xs
xsm
sm
md
lg

2 วัยรุ่นบุกปาระเบิดปิงปอง-หิน บ้าน ดร.จุ๊บ ผู้สมัคร ส.ส.รทสช.เขต 1 กลางดึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - 2 วัยรุ่นบุกปาระเบิดปิงปอง-หิน บ้าน ดร.จุ๊บ ผู้สมัคร ส.ส.รทสช.เขต 1 กลางดึก กระจกแตกเสียหาย เจ้าตัวเผยไม่น่าเป็นเรื่องการเมือง

เวลา 12.30 น.วันนี้ (12 พ.ค.) ดร.วรสุดา สุขารมณ์ หรือ ดร.จุ๊บ อายุ 45 ปี ผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี พรรครวมไทยสร้างชาติ เขต 1 เบอร์ 5 เข้าพบ ร.ต.อ.นเรศ สุดสาคร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อแจ้งความดำเนินคดี 2 วัยรุ่น ที่ขับรถจักรยานยนต์บุกเข้าไปภายในบริเวณบ้าน และสำนักงานที่ทำการพรรครวมไทยสร้างชาติ เลขที่ 141/11 หมู่ 1 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี แล้วใช้ก้อนหินและระเบิดปิงปองปาเข้าไปภายใน เป็นเหตุทำให้กระจกแตกได้รับความเสียหาย

ทั้งนี้ ดร.วรสุดา สุขารมณ์ หรือ ดร.จุ๊บ เปิดเผยก่อนให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ว่า เมื่อคืนช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่มครึ่ง ขณะที่จุ๊บกำลังหลับอยู่ภายในห้อง อยู่ๆ ได้ยินเสียงดังคล้ายปืน แต่ช่วงระหว่างนั้นทีมงานหาเสียงกำลังนั่งกินข้าวพร้อมกับคุยกัน และล้างจานไปด้วย ซึ่งเมื่อได้ยินเสียงดังกล่าวทุกคนต่างรู้สึกตกใจ และได้หมอบลงกับพื้น

จากนั้นทีมงานโทรศัพท์มาตาม เมื่อรู้ว่ามีอะไรผิดปกติจึงเดินออกมาดู จากการตรวจดูสถานที่ภายในบ้านเบื้องต้นไม่มีอะไร แต่ช่วงนั้นเป็นช่วงกลางคืน ทีมงานกับตัวจุ๊บ รู้สึกกลัวจึงไม่กล้าเดินออกไปดูที่หน้าบ้าน แต่เมื่อมองผ่านด้านหลังบ้านพบว่ากระจกแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ดังนั้น จึงโทร.แจ้งศูนย์วิทยุ 191 เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งตัวจุ๊บได้ให้ปากคำในเบื้องต้นไปแล้ว และช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้มาตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไปแล้ว โดยมีก้อนหินหนักประมาณ 2-3 กก. 1 ก้อน เศษระเบิดปิงปองที่ปาเข้ามาภายในบ้านประมาณ 3 ลูก ส่วนอีก 1 ลูก ยังไม่ระเบิด

และจากการเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 2 คน โดยวัยรุ่นทั้ง 2 คนมีความจงใจที่จะปาหิน และระเบิดปิงปองเข้ามา โดยจุดที่วัยรุ่นปาหินและระเบิดปิงปองเข้ามานั้นเป็นห้องกระจกที่อยู่ติดกับถนนที่ใช้เป็นสำนักงานพรรครวมไทยสร้างชาติ ความเสียหายคือกระจกแตกไป 1 บาน

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ส่วนสาเหตุจะเป็นเรื่องการเมืองหรือไม่คาดเดาไม่ได้เช่นกัน เพราะที่ผ่านมา ไม่เคยไปทำร้ายหรือไปทำอะไรกับใคร ซึ่งตนเองทำงานการเมืองมาแบบที่ทุกคนได้เห็น และมีหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับตัวจุ๊บ โดยเฉพาะเรื่องการเมือง

แต่ถ้าหากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเกี่ยวกับเรื่องการเมืองจริงๆ อยากจะบอกว่าเรามาทำการเมืองดีกว่า อย่ามาเล่นการเมือง เพราะจุดมุ่งหมายของผู้สมัคร ส.ส.ทุกคนทุกพรรคนั้นมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทำการเมืองเพื่อประชาชน เพราะฉะนั้นอยากจะฝากว่าถ้ามีประเด็นทางการเมืองขอให้คิดถึงประชาชนให้เยอะมากกว่านี้ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่าเจ้าหน้าที่จะพยายามติดตามจับตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย มาดำเนินคดีได้อย่างแน่นอน ส่วนตนคงจะลงพื้นที่ และทำตัวปกติเหมือนทุกวันที่ผ่านมา


กำลังโหลดความคิดเห็น