xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป)เพื่อนบ้านเผยนาทีวิวาห์มรณะ! เจ้าบ่าวรัว 6 นัดดับ 5 ศพ ญาตินิมนต์พระเชิญดวงวิญญาณผู้ตาย คาดปมหึงหวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา- ญาตินิมนต์พระมาอัญเชิญดวงวิญญาณผู้ตายที่บ้านเกิดเหตุ หนุ่มเจ้าบ่าวอดีตนักกีฬาพิการแม่นปืนทีมชาติไทย ก่อเหตุกราดยิงในงานแต่ง ดับ 5 สาหัส 1 ขณะเพื่อนบ้านต่างเศร้าเสียใจ เผยนาทีนาทีวิวาห์มรณะเจ้าบ่าวรัว 6 นัดดับ 5 ศพ คาดปมเหตุหึงหวง ชี้เจ้าสาวหน้าตาดีมีลูกติด ส่วนเจ้าบ่าวพิการขา

วันนี้ ( 26 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณี นายจาตุรงค์ สุขสุข หนุ่มเจ้าบ่าวอดีตนักกีฬาพาราลิมปิกว่ายน้ำและยิงปืนทีมชาติไทย ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นางสาวกาญจณา ปาจันทึก เจ้าสาว และแม่เจ้าสาว น้องเจ้าสาว ญาติ และเพื่อนบ้านที่มาช่วยงานแต่ง ก่อนใช้อาวุธปืนที่ก่อเหตุยิงตัวเองตายตาม ทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 5 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 543 หมู่ที่ 1 บ้านศาลเจ้าพ่อชุมชนป่าขนุนข้างตลาดสดศาลเจ้าพ่อ ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานมงคลสมรสระหว่าง นายจาตุรงค์ สุขสุข กับ นางสาวกาญจณา ปาจันทึก เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (25 พฤศจิกายน 2566) ก่อนจะเกิดเหตุในช่วงดึกเวลาประมาณ 23.25 น. ตามที่เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น
ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 11:00 น.วันนี้ (26 พ.ย.) ญาติได้นิมนต์พระจากวัดอุบลรัตนวราราม หรือ วัดแสนสุข มาประกอบพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณของผู้ตายที่บ้านหลังเกิดเหตุ โดยญาติของผู้เสียชีวิตทั้งหมดได้จุดธูปและนำสิ่งของส่วนตัวของผู้ตายมาไว้ตรงจุดที่เสียชีวิต ก่อนกล่าวเชิญดวงวิญญาณของผู้ตายมาสถิตเอาไว้ในของใช้ส่วนตัว และเตรียมนำของใช้ทั้งหมดไปที่วัดหลวงราชบำรุง กม.79 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว หลังจากรับศพออกมาจาก รพ.วังน้ำเขียว แล้ว


สอบถามนางสายบัว แว่นจังหรีด อายุ 70 ปี เพื่อนบ้านที่มีบ้านอยู่ติดกัน เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุ ตนกลับจากงานแต่ง แล้วนอนอยู่ที่บ้านพัก พอถึงช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ก็ได้ยินเสียงดังขึ้น ปังๆๆ ประมาณ 6 นัด หลังจากนั้นก็เงียบไป ตอนแรกตนคิดว่าเป็นเสียงประทัด พอมาทราบข่าวในตอนเช้าว่า เกิดเหตุสลดยิงกันขึ้น ทำให้ตนรู้สึกเสียใจอย่างมาก เพราะบ้านของเจ้าสาว อยู่ติดกับบ้านตนและเพื่อนบ้านมานาน และตนกับแม่เจ้าสาวก็สนิทสนมกันดี


ส่วนสาเหตุที่ฝ่ายเจ้าบ่าวใช้ปืนยิงเจ้าสาวนั้น ตนไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร เพราะตนเพิ่งเคยเห็นหน้าเจ้าบ่าวเป็นครั้งแรกภายในงานแต่ง ซึ่งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคบหาดูใจกันที่อำเภอเมืองนครราชสีมา นานๆ ครั้งจะกลับมาที่บ้านอำเภอวังน้ำเขียว โดยส่วนตัวตนเชื่อว่า น่าจะมาจากการหึงหวงเพราะเจ้าสาวเป็นคนหน้าตาดี ถึงแม้อายุจะมากกว่าเจ้าบ่าวหลายปีและมีลูกติดก็ตาม ส่วนเจ้าบ่าวพิการขานางสายบัว  แว่นจังหรีด อายุ 70 ปี เพื่อนบ้านครอบครัวเจ้าสาว
กำลังโหลดความคิดเห็น