xs
xsm
sm
md
lg

"กัน จอมพลัง" นำสาวท้อง 6 เดือนพบตำรวจ เร่งคดีถูกทำร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - "กัน จอมพลัง" นำสาวท้อง 6 เดือน เจ้าพบตำรวจกาญจน์ เร่งคดีถูกเพื่อนของแฟนเก่าทำร้ายสาหัส

วันนี้ (5 มี.ค.) กัน จอมพลัง หรือนายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ เดินทางมาที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี โดยนัดหมาย “เนิร์ส” น.ส.ณัฐฐา ราชปรีชา อายุ 25 ปี ผู้เสียหายจากการถูกทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส และสามี นายราเชนทร์ พิมพ์ทรัพย์ อายุ 28 ปี โดยทั้งคู่อาศัยอยู่ที่ ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี

น.ส.ณัฐฐา ราชปรีชา หรือเนิร์ส เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้เสียหายจากการถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนกำลังตั้งท้องอยู่ 6 เดือน ตนพร้อมสามีได้ร้องของขอความช่วยจากกัน จอมพลัง ในเรื่องการติดตามความคืบหน้าของคดีเพื่อให้ได้รับความเป็นธรรม การเยียวยา และเพื่อเร่งดำเนินดำเนินคดีต่อผู้ต้องหาให้ถึงที่สุด

เหตุเกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.66 ตนได้ถูกกลุ่มเพื่อนของแฟนเก่ามาดักทำร้ายที่ลานจอดรถหลังตลาดเจเจ ซึ่งแฟนปัจจุบันของตนบอกว่า อย่าทำอะไรแฟนท้องอยู่ แต่เขาไม่ฟัง ทำร้ายจนได้รับบาดสาหัส ไปรักษาที่ รพ. แล้วมาแจ้งความวันที่ 14 ก.พ.66 หลังทำร้ายมีการโพสต์เฟซบุ๊กข่มขู่ ตนกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม เนื่องจากทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นผู้มีอิทธิพล จึงขอความช่วยเหลือไปที่กัน จอมพลัง

จากนั้น นายกัน ได้พา น.ส.ณัฐฐา เข้าพบ พ.ต.อ.สุรยุทธ เมฆมังกร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ต.ราม จันทร์สุนทรพจน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าของคดี และมี น ส.บวรลักษณ์ งิ้วงาม เจ้าหน้าที่ยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรี ที่มาร่วมดูแลเกี่ยวกับการคุ้มครองสิทธิและคุ้มครองพยาน ที่ห้องสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ใช้เวลาในการสอบปากคำนานกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง

หลังการสอบสวน กัน จอมพลัง เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า น้องเขาตั้งท้องอยู่ และบอกว่าถูกเพื่อนของแฟนเก่ามาทำร้ายทั้งๆ ที่รู้ว่าท้อง แต่ได้รับคำตอบกลับมาว่า ก็รู้ว่าท้องอยู่กูถึงทำ น้องบอกโดนกระทืบที่ท้อง 3 ครั้ง แลถูกฟาดที่หัวจนหัวแตก

หลังจากที่ถูกกระทืบน้องไปโรงพยาบาล และมีการตามไปถ่ายรูปน้องในห้องฉุกเฉิน และเอามาลงเฟซบุ๊ก ผมถามหน่อยโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว และเรื่องมันเก่าหลายปีแล้ว ต่างคนต่างไปมีใหม่กันหมดแล้ว คุณรักเพื่อนแต่คุณไม่ห่วงชีวิตเด็กในท้อง ถ้าคุณกระทืบขนาดนี้และเด็กตายขึ้นมาคุณจะรับผิดชอบยังไง

คุณรักเพื่อนเดี๋ยวคุณคอยดูต่อว่าเพื่อนจะรักคุณขนาดไหน เวลาคุณไปยืนหน้าบัลลังก์เพื่อนไปยืนกับคุณมั้ย เวลาคุณติดคุกเพื่อนไปติดด้วยมั้ย รักเพื่อนแต่สิ่งที่ต้องมีด้วยคือความเป็นมนุษย์ ถ้ารู้ว่าคนท้องคุณก็ไม่ควรทำ เจ้าหน้าที่ตำรวจมีกฎหมายก็ใช้ในส่วนที่ทำได้ ไม่ใช่ไปใช้วิธีป่าเถื่อน


จากที่ดูในเฟซบุ๊กมีข้อความหนึ่งบอกว่า เอาเนิร์สมากระทืบ และกระทืบให้ได้เหมือนที่ทำกู แล้วกูจะกลับไปรักด้วย ตนถามน้องในส่วนนี้ น้องบอกว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เคยมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาจีบ โดยบอกว่าไม่มีแฟน

แต่หลังจากการคุยผู้หญิงคนนี้ส่งข้อความมาว่ามีไอนี่กันอยู่น้องเขาก็ตีตัวออกห่าง แต่หลังจากตีตัวออกห่าง ไม่รู้ว่าทางผู้ชายไปทำร้ายหรือเปล่า เลยทำให้ทางผู้หญิงคนนี้เขาติดใจว่าเพราะผู้หญิงที่คุยรึเปล่า ก็เลยจะเอาคืนผู้หญิงคนนี้ให้ได้ ซึ่งมันคนละเรื่อง ถ้าผู้ชายทำร้ายคุณ คุณก็เลิกไป คุณก็แจ้งความสิ ไม่ใช่ผู้ชายกระทืบคุณ แต่คุณมาทำร้ายคนอื่น

พ.ต.อ.สุรยุทธ เมฆมังกร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า จะเร่งดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดีต่อผู้ต้องหาจนถึงที่สุด ส่วนในเรื่องของข้อมูลที่ได้จากคุณกัน จะให้ทางเจ้าหน้าที่ผ่ายสืบสวนไปรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง

การดำเนินการในเบื้องต้น ต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์ และรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องของข้อมูล และช่วยเหลือพร้อมเยียวยาผู้เสียหายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น