xs
xsm
sm
md
lg

จุรินทร์ และเสรี หัวหน้าพรรคลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครหาเสียงเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และเสรีรวมไทย นำทีมช่วยผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 หาเสียงที่ตลาดเทศบาลเมืองโพธาราม พ่อค้า แม่ค้านำพวงมาลัยและดอกไม้มอบเป็นกำลังใจ ขอคะแนนสู้ศึกเลือกตั้ง

วันนี้ (14 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง ที่ จ.ราชบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก เนื่องจากวันนี้ถือได้ว่าใกล้ถึงวันเลือกตั้งที่จะมีการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง ในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ โดยผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.ต่างลงพื้นที่หาเสียงเพื่อหวังคะแนนเสียงจากประชาชนในพื้นที่เขต อ.โพธาราม และเขต อ.จอมบึง 

วันนี้ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางมาที่บ้านของนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 เพื่อพูดคุยถึงการลงพื้นที่หาเสียง โดยมี นายอัครเดช วงศ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขต 4 และสมาชิกพรรคมาร่วมประชุมด้วย ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จากนั้นคณะได้ขึ้นรถขบวนแห่ไปรอบตลาดเทศบาลเมืองโพธาราม บางจุดได้ลงจากรถเพื่อไปพบปะพูดคุยกับประชาชนตามบ้านเรือน ร้านค้าต่างๆ ที่ตั้งอยู่ริมถนน และบริเวณตลาด เพื่อขอคะแนนเสียง มีพ่อค้า แม่ค้ารู้ข่าวได้เตรียมนำพวงมาลัยดอกดาวเรือง และดอกกุหลาบมอบให้เป็นกำลังใจกันอย่างคึกคัก

ด้าน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยช่วงระหว่างเดินทางหาเสียงช่วยผู้สมัครว่า จากการลงพื้นที่วันนี้ทราบว่า ส.จ.เส็ง ได้ลงพื้นที่มาหลายปีแล้ว ตั้งแต่เป็นสมาชิกสภาจังหวัด และเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งครั้งที่แล้วของพรรค เพราะฉะนั้นการทำงานและความต่อเนื่องทำให้เสียงตอบรับดีขึ้นเป็นลำดับ มั่นใจว่าพี่น้องชาวโพธาราม จอมบึง จะให้การสนับสนุน วันนี้จึงเป็นอีกครั้งที่นำทีมประชาธิปัตย์มาร่วมลงพื้นที่ ขอบคุณประชาชนที่ช่วยสนับสนุนประชาธิปัตย์ ถ้าได้รับเลือกตั้งมั่นใจว่า ส.จ.เส็ง จะมีศักยภาพที่จะเป็นผู้แทนราษฎรที่ดีให้ชาวโพธาราม และจอมบึงได้

นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ผู้สมัคร ส.ส. เขต 3 หมายเลข 2 กล่าวว่า ส่วนตัวได้ดูแลพื้นที่มาตลอด กลายเป็นความผูกพันระหว่างประชาชนไปแล้ว มั่นใจว่าพี่น้องประชาชนต้องการ ส.ส. ที่สัมผัสได้ ผมตั้งใจที่จะเข้าไปทำงาน สร้างประโยชน์ให้แก่พื้นที่

ขณะเดียวกัน พรรคเสรีรวมไทย นำโดย พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคได้นำ นางณัฐทนันต์ นิธิภณยางสง่า ผู้สมัครหมายเลข 1 เดินทางลงพื้นที่หาเสียงในช่วงเช้า ชูนโยบายปราบทุจริต พิชิตคนพาล คืนงบประมาณให้ประชาชน โดยได้นำลูกทีมช่วยกันนำบัตรแนะนำตัวแจกให้พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าบริเวณตลาด แนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง และพูดถึงโนบายการทำงานของพรรคช่วงที่ผ่านมาให้ประชาชนได้มีโอกาสได้รับทราบ

สำหรับการเลือกตั้งซ่อม ส.ส. ราชบุรีเขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง มีผู้สมัครรวม 3 คน ได้แก่ พรรคเสรีรวมไทย หมายเลข 1 นางณัฐทนันต์ นิธิภณยางสง่า พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 2 นายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ และพรรคเสมอภาค หมายเลข 3 นายภิญโญศิลป์ สังวาลวงศ์ ทาง กกต.ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น