xs
xsm
sm
md
lg

สามมิตรทิ้งโค้งสิ้นปีอัดแคมเปญในมอเตอร์ เอ็กซ์โป

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ข่าวในประเทศ - สามมิตรฯ หวังปั้นยอดท้ายปี ขนทีเด็ดมาโชว์ในงาน “มอเตอร์ เอ็กซ์โป”เพียบ โดยแบ่ง 3 โซน ทั้ง Family Zone , City Zone, Adventure Zone สนองทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับแคมเปญสุดพิเศษ กับส่วนลด 10-15% ภายในงาน


สรยุทธิ์ โพธิ์ศิริสุข กรรมการบริหาร สายธุรกิจรถเล็กและอุปกรณ์ตบแต่ง กลุ่มบริษัท สามมิตรมอเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ภายในงานมหกรรมยานยนต์ หรือมอเตอร์เอ็กซ์โป ปีนี้ ทางกลุ่มบริษัทฯ มาพร้อมแนวคิด มาตรฐานยานยนต์เพื่อชีวิตคนที่คุณรัก

ซึ่งได้นำนวตกรรมยายนต์ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละไลฟ์สไตล์ มาแสดง อาทิ ผลิตภัณฑ์หลังคากระบะรุ่น SUV Plus, รุ่น S Plus Easy Cap และอุปกรณ์ตบแต่งทั้งหลายทั้งภายใน-ภายนอก พร้อมจัดกิจกรรมเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าชมงานมากมาย

สำหรับบูธของกลุ่มบริษัทฯ ได้ใช้แนวคิดในการออกแบบเพื่อให้ผู้ชมงานได้สัมผัสถึงความเป็นสามมิตร ภายใต้คอนเซปต์ SUV for All Destination โดยแบ่งออกเป็นสามโซน มาว่าจะเป็น Family Zone ซึ่งจะเน้นความเป็นรถอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ ที่ใช้ชีวิตในเมือง และรักการท่องเที่ยวไปพร้อมๆกัน

City Zone นำเสนอมุมมองชีวิตสมัยใหม่ ที่ใช้รถยนต์เพื่อการเดินทาง ติดต่อสื่อสาร และดำเนินธุรกิจ พร้อเครื่องยนต์ที่แข็งแรงทนทาน ปลอดภัย และ Adventure Zone ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ที่รักการผจญภัยได้อย่างเหมาะสมลงตัว รวมทั้งได้ดัดแปลงรถเทรลเลอร์ทั้งคัน เพื่อให้หุ่นยนต์แสดงการจำลองกระบวนการผลิตของหลังคากระบะ มาแสดงอีกด้วย

นายสรยุทธิ์ กล่าวว่า บริษัทฯได้เตรียมโปรโมชันพิเศษ สำหรับผลิตภัณฑ์หลังคากระบะ และอุปกรณ์ตบแต่ง แบ่งออกเป็น 3 แพคเกจ คือชุด Platinum, Delux และ Complete พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมาย ภายในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 1-12 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพด เมืองทองธานี

กำลังโหลดความคิดเห็น