xs
xsm
sm
md
lg

เดือดเต็มคาราเบล! 2 หนุ่มดวลขวดน้ำอัดลมกระหน่ำตีหัวกันกลางร้านก๋วยเตี๋ยว เลือดอาบถูกหามส่งรพ.ทั้งคู่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - คลิปเดือด 2 หนุ่มดวลขวดน้ำอัดลมกลางร้านก๋วยเตี๋ยวเลือดอาบทั้งคู่ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของเจ้าของร้านและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ตะโกนห้ามแต่ไม่ยอมหยุด จนน้ำอัดลมหมดเป็นลัง อีกฝ่ายฟุบกับพื้น พลเมืองดีเข้าห้าม เลือดอาบถูกหามส่งรพ.ทั้งคู่ เจ้าของร้านยังงงทั้งคู่ไม่ได้รู้จักกันแต่สั่งก๋วยเตี๋ยวเสร็จกลับไปนั่งโต๊ะเดียวกัน ทั้งที่โต๊ะอื่นว่าง คาดอาจพูดไม่เข้าหู

วันนี้ (13 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สื่อสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ผู้ชาย 2 คนใช้ขวดน้ำอัดลมกระหน่ำตีศีรษะกันในร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งจนเลือดอาบทั้งคู่ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องด้วยความตกใจของเจ้าของร้าน และชาวบ้านตะโกนห้ามแต่ก็ไม่ยอมหยุด กระทั่งอีกฝ่ายฟุบกับพื้นจึงมีพลเมืองดีเข้าไปแยกและแจ้งกู้ชีพหามส่ง รพ.ทั้งคู่


จากการตรวจสอบทราบว่าคลิปดังกล่าวเกิดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งริมถนนสายชำนิ-ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ โดยในคลิปจะเห็นว่ามีผู้ชายรูปร่างท้วมมานั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านก่อนคนแรก สักพักก็มีผู้ชายรูปร่างผอมสวมเสื้อสีดำกางเกงขาสามส่วน เดินเข้าไปสั่งก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน แล้วพอปรุงเสร็จ คนผอมก็ถือชามก๋วยเตี๋ยวเดินไปนั่งโต๊ะเดียวกันกับผู้ชายรูปร่างท้วมที่นั่งกินอยู่ก่อน ทั้งที่โต๊ะอื่นก็ว่างอยู่ โดยระหว่างที่นั่งกินทั้งคู่ก็พูดคุยกันเหมือนคนรู้จักกันตามปกติ แต่ในกล้องไม่ได้ยินเสียงว่าคุยเรื่องอะไรกัน

ผ่านไปไม่นานผู้ชายรูปร่างท้วมก็ลุกจากโต๊ะเดินไปหยิบขวดน้ำอัดลมมา 1 ขวด แล้วเดินย้อนกลับไปที่โต๊ะใช้ขวดน้ำอัดลมที่ถือไปฟาดเข้าที่หน้าของผู้ชายตัวผอมที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่โต๊ะเดียวกัน จากนั้นเดินมาหยิบขวดน้ำอัดลมขวดที่ 2 เดินไปฟาดชายคนผอมอีกครั้ง คนผอมพูดว่า “เดี๋ยวก่อนพี่” แต่คนท้วมก็ไม่ฟังกลับกระชากคนผอมออกจากเก้าอี้ลากไปตรงโต๊ะที่วางลังน้ำอัดลมในร้านก๋วยเตี๋ยว คว้าขวดที่ 3 มาปาใส่อีกแต่ไม่โดน


จากนั้นคนตัวผอมก็คว้าขวดน้ำอัดลมได้พยายามจะตีคนท้วมคืนแต่ทั้งคู่เกิดเสียหลักล้ม แล้วฝ่ายคนผอมก็ทับฝ่ายคนท้วมไว้แล้วพยายามจะคว้าขวดมาตีคืน ซึ่งเป็นจังหวะที่คนท้วมล้มลงจึงถูกตีซ้ำหลายขวด จากนั้นคนผอมยังกระทืบซ้ำอีกและพูดว่า “มึงทำกูเจ็บ กูยังไม่ได้ทำอะไรมึงเลย” ทั้งยังกลับมาเดินเอาขวดไปตีที่ศีรษะคนท้วมอีกหลายขวด ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของเจ้าของร้านด้วยความตกใจและตะโกนให้คนช่วย


จากนั้นได้มีผู้ชายสวมเสื้อสีชมพูเดินเข้ามาบอกให้หยุด แต่ก็ไม่ยอมหยุดยังเดินถือขวดไปฟาดคนท้วมที่ฟุบกับพื้นอีกหลายขวดเหมือนกับโมโหมากที่ถูกชายท้วมใช้ขวดฟาดหน้าก่อน พอชายท้วมพยายามจะลุกขึ้นคนผอมก็คว้าขวดน้ำอัดลมตีซ้ำที่ศีรษะอีกหลายขวดจนหมดลังมากกว่า 20 ขวด ก่อนจะมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์สวมเสื้อสีม่วงมาดึงแขนชายคนผอมออกไป จากนั้นชาวบ้านก็แจ้งหน่วยกู้ชีพมารับผู้บาดเจ็บทั้งสองคนส่ง รพ.เพราะมีเลือดอาบหน้าทั้งคู่แต่คนที่เจ็บสาหัสคือชายรูปร่างท้วม


ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวที่เกิดเหตุ พบว่ายังมีรอยคราบเลือดจางๆ อยู่ที่พื้นแม้จะมีการทำความสะอาดแล้ว ซึ่งจากการสอบถาม น.ส.วรลักษณ์ นาดี อายุ 40 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลาประมาณ 10.34 น. วันที่ 10 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ชายรูปร่างท้วมตามที่เห็นในคลิป ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นพ่อค้าขายเนื้อหมู ขี่รถซาเล้งมาจอดหน้าร้านเข้ามาสั่งก๋วยเตี๋ยวที่ร้านนั่งรับประทานเหมือนลูกค้าทั่วไป ตอนแรกก็เห็นนั่งอยู่คนเดียว

สักพักมีผู้ชายรูปร่างผอมซึ่งรู้ทีหลังว่ามาขายไม้พวกไม้ยูคาลิปตัสและไม้ทั่วไปที่ลานรับซื้อใกล้กับร้าน ก็ขี่รถอีแต๋นมาสั่งก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน แต่พอปรุงเสร็จผู้ชายตัวผอมก็เดินถือชามก๋วยเตี๋ยวไปนั่งกับคนตัวท้วม ทั้งๆ ที่โต๊ะในร้านก็ว่างหลายโต๊ะ ตอนแรกก็นึกว่ารู้จักกัน แต่จังหวะที่ตนเดินไปในบ้านเพื่อไปหาเงินทอนมาให้ลูกค้าอีกคน


พอเดินกลับมาถึงหลังร้านก็มองมาเห็นทั้งคู่ใช้ขวดน้ำอัดลมตีกันไปมา จนขวดน้ำอัดลมหมดไปกว่า 20 ขวด แก้วแตกหลายใบ และของในร้านพังเสียหาย จึงไม่กล้าเดินเข้ามาในร้านได้แต่กรีดร้องตะโกนให้คนช่วย เหตุการณ์ดังกล่าวบาดเจ็บทั้งคู่จากนั้นก็มีชาวบ้านแจ้งกู้ชีพพาส่ง รพ.ทั้งคู่ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะอะไรกัน ทราบตอนหลังแค่ว่าทั้งคู่อยู่คนละหมู่บ้านตำบล ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนเลย ก็คาดว่าน่าจะพูดอะไรไม่เข้าหูกัน

อย่างไรก็ตาม จากการสอบถามรายละเอียดจากทาง สภ.ลำปลายมาศ ทราบว่ามีการมาแจ้งความกรณีทำร้ายร่างกายกันจริง อยู่ระหว่างรอเรียกสอบเนื่องจากทั้งคู่ยังบาดเจ็บ
กำลังโหลดความคิดเห็น