xs
xsm
sm
md
lg

นัดรวมพลสาวก “มาสด้า2” พิสูจน์เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มาสด้าลุยจัดกิจกรรมเอาใจสาวกสายพันธุ์สปอร์ต นัดรวมพลคนรักมาสด้า2 สกายแอคทีฟ เข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ALL NEW MAZDA2 SKYACTIV CHALLENGE” เชื่อมความสัมพันธ์อันเหนี่ยวแน่นกับลูกค้า เพื่อยกระดับแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น และพิสูจน์เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ พร้อมยกระดับบริการหลังการขายสูงสุด
ฝูงมาสด้า2 สกายแอคทีฟ เกือบ 100 คัน เรียงรายเข้ายึดพื้นที่ wonder world
มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย ยังคงเดินหน้าด้วยความมุ่งมั่นในการจัดกิจกรรมกับลูกค้า ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบริการและการจัดกิจกรรมหลังการขาย เพื่อก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุด นั่นคือ การสร้างความสุขและความประทับใจในการเป็นเจ้าของรถมาสด้าในทุกช่วงเวลา รวมทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทกับลูกค้า และที่สำคัญยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีโอกาสพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การขับขี่และความประทับใจหลังจากเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า

นายพาสกาล เศรษฐบุตร รองประธานฝ่ายขายและความพึงพอใจลูกค้า บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มาสด้ายึดมั่นในการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ สำหรับกิจกรรม ALL NEW MAZDA2 SKYACTIV CHALLENGE ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มีสมาชิกเข้าร่วมงานกว่า 200 คน และมีจำนวนรถยนต์มาสด้า2 เข้าร่วมเกือบ 100 คัน ซึ่งถือเป็นการชุมนุมครั้งใหญ่สำหรับสาวกมาสด้า2 โดยกิจกรรมในครั้งนี้มาสด้าจัดให้มีการฝึกอบรมการขับขี่แบบแอดวานซ์ โดยมีครูฝึกผู้เชี่ยวชาญการขับขี่บนสนามแข่ง ประกอบด้วย ศิลปินดาราและนักแข่งชื่อดังอย่าง พีท ทองเจือ และอั๋น สิรคุปต์ เมทะนี พร้อมด้วย 2 นักแข่งหัวใจแกร่งจากทีม Mazda Innovation Motorsports คือ ไมเคิล ฟรีแมน ซึ่งเป็นนักขับมากประสบการณ์ และสมาชิกน้องใหม่ล่าสุด น้องพลอย ธัชพรรณ วิจิตรานนท์ สาวน้อยอายุเพียง 17 ปี
พาสกาล เศรษฐบุตร หัวเรือใหญ่จากมาสด้า งานนี้ดูแลลูกค้าอย่างเต็มที่
โดยทั้ง 4 คน เข้ามาช่วยเป็นครูฝึกอบรมให้กับลูกค้ามาสด้า ได้เรียนรู้และฝึกทักษะการขับขี่รถยนต์ให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และเรียนรู้ถึงสมรรถนะและประสิทธิภาพของตัวรถมาสด้า2 พร้อมกันนี้ลูกค้ายังมีโอกาสได้สัมผัสและทดลองสมรรถนะของรถยนต์นั่งมาสด้า2 สกายแอคทีฟคลีนดีเซลและมาสด้า2 สกายแอคทีฟเบนซิน อีกด้วย

ปัจจุบันมาสด้าให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ต่อการสร้างสานสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า เพื่อให้เกิดความประทับใจเกินความคาดหวังของลูกค้า โดยได้นำเอาแนวคิด OMOTENASHI เข้ามาใช้ให้เพื่อพัฒนาคุณภาพของงานด้านการบริการ ซึ่งในทุกๆ ครั้งที่ลูกค้าเข้ามารับการบริการที่ศูนย์บริการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์จะคอยต้อนรับลูกค้าอย่างจริงใจและมีการติดต่อสอบถามลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งรูปแบบและกระบวนการในการบริการในการดูแลและให้การต้อนรับลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว เพื่อให้ทุกครั้งที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการจะเกิดความประทับใจตลอดไป เพื่อยกระดับแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

ลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ในโอกาสถัดไป สามารถเข้าไปอัพเดรสติดตามความเคลื่อนไหวได้ ที่เว็บไซน์ www.mazda.co.th และเฟสบุ๊คwww.facebook.com/MazdaThailandOfficial
โชว์ลีลาสุดเหวี่ยงกับมาสด้า2 สไตล์ ซูม-ซูม

ขวัญใจนักแข่ง พีท ทองเจือ ดาราชื่อดังร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การขับขี่
ร่วมกิจกรรมพร้อมแชร์ประสบการณ์สุดมันส์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค
3 นักแข่ง 3 สไตล์ ในสังกัด Mazda Innovation Team
การรวมกลุ่มของเหล่าบรรดาสาวกมาสด้า2 กว่า 200 คน
รวมพลคนรักมาสด้ากับกิจกรรมสุดแนว ALL NEW MAZDA2 SKYACTIV CHALLENGE

กำลังโหลดความคิดเห็น