xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเมาเผยวินาทีแวะซื้อเหล้าข้างทาง พลาดรถล้ม-โดนเมียหวดเต็มแข้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กำแพงเพชร - เปิดใจยอมรับเก็บทรงไม่อยู่..หนุ่มเมาโดนเมียตามกลับบ้าน ยังแวะซื้อเหล้าร้านค้าข้างทาง พลาดนิดเดียวรถล้ม เมียหวดเต็มแข้ง


หลังจากมีการนำภาพกล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่งใน ต.คลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพชร โพสต์เผยแพร่ผ่าน Tik Tok มีผู้เข้าไปรับชมและแชร์กันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นภาพสามีภรรยาคู่หนึ่งขี่รถจักรยานยนต์คนละคันมาจอดซื้อของภายในร้านค้าดังกล่าว พอซื้อของเสร็จต่างก็กลับขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์เพื่อเตรียมจะกลับบ้าน

แต่ในขณะที่ฝ่ายชายกำลังสตาร์ทรถมอเตอร์ไซค์ จู่ๆ ก็เกิดเสียหลักประคองรถไม่อยู่ ทำให้รถล้มทับตัวเอง จากนั้นฝ่ายหญิงได้ลงจากรถของตนพุ่งตรงเข้าไปหาสามี ก่อนที่จะยกเท้าถีบและเตะไม่ยั้ง จนมีพลเมืองดีเข้ามาห้ามถึงแยกย้ายกันไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปสอบถามนางสมบัติ บุญขนาน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 249/2 ม.3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เจ้าของร้านของชำที่เกิดเหตุ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 12 ม.ค. 66 เวลา 18.09 น. ขณะนั้นตนกำลังขายของอยู่ภายในร้าน ทราบอีกทีก็เห็นทั้งคู่ทะเลาะวิวาทกันแล้ว ซึ่งตนก็พยายามบอกให้หยุด ส่วนลูกค้าอีกคนที่มาซื้อของก็ช่วยห้าม


“ตอนนั้นฝ่ายสามีมีอาการเมา และภรรยาก็ไปรับสามีที่ทำงาน แต่ฝ่ายชายจะแวะซื้อบุหรี่และซื้อเหล้าดื่ม แต่ภรรยาไม่ยอมให้ซื้อเหล้า เลยมีปากเสียงกันจนเป็นเหตุให้ทะเลาะกันดังกล่าว”

นายชัชชัย เกษอุดมทรัพย์ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 ม.3 ต.คลองแม่ลาย อ.เมืองกำแพงเพขร ที่ร่วมห้ามปราม เล่าว่า วันเกิดเหตุตนได้พาลูกชายไปซื้อขนมที่ร้านดังกล่าว ซึ่งสองสามีภรรยาเกิดมีปากเสียงกันตั้งแต่มาจอดรถหน้าร้าน เมื่อซื้อของเสร็จก็เห็นว่าทั้งสองคนทะเลาะและลงไม้ลงมือกัน จึงเข้าไปห้ามปราม ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันกลับ

ขณะที่ชายที่ปรากฏในคลิป ชื่อว่า "นายตี๋" ได้ให้สัมภาษณ์ว่า วันเกิดเหตุตนได้ไปกินเลี้ยงที่บริษัท ภรรยาไปตามกลับบ้าน ซึ่งก็กลับมาตามที่ภรรยาบอก แต่ได้แวะซื้อของที่ร้านดังกล่าว ซึ่งตนก็มีอาการมึนเมา เมื่อซื้อของเสร็จแล้วกำลังจะสตาร์ทรถ แต่บังเอิญเข้าเกียร์ค้างไว้จึงทำรถกระตุกและล้มลง จากนั้นภรรยาก็เข้ามาทำร้ายตน


“ก็คิดว่าต้วเองเมาแล้วเก็บทรงไม่อยู่ แต่หลังจากนั้นก็กลับบ้านปรับความเข้าใจกัน ขอโทษกันและคืนดีกันแล้ว ซึ่งผมก็เห็นคลิปในโซเชียลที่ออกไปแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร ก็ยินดีที่จะให้ข้อมูล”

ด้านคนในหมู่บ้านซึ่งทราบเรื่องหลังจากมีการเผยแพร่คลิป ก็จอดรถพูดคุยกับผู้สื่อข่าวว่า การโดนเท้าเมียดีกว่าโดนเท้าผู้ชายอื่นซึ่งอาจจะทำให้ตายได้ ถือว่าเป็นบุญนะ ส่วนเหตุการณ์ดังกล่าวต้องดูพฤติการณ์ด้วย ก็สมควรที่จะเกิดแล้วถ้าทำตัวดีเมียคงไม่ทำแบบนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น