ชาวหัวหิน ไม่เห็นด้วยที่รัฐบาลนำผีน้อย มากักตัวที่ สวนสนประดิพัทธ์ เผยแพร่: 6 มี.ค. 2563 17:28 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ประจวบคีรีขันธ์ - ชาวหัวหิน ไม่เห็นด้วยที่รัฐบาลนำแรงงานผีน้อย มากักตัวที่ สวนสนประดิพัทธ์ เนื่องจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวอยู่ใกล้ชุมชน ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว พร้อมแนะรัฐบาล กักตัวผีน้อยในพื้นที่ห่างไกลผู้คน รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เป็นเรื่อง!! 15 หน่วยงานหัวหิน-ประจวบฯ แถลงการณ์ค้านนำ "ผีน้อย" กักตัวที่หัวหิน ประชาชนชาวหัวหินนัดรวมแสดงเจตนารมณ์ไม่เห็นด้วยที่จะมีการกักกันโรคผีน้อย แม่สายทำความสะอาดตัวเมืองยันประตูด่าน ผู้ว่าฯ สั่งฝ่าย กม.ลงถึงชุมชนทำความเข้าใจกับผีน้อย สธ.เผยมาตรการคุม 3 กลุ่มกลับต่างประเทศ “ผีน้อย-4 ประเทศเขตติดโรค-ประเทศที่มีระบาด” สกัดโควิด-19 ผีน้อยต่อแถว ตม.เกาหลี ขอกลับไทย หนีโควิด-19 หลังระบาดหนักในเกาหลีใต้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เป็นเรื่อง!! 15 หน่วยงานหัวหิน-ประจวบฯ แถลงการณ์ค้านนำ "ผีน้อย" กักตัวที่หัวหิน ประชาชนชาวหัวหินนัดรวมแสดงเจตนารมณ์ไม่เห็นด้วยที่จะมีการกักกันโรคผีน้อย แม่สายทำความสะอาดตัวเมืองยันประตูด่าน ผู้ว่าฯ สั่งฝ่าย กม.ลงถึงชุมชนทำความเข้าใจกับผีน้อย สธ.เผยมาตรการคุม 3 กลุ่มกลับต่างประเทศ “ผีน้อย-4 ประเทศเขตติดโรค-ประเทศที่มีระบาด” สกัดโควิด-19 ผีน้อยต่อแถว ตม.เกาหลี ขอกลับไทย หนีโควิด-19 หลังระบาดหนักในเกาหลีใต้
เป็นเรื่อง!! 15 หน่วยงานหัวหิน-ประจวบฯ แถลงการณ์ค้านนำ "ผีน้อย" กักตัวที่หัวหิน ประชาชนชาวหัวหินนัดรวมแสดงเจตนารมณ์ไม่เห็นด้วยที่จะมีการกักกันโรคผีน้อย แม่สายทำความสะอาดตัวเมืองยันประตูด่าน ผู้ว่าฯ สั่งฝ่าย กม.ลงถึงชุมชนทำความเข้าใจกับผีน้อย สธ.เผยมาตรการคุม 3 กลุ่มกลับต่างประเทศ “ผีน้อย-4 ประเทศเขตติดโรค-ประเทศที่มีระบาด” สกัดโควิด-19 ผีน้อยต่อแถว ตม.เกาหลี ขอกลับไทย หนีโควิด-19 หลังระบาดหนักในเกาหลีใต้