xs
xsm
sm
md
lg

(คลิป)จยย.ชุ่ย! เลี้ยวตัดหน้าเก๋งหักหลบกะทันหันพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับกระเด็นทะลุกระจก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - เปิดคลิปกล้องหน้ารถ เผย จยย.ประมาทหักเลี้ยวเข้าทางคู่ขนาน ตัดหน้าเก๋งกะทันหัน เป็นเหตุให้เก๋งหักหลบจนเสียหลักไปพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ คนขับเก๋งกระเด็นทะลุกระจกรถ ไปตกร่องระบายน้ำข้างทางบาดเจ็บสาหัส หวิดดับ ส่วน จยย.ซิ่งหนีหลังเกิดเหตุ

วันนี้ ( 30 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สูงเนิน ได้รับแจ้งแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้า ที่ริมถนนมิตรภาพ ช่วงกิโลเมตรที่ 123 ในช่องทางคู่ขนาน ฝั่งขาเข้านครราชสีมา เลยปากทางบ้านกุดจิก อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงประสานอาสากู้ภัยสว่างเมตตานครราชสีมา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุและจัดทีมกู้ชีพกู้ภัยฯ พร้อมรถพยาบาลไปให้การช่วยเหลือ


จุดเกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษน 6316 กรุงเทพมหานคร ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง สภาพพังยับเพราะแรงกระแทกจากการพุ่งชนอย่างแรง จนตัวรถฝั่งซ้ายและโครงหลังคาเปิดเสียหายทั้งคัน

ห่างออกไปเล็กน้อยในร่องระบายน้ำริมถนน พบผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย ยังไม่ทราบชื่อ อยู่ในสภาพนอนหงาย สวมเสื้อโปโลสีน้ำตาลส้ม กางเกงขายาวสีดำ จึงเข้าไปตรวจสอบพบว่ามีบาดแผลตามร่างกาย ค่อนข้างสาหัสเพราะแรงกระแทก ทำให้มีอาการมึนงง ไม่สามารถสื่อสาร กู้ชีพฯ จึงรีบปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่ รพ.สูงเนินจากการตรวจสอบกล้องหน้ารถที่สัญจรร่วมบนเส้นทาง จะเห็นว่า รถยนต์เก๋งคันประสบเหตุ ขับมาตามเส้นทางคู่ขนานถนนมิตรภาพในช่องทางขวาสุด และเมื่อมาถึงทางร่วมทางแยก มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขับออกจากช่องทางหลักถนนมิตรภาพ ตัดเข้ามาทางคู่ขนานอย่างกะทันหัน จนรถเก๋งคันประสบเหตุต้องรีบหักพวงมาลัยหลบอย่างรวดเร็ว เพื่อไม่ให้ชนรถจักรยานยนต์ แต่ก็เป็นเหตุทำให้รถยนต์เก๋งเสียการควบคุม รถเหวี่ยงไปทางซ้ายและขวา ชนกับขอบทางฝั่งขวาแล้วส่ายไปมา ก่อนพุ่งชนอย่างแรงเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทาง รถจึงสงบนิ่ง ขณะที่คนขับกระเด็นทะลุกระจกรถ ไปตกอยู่ที่ร่องระบายน้ำข้างทางได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบคลิปภาพกล้องหน้ารถของพลเมืองดีในเบื้องต้น จะเห็นว่า รถจักรยานยนต์ขับรถโดยประมาท หักเลี้ยวเข้าช่องทางคู่ขนานอย่างกะทันหัน ทำให้รถเก๋งที่ขับมาทางตรงต้องหักหลบอย่างรวดเร็วจนเสียหลักไปพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บและรถพังเสียหายทั้งคัน ซึ่งจะได้นำภาพจากกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ และภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงนำไปประกอบเป็นหลักฐาน พร้อมกับจะเรียกสอบปากคำคนขับรถเก๋งเมื่ออาการดีขึ้นจนสามารถให้ปากคำได้แล้ว กับติดตามตัวคนขับรถจักรยานยนต์ที่ปรากฏในคลิปภาพมาสอบปากคำตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น