xs
xsm
sm
md
lg

ด.ญ.ป.6 ถูกน้าเขยบังคับข่มขืน 5 ครั้ง ย่าพาเข้าแจ้งความตั้งแต่ต้นเดือน พ.ค.จนป่านนี้คดีไม่คืบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ญาติพาเด็กนักเรียนหญิงชั้น ป.6 แจ้งความจับน้าเขยหลังถูกข่มขืน 5 ครั้ง พักหลังย่าเห็นหลานมีอาการซึมเศร้า เค้นถามจนเล่าความจริงให้ฟัง ก่อนเข้าแจ้งความต่อตำรวจ วอนลากคอมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


วันนี้ (27 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นายเอ (นามสมมติ) อายุ 45 ปี ข้าราชการครูที่จังหวัดจันทบุรี ให้ตรวจสอบความคืบหน้ากรณีที่เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา นางดำ (นามสมมติ) อายุ 67 ปี มารดา และเป็นย่าของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.โนนศิลา จ.ขอนแก่น ได้เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.โนนศิลา เนื่องจาก ด.ญ.เอ ถูกเพื่อนบ้านชื่อนายปาย ไม่ทราบชื่อสกุลจริง บังคับข่มขืน 5 ครั้ง เกรงว่าเรื่องจะเงียบและคนก่อเหตุจะลอยนวล จึงอยากให้สื่อมวลชน ช่วยติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าวให้ด้วย

หลังได้รับการร้องเรียน ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่บ้านหลังเกิดเหตุ พบกับนางดำ (นามสมมติ) อายุ 67 ปี ย่าของ ด.ญ.เอ นางดำเปิดเผยว่า คนที่ข่มขืนหลานสาวก็คือหลานเขยของตนเอง เพราะแต่งงานกับหลานสาวที่เป็นลูกของญาติพี่น้องกัน มีบ้านพักอาศัยอยู่ใกล้ๆ กัน เรื่องนี้ถูกเปิดเผยขึ้นมาเพราะหลานชาย อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 ซึ่งเล่นเฟซบุ๊กและสามารถเข้ารหัสเฟซบุ๊กของ ด.ญ.เอ หลานสาวได้ พบข้อความในแชตเฟซบุ๊กของหลานสาวที่พูดคุยกับชายชื่อนายปาย ซึ่งเป็นหลานเขยของตน ในลักษณะข่มขู่ และชักชวนให้ออกไปหลับนอนกัน

หลานชายเห็นดังนั้นจึงมาบอกตน พอรู้เรื่องจึงเค้นเอาความจริงจากหลานสาว ที่พักหลังมีอาการซึมเศร้า หลานสาวก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง โดยหลานสาวเล่าว่าครั้งแรกที่ถูกข่มขืนนั้นเป็นช่วงสงกรานต์ เกิดขึ้นภายในห้องน้ำของโรงเรียนประจำหมู่บ้าน นายปายไปหาและหลอกล่อเข้าห้องน้ำ ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้นก็ข่มขู่ห้ามบอกเรื่องนี้กับใคร ถ้าบอกจะฆ่าทิ้ง หลานสาวจึงไม่กล้าบอกใคร

จากนั้นนายปายก็หลอกล่อออกไปหาที่ทุ่งนา และข่มขืนต่ออีก 4 ครั้ง รวมเป็น 5 ครั้ง โดยที่หลานสาวก็ยังไม่กล้าบอกใคร อีกทั้งเป็นช่วงปิดเทอมหลานสาวกับเพื่อนจะไปเล่นที่โรงเรียน นายปายจึงหลอกล่อได้ง่าย บางครั้งเมียนายปายก็ให้หลานสาว ขับขี่รถจักรยานยนต์เอายาบ้าไปส่งให้นายปายที่ทุ่งนา ทำให้หลานสาวคุ้นเคยกับนายปาย ไม่คิดว่าจะถูกหลอกล่อไปข่มขืน และที่ผ่านมานายปายมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดมานาน

นางดำบอกอีกว่า หลังทราบรายละเอียดจากหลานสาวจึงไปหานายปายที่บ้าน แต่แม่ยายและเมียของนายปายไม่รับรู้ด้วย และนายปายก็ไม่อยู่บ้าน จึงไม่ได้พูดคุยกัน จึงแจ้งให้ลูกชายที่เป็นครู ซึ่งเป็นพ่อบุญธรรมของหลานสาวทราบเรื่อง ลูกชายจึงให้ไปแจ้งความต่อตำรวจ สภ.โนนศิลา ให้จับกุมนายปายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่หลังจากแจ้งความแล้วเรื่องก็เงียบหาย ไม่มีความคืบหน้าใดๆ จากตำรวจเลย


กำลังโหลดความคิดเห็น