xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มสุพรรณฯ ขับรถตามสาวคนสนิท หลงทางนครสวรรค์-รถตกน้ำเจ้าพระยา 2 วันยังหาไม่พบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - นักประดาน้ำทีมกู้ภัยนครสวรรค์ยังเร่งนำเรือออกค้นหาหนุ่มสุพรรณฯ ทายาทร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ ขับรถตามหลังสาวคนสนิทกลับจากงานวันเกิด หลงทางนครสวรรค์รถพุ่งตกน้ำเจ้าพระยาใต้สะพานทางเลี่ยงเมือง จมหาย 2 วัน


วันนี้ (7 พ.ย. 64) ทีมนักประดาน้ำจากหน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ยังนำอุปกรณ์ดำน้ำและเรือเข้าร่วมค้นหาผู้สูญหายในแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้รับแจ้งมีผู้ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพุ่งทะลุทางกลับรถใต้สะพานข้ามแม่น้ำ ทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ทางหลวงหมายเลข 122 พื้นที่ ต.กลางแดด อ.เมืองนครสวรรค์ และตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ในช่วงกลางดึกวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และได้ค้นหามากว่า 2 วันแล้วยังไม่พบ เนื่องจากการค้นหาเป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยามีปริมาณมาก และมีน้ำสีขุ่นเป็นสีน้ำตาล

เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ขับรถยนต์ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว คือ นายธีระภัทร์ ธีรพงศ์ไพบูลย์ อายุ 27 ปี บุตรชายร้านจำหน่วยอุปกรณ์การเกษตรรายใหญ่ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งสูญหายไปพร้อมกับรถยนต์ SUV คู่ใจยี่ห้อฟอร์ด Everest สีแดง ทะเบียน 6702 กรุงเทพมหานคร

นางพินิจ ธีรพงศ์ไพบูลย์ มารดาผู้สูญหาย ให้ข้อมูลว่า วันที่เกิดเหตุ คือวันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 ลูกชายได้เดินทางมาหาหญิงสาวชื่อ น.ส.แพรว ในพื้นที่ อ.มโนรมณ์ จ.ชัยนาท ที่ชวนลูกไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนของ น.ส.แพรวในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ แล้วขากลับไปประสบอุบัติเหตุขับรถพุ่งลงแม่น้ำดังกล่าว


มารดาของนายธีระภัทร์ระบุด้วยว่า วันนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ซึ่งกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน แต่จู่ๆ ก็มีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นมา ปลายสายเป็นเบอร์ของลูกชายโทร.มาบอกว่าขับรถประสบอุบัติเหตุพุ่งตกลงไปในแม่น้ำและรถกำลังจะจม ก่อนสัญญาณโทรศัพท์จะหายไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

จากนั้นตนก็รีบบอกทุกคนในบ้านเพื่อให้ช่วยกันหาทางติดต่อลูกให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากขณะนั้นรู้ว่าลูกเดินทางไปหาแฟนที่ชัยนาท แต่ไม่รู้ว่าไปประสบอุบัติเหตุบริเวณไหน จนกระทั่งตรวจสอบ GPS โทรศัพท์ของลูกก็พบสัญญาณอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานข้ามแม่น้ำฯ ถนนทางเลี่ยงเมืองนครสวรรค์

ด้าน น.ส.แพรว เพื่อนสาวคนสนิทของนายธีระภัทร์ (ผู้สูญหาย) ซึ่งเดินทางมายังจุดที่เกิดเหตุ พร้อมให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่า วันที่เกิดเหตุ น.ส.แพรว และนายธีระภัทร์ใช้รถกันคนละคัน เนื่องจากในวันนั้นนายธีระภัทร์ขับรถจาก จ.สุพรรณบุรีมาถึงที่บ้านช้า น.ส.แพรวจึงออกจากบ้านไปซื้อเค้กวันเกิดให้กับเพื่อนรักก่อน แล้วก็รีบเดินทางมาที่ อ.เมืองนครสวรรค์ทันที โดยให้นายธีระภัทร์ขับตามมาร่วมงานทีหลัง


กระทั่งเลิกงาน น.ส.แพรวก็ขับรถนำหน้าเพื่อกลับบ้านที่ชัยนาท แล้วให้นายธีระภัทร์ขับรถตามหลังมา แต่ปรากฏว่าในระหว่างทาง นายธีระภัทร์ซึ่งไม่ชินเส้นทาง และขับตามไม่ทันเกิดหลงทางบริเวณทางเลี่ยงเมือง โดยตอนนั้น น.ส.แพรวได้ขับห่างออกไปไกลแล้วเพราะไม่ทราบว่านายธีระภัทร์หลงทางขับตามไม่ทันจึงได้โทรศัพท์กลับไปหา แต่นายธีระภัทร์ก็ได้บอกมาว่าไม่ต้องรอให้ขับกลับไปได้เลยเพราะมี GPS นำทางสามารถขับกลับได้ น.ส.แพรวจึงบอกว่าจะขับไปจอดรอที่ปั๊มน้ำมันในพื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ แต่สุดท้ายก็ไม่พบว่านายธีระภัทร์ขับตามมาหาแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม มีข้อมูลด้วยว่า น.ส.แพรว และนายธีระภัทร์ ผู้สูญหาย เพิ่งจะคบหากันได้เพียง 4 เดือน หลังไปร่วมงานสัมมนาส่งเสริมการขายอุปกรณ์การเกษตรงานหนึ่งแล้วพูดคุยติดต่อกันเรื่อยมา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น