xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่ก่อเหตุสยอง! ชวนเพื่อนร้องโอเกะ ก่อนกลับมายิงญาติดับแล้วกลับบ้านยิงตัวตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - สาวใหญ่ชวนเพื่อนร้องคาราโอเกะ ก่อนขอเพื่อนสวมกอด แล้วขับรถออกมายิงญาติตัวเองดับคาร้านขายอาหาร ติดกับมหาวิทยาลัยดังเมืองนครปฐม หลังก่อเหตุเจ้าตัวเร่งขับรถกลับบ้านใช้ปืนยิงขมับตัวเองดับชีวิตหนีความผิด ตำรวจคาดปมขัดแย้ง และความเครียดสะสมในครอบครัว
 
วันนี้ (26 ม.ค.) เวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งเหตุมีการยิงกันตายมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดที่ร้านอาหารป๋ายิ้ม ม.7 ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม จึงรายงาน พ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรศรีนวล ผกก.สภ.เมืองนครปฐม พร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐาน 7 เจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ 
 
ในที่เกิดเหตุเป็นร้านขายอาหารแบบเพิงไม้ อยู่ข้างมหาวิทยาลัยคริสเตียน ในห้องครัว พบศพ น.ส.ภัทรา อู่ทรัพย์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 ม.7 ต.ดอนยายหอม อ.เมือง จ.นครปฐม นอนหงายหน้า สวมหน้ากากอนามัย สวมเสื้อยืดสีแดง มีผ้ากันเปื้อนลายการ์ตูนสีเหลืองคล้องคอ สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ถูกยิงที่ลำตัวและขา รวม 8 นัด ในที่เกิดเหตุพบหัวและปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ตกอยู่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นหญิง หลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบอรนซ์เงิน ทะเบียน กย 5978 นครปฐม หลบหนีออกไปหลังก่อเหตุ 
 
ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบรถยนต์คันก่อเหตุจอดที่หน้าบ้านเลขที่ 10 ม.7 ต.ดอนยายหอม ลักษณะล้อจมดินอยู่เกือบครึ่งล้อ ซึ่งทราบว่ามีคนยิงตัวตายในบ้านพัก จึงเข้าตรวจสอบภายในบ้านพักชั้นเดียว โดยพบศพของนางสุกัญญา มีหว่าง อายุ 54 ปี หรือเจ๊จิ๋ว ลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอนเสียชีวิตอยู่บ้านโซฟาภายในบ้าน สภาพศพสวมชุดลายเสือแขนยาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. โดยมีอาวุธปืนซิกซาวเออร์ ขนาด 9 มม. ตกอยู่ที่พื้นติดกับขาซ้าย ที่กระจกหน้าต่างมีร่องรอยของกระสุน 1 นัดเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเก็บหลักฐาน
 
เบื้องต้น การตรวจสอบทราบว่าผู้ตายทั้งคู่เป็นญาติพี่น้องกัน โดยก่อนเกิดเหตุนางสุกัญญา ได้ไปนั่งร้องเพลงคาราโอเกะกับเพื่อนๆ ในละแวกดังกล่าว จากนั้นได้ขอให้เพื่อนกอด 1 ครั้ง และได้ขับรถยนต์ออกมายิงใส่ น.ส.ภัทรา ที่ร้านข้าวหลายนัดจนเสียชีวิตในห้องครัวของร้าน ก่อนจะตัดสินใจกลับมายิงตัวตายที่บ้าน โดยบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านที่ทั้งคู่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน 
 
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านขายข้าวจุดเกิดเหตุ แต่พบว่ากล้องวงจรปิดได้ถูกถอดปลั๊กออกไปแล้ว แต่มีภาพกล้องวงจรปิดพบว่า นางสุกัญญา ได้ไปร้องเพลงกับเพื่อนที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งก่อนจะออกมาก่อเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นความเครียดในครอบครัวของทั้งคู่ ซึ่งมีข้อมูลว่านางสุกัญญา นั้นมีอาการคล้ายคนเป็นอาการผู้ป่วยไบโพลาร์ และอาจจะเครียดสะสมจนลงมือก่อเหตุ ส่วนรายละเอียดตำรวจจะได้สืบสวนต่อไป 


กำลังโหลดความคิดเห็น