ระทึก! แผ่นดินไหวเหนือเขื่อนภูมิพลขนาด 2.8 ผอ.ยันไร้ผลกระทบ เผยแพร่: 3 ก.ค. 2558 17:07 ปรับปรุง: 3 ก.ค. 2558 17:35 โดย: MGR Online เกิดแผ่นดินไหวขนาดความแรง 2.8 ลึก 10 กม. ห่างจากเขื่อนภูมิพลไปทางทิศเหนือ 70 กม. ชาวบ้านรับรู้แรงสั่นไหวเล็กน้อย ด้าน ผอ.เขื่อนฯยันไม่มีผลกระทบใดๆ แต่มีน้ำเหลือระบายได้แค่ 2.49% รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผอ.เขื่อนภูมิพลยันแผ่นดินไหววานนี้ไม่กระทบ-ทำหน้าที่ได้ตามปกติ ยันเขื่อนภูมิพลไร้ผลกระทบ หลังดินไหว 2 ครั้งซ้อนทั้งที่ท่าสองยาง-พม่า “เขื่อนภูมิพล” น้ำน้อย ใช้ได้แค่ 3.85% จนสูบกลับไม่ได้ พบระดับน้ำเขื่อนภูมิพลเข้าขั้นวิกฤตครั้งที่ 4 รอบครึ่งศตวรรษ วิกฤตแล้ง!! เกษตรกรพากันแย่งสูบน้ำ-คลองชลประทานแห้งไม่เหลือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผอ.เขื่อนภูมิพลยันแผ่นดินไหววานนี้ไม่กระทบ-ทำหน้าที่ได้ตามปกติ ยันเขื่อนภูมิพลไร้ผลกระทบ หลังดินไหว 2 ครั้งซ้อนทั้งที่ท่าสองยาง-พม่า “เขื่อนภูมิพล” น้ำน้อย ใช้ได้แค่ 3.85% จนสูบกลับไม่ได้ พบระดับน้ำเขื่อนภูมิพลเข้าขั้นวิกฤตครั้งที่ 4 รอบครึ่งศตวรรษ วิกฤตแล้ง!! เกษตรกรพากันแย่งสูบน้ำ-คลองชลประทานแห้งไม่เหลือ
ผอ.เขื่อนภูมิพลยันแผ่นดินไหววานนี้ไม่กระทบ-ทำหน้าที่ได้ตามปกติ ยันเขื่อนภูมิพลไร้ผลกระทบ หลังดินไหว 2 ครั้งซ้อนทั้งที่ท่าสองยาง-พม่า “เขื่อนภูมิพล” น้ำน้อย ใช้ได้แค่ 3.85% จนสูบกลับไม่ได้ พบระดับน้ำเขื่อนภูมิพลเข้าขั้นวิกฤตครั้งที่ 4 รอบครึ่งศตวรรษ วิกฤตแล้ง!! เกษตรกรพากันแย่งสูบน้ำ-คลองชลประทานแห้งไม่เหลือ