการขาย พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

ด้านงานขายและงานบริการ ซูซูกิมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ปัจจุบันซูซูกิมีศูนย์บริการและโชว์รูมมาตรฐานรวมกันทั้งสิ้น 99 แห่งทั่วประเทศ มีการจัดอบรมพนักงานขายและเจ้าหน้าที่เทคนิคอย่างเข้มข้น เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ นอกจากนี้ ยังมีการพัฒนาด้านงานอะไหล่และงานซ่อมบำรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีอะไหล่แท้เพียงพอในราคามาตรฐานตลาด ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของลูกค้าในการบำรุงรักษาและดูแลระยะยาว

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถทดลองขับ New Suzuki Ciaz ได้ที่โชว์รูมซูซูกิทั้ง 99 แห่ง และพิเศษกว่าใคร เมื่อทดลองขับ New Suzuki Ciaz ระหว่างวันที่ 8 ก.ค. ถึง 31 ส.ค. 2558 รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ (จำนวนจำกัด) หรือร่วมกิจกรรมพิเศษ ถ่ายภาพคู่กับ New Suzuki Ciaz พร้อมพิมพ์ข้อความแสดงความรู้สึกหลังจากได้สัมผัสความเหนือระดับของ New Suzuki Ciaz อย่างใกล้ชิด โดยระบุอีเมล ใส่แฮชแท็ค #SUZUKICIAZ และอัพโหลดผ่าน Instagram หรือ โพสต์ผ่านหน้า Facebook ของซูซูกิที่ www.facebook.com/OfficialSuzukiMotorThailand แล้วแชร์ออกไปยัง Facebook ของตัวเอง มีสิทธิ์ลุ้นรับ Apple Watch จำนวนทั้งสิ้น 99 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,336,500บาท

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...