สลด! หนุ่มใหญ่พะเยาแอบแขวนคอตายหนีโรคประจำตัว ทิ้งเมียไว้ข้างหลัง(ชมคลิป) เผยแพร่: 28 ม.ค. 2558 13:24 โดย: MGR Online พะเยา - หนุ่มใหญ่แอบหลบเมียไปผูกคอตาย คาดมีโรคประจำตัวหลายโรครุมเร้า ทนไม่ไหวเลยจบชีวิตในบ้านตนเอง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง วิตามินซี กินตอนไหน ร่างกายได้ประโยชน์เต็ม ๆ อาหารเป็นยา : ปอก “กล้วย” เข้าปากง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์เพียบ “วิชาเฝ้าไข้” และคำแนะนำจากแพทย์อาวุโส ลุงเมืองจันท์เครียดติดหนี้กองทุนหมู่บ้าน 5 หมื่น คว้าผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต ดื่มน้ำไม่พอ ระวังให้ดี ปัญหาสุขภาพจะมาเยือนไม่รู้ตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง วิตามินซี กินตอนไหน ร่างกายได้ประโยชน์เต็ม ๆ อาหารเป็นยา : ปอก “กล้วย” เข้าปากง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์เพียบ “วิชาเฝ้าไข้” และคำแนะนำจากแพทย์อาวุโส ลุงเมืองจันท์เครียดติดหนี้กองทุนหมู่บ้าน 5 หมื่น คว้าผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต ดื่มน้ำไม่พอ ระวังให้ดี ปัญหาสุขภาพจะมาเยือนไม่รู้ตัว
วิตามินซี กินตอนไหน ร่างกายได้ประโยชน์เต็ม ๆ อาหารเป็นยา : ปอก “กล้วย” เข้าปากง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์เพียบ “วิชาเฝ้าไข้” และคำแนะนำจากแพทย์อาวุโส ลุงเมืองจันท์เครียดติดหนี้กองทุนหมู่บ้าน 5 หมื่น คว้าผ้าขาวม้าผูกคอกับขื่อบ้านเสียชีวิต ดื่มน้ำไม่พอ ระวังให้ดี ปัญหาสุขภาพจะมาเยือนไม่รู้ตัว