xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มอุดรฯ หลอนยาลากถังแก๊สเข้าห้องเผาตัวเองพร้อมหมาและไก่ชนตัวโปรด ดับอนาถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี-หนุ่มวัย 37 ปี หลอนยาเสพติดอย่างหนัก ลากถังแก๊สเข้าห้องเผาตัวเองพร้อมสุนัขและไก่ชนตัวโปรด
ดับพร้อมกัน 3 ชีวิตคาที่นอน แม่เผยลูกชายทำงานที่เกาหลีร่วม20ปีติดยาจนเบลอ เพิ่งถูกส่งตัวกลับบ้านได้ปีกว่า
พาไปรักษาแต่ไม่ยอมกินยาขู่ฆ่าพ่อแม่เป็นประจำ จนมาก่อเหตุเผาตัวเองดับวันนี้ (1 ต.ค.) เวลา 12.30 น. ตร.สภ.เพ็ญ รับแจ้งจากนายสมพร สุขเสริม ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 บ้านดอนแดง ต.บ้านเหล่า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ว่า มีเหตุลูกบ้านจุดไฟเผาตัวเองจนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 8 บ้านดอนแดง หลังรับแจ้ง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรมฯ อ.เพ็ญ กู้ชีพ อบต.บ้านเหล่า เมื่อไปถึงเป็นบ้านปูนชั้นเดี่ยวแบบทรงสเปน ภายในห้องเก็บของพบศพผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้าน

ทราบชื่อต่อมาคือนายวิษณุกร วรรัตน์ หรือ ตี้ อายุ 37 ปี นอนอยู่ภายในห้องเก็บของ สภาพศพใส่กางเกงยีนส์ตัวเดียว ไม่ใส่เสื้อ และมีสุนัขชื่อข่า เพศเมียเสียชีวิตลักษณะผู้ตายใช้สุนัขนอนหนุนคอไว้ และไก่ชนอีก 1 ตัว ถูกเผาจนไหม้ข้างๆ ศพของนายตี้ ส่วนที่ประตูหน้าห้องมีถังแก๊สวางอยู่ บริเวณรอบๆ บ้านสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านถูกทำลายเสียหายเกลื่อนไปหมด


นางธนียา วรรัตน์ อายุ 58 ปี เจ้าของผู้เป็นแม่ เล่าว่า ตนมีลูก 2 คน คนนี้เป็นลูกชายคนโต เรียนจบ ปวช. ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีนานกว่า 20 ปีแล้ว มีอาการเบลอ เขาก็เลยส่งกลับมาได้ 1 ปีที่ผ่านมา แม่ก็พาไปรักษาเพื่อให้เลิกติดยาเสพติด แต่เขาไม่กินยา ทำให้ป่วยเป็นจิตเวชและเสพยาประจำ ปกติลูกชายจะนอนที่ทุ่งนา แต่เพราะเมายาอาละวาดทำลายกระท่อมนาจนพัง จากนั้นก็ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านได้ไม่นาน หลอนยาอาละวาดหนักขู่จะฆ่าแม่จนแม่อยู่ด้วยไม่ได้

เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 1 ทุ่ม ลูกชายจะมาเอารถยนต์ แต่ตนไม่ให้เพราะกลัวลูกชายขับไปชนหรืออาจจะเอาไปขาย จึงเอารถไปซ่อน อาจจะทำให้เขาโกรธ โวยวายหนักถือไม้ไล่จะฆ่าแม่ จนต้องหนีตายไปนอนบ้านญาติ เช้ามาวันนี้เห็นควันออกมาจากห้องภายในบ้าน จึงเปิดเข้ามาดู ก็พบลูกชายนอนเสียชีวิตภายในห้องพร้อมกับสุนัขและไก่ชนแล้ว


นางธนียา บอกอีกว่าที่บ้านหลังนี้มีสุนัข 3 ตัว แต่สุนัขที่ตายไปกับลูกชาย เป็นสุนัขที่เขารักมาก แม่ทำใจมาหลายปีแล้วสำหรับลูกชายคนนี้ ไม่ได้เสียใจอะไรมาก ไม่มีแรงจะดูแลลูกชายคนนี้แล้ว เพราะเขาติดยาหนัก เคยพาไปรักษา กินแต่ยาดีๆ ทั้งนั้น แต่ระยะหลังเขาไม่ยอมกิน จึงมีอาการหลอนอาละวาดขู่จะฆ่าพ่อและแม่เป็นประจำ


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ สันนิษฐษนว่า ผู้ตายเสพยาจนหลอนได้เข้าไปนอนในห้อง โดยเอาสุนัขและไก่ชนเข้าไปอยู่ด้วย จากนั้นได้ลากถังแก๊สเข้าไป เปิดวาล์วแก๊สแล้วจุดไฟเผาตัวเองทันที แต่เนื่องจากอยู่บ้านคนเดียวไม่มีใครเห็น ผู้เป็นแม่จึงมาพบศพตอนเช้าวันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น