ผู้ว่าฯ ชลบุรีนำเรือท้องแบนช่วยชาวบ้านประสบภัยน้ำท่วม เผยแพร่: 19 ก.ย. 2555 18:28 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวศรีราชา - พ่อเมืองชลบุรีนั่งรถ GMC ทหารช่วยรบที่ 1 นำเรือท้องแบน 200 ลำ ยารักษาโรค และถุงยังชีพ เข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมสั่งเร่งสูบน้ำลงแม่น้ำบางปะกง เชื่อว่าหากฝนไม่ตกหนักซ้ำ ภายใน 15 วันจะเข้าสู่ภาวะปกติ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง น้ำยังไหลท่วมพื้นที่ชลบุรี ชาวบ้านเร่งนำถุงทรายกั้น-ขนของหนีอลหม่าน พม่าอนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม 92 คนไทยที่ถูกควบคุมตัวได้ในวันนี้ ผลวิจัยตบหน้ารัฐบาล ช่วงน้ำท่วมช่วยผู้สูงอายุไม่ได้ อบจ.ระนองตั้งจุดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ระนองน้ำยังท่วมต่อเนื่องหลายพื้นที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง น้ำยังไหลท่วมพื้นที่ชลบุรี ชาวบ้านเร่งนำถุงทรายกั้น-ขนของหนีอลหม่าน พม่าอนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม 92 คนไทยที่ถูกควบคุมตัวได้ในวันนี้ ผลวิจัยตบหน้ารัฐบาล ช่วงน้ำท่วมช่วยผู้สูงอายุไม่ได้ อบจ.ระนองตั้งจุดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ระนองน้ำยังท่วมต่อเนื่องหลายพื้นที่
น้ำยังไหลท่วมพื้นที่ชลบุรี ชาวบ้านเร่งนำถุงทรายกั้น-ขนของหนีอลหม่าน พม่าอนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยม 92 คนไทยที่ถูกควบคุมตัวได้ในวันนี้ ผลวิจัยตบหน้ารัฐบาล ช่วงน้ำท่วมช่วยผู้สูงอายุไม่ได้ อบจ.ระนองตั้งจุดรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ระนองน้ำยังท่วมต่อเนื่องหลายพื้นที่