xs
xsm
sm
md
lg

ผัวหึงโหดถึงขั้นจุดไฟเผารถเมียเหตุไม่พอใจบุกเข้าไปทำร้ายในบ้านไม่ได้ ตำรวจตั้งข้อหาวางเพลิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จันทบุรี - ผัวหึงโหดถึงขั้นจุดไฟเผารถเมียโชคดีได้นักศึกษา และชาวบ้านช่วยดับไฟทันก่อนลุกลามทั่ว เมียเผยยุ่งเกี่ยวยาเสพติดจนมีพฤติกรรมรุนแรง เตรียมฟ้องหย่าหลังตำรวจตามรวบตัวได้ พร้อมแจ้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์

จากกรณีที่กล้องวงจรปิดห้องแถวให้เช่าใน อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี จับภาพชายที่กำลังตะโกนโวยวายอยู่หน้าห้องเช่าหลังหนึ่ง ก่อนจะใช้มีดที่ถือมาทุบกระจกรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าห้องจนแตก และจุดไฟเผารถจนชาวบ้านห้องใกล้เคียงต้องช่วยกันดับไฟไม่ให้ลุกลามไหม้ห้องเช่า ส่วนผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปนั้น

วันนี้ (4 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ กระทั่งพบกับ นางอโนชา สุมิตร อายุ 44 ปี เจ้าของร้านข้าวแกง ที่กำลังตรวจสอบความเสียหายของรถยนต์ยี่ฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน 2 ขฉ 7870 กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับความเสียหายกระจกแตก ขณะที่เบาะด้านหลังถูกไฟไหม้เสียหายบางส่วน

บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ก่อเหตุคือ นายสิทธิชัย สุมิตร อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นสามีและพยายามที่จะบุกเข้ามาทำร้ายตนเองและลูกภายในห้องเช่าที่เปิดเป็นร้านขายข้าวแกง


และยังเล่าว่า ก่อนจุดไฟเผารถ นายสิทธิชัย ได้พยายามที่จะพังประตูห้องเข้ามาทำร้ายแต่ตนเองไม่ยอมเปิดประตูออกไป จึงทำให้ นายสิทธิชัย ใช้มีดกรีดประตูรถและทุบกระจกก่อนจุดไฟเผารถยนต์ และยังตะโกนโวยวายว่าจะเอาชีวิตทุกคนในบ้าน

“ช่วงที่เกิดเหตุไม่มีใครกล้าเปิดประตูออกไปดูและรอให้เสียงโวยวายเงียบลง จากนั้นจึงได้ยินเสียงคนตะโกนว่าไฟไหม้ โชคดีที่มีนักศึกษา และชาวบ้านที่นั่งกอนอาหารอยู่ใกล้เคียงช่วยกันนำน้ำมาดับไฟจึงทำให้รถยนต์ไม่เสียหายทั้งคัน”

นางอโนชา เผยเพิ่มเติมว่า ตน และนายสิทธิชัย ได้อยู่กินกันมานานถึง 24 ปี โดยที่ผ่านมา นายสิทธิชัย ช่วยครอบครัวทำมาหากินด้วยดี แต่เมื่อ 1-2 ปีก่อนได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดจนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดำเนินคดีมาแล้ว แต่ยังไม่เลิกพฤติกรรมการเสพยา


อีกทั้งยังมีนิสัยหึงหวงตนเองถึงขั้นติด GPS ไว้ที่ตัวตนเองเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวเนื่องจากเกรงว่าจะแอบไปมีชายอื่นจนเกิดปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง และเหตุการณ์ล่าสุดที่เกิดขึ้นถือว่ารุนแรงจนต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดีและเตรียมฟ้องหย่าอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เขาคิชฌกูฏ ได้ควบคุมตัว นายสิทธิชัย สุมิตร มาสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมตั้งข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์


กำลังโหลดความคิดเห็น