xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว หนุ่มฆ่าเปลือยลูกสาวนายจ้าง อ้างเป็นแฟนกัน แต่เกิดเหตุทะเลาะวิวาทพลั้งมือบีบคอจนตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุบลราชธานี - จับแล้วไอ้เหี้ยมฆ่าเปลือยลูกสาวนายจ้างเจ้าของร้านเกมใน อ.วารินชำราบ  ขณะหนีกบดานในรีสอร์ต อ้างเคยเป็นแฟนกับคนตายแล้วกลับมาคบหากัน และแอบปีนห้องเข้าไปมีเพศสัมพันธ์ หลังจากนั้นได้ทะเลาะวิวาทกันเพราะความหึงหวง จึงใช้มือบีบคอ หมอนกดหน้าจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ยอมรับเสียใจ แต่อ้างพลั้งมือ


นายทศพล หรือดิว พรบูลย์ อายุ 27 ปี คนร้ายที่ปีนหน้าต่างเข้าไปข่มขืนฆ่าเปลือย น.ส.อัญรินทร์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันนี้ (14 ก.ย.) พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผกก.กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัด พร้อมด้วย พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก.สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เข้าล้อมจับตัว นายทศพล หรือดิว พรบูลย์ อายุ 27 ปี คนร้ายที่ปีนหน้าต่างเข้าไปข่มขืนฆ่าเปลือย น.ส.อัญรินทร์ สีสด อายุ 26 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านเกมที่นายดิวเป็นลูกจ้างในชุมชนท่าบ้งมั่ง ต.วารินชำราบ ขณะพักอยู่ในรีสอร์ตแห่งหนึ่งของอำเภอพิบูลมังสาหาร นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.วารินชำราบ

นายทศพล หรือดิว ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนที่ลงมือฆ่า น.ส.อัญรินทร์ จริง หลังจากนั้นก็ได้เก็บทรัพย์สินของตัวเองและเงินจากกระเป๋าสตางค์ของคนตาย ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาจอดเสียอยู่ข้างโรงสีในอำเภอสว่างวีระวงศ์ ก่อนทิ้งรถและขึ้นรถโดยสารประจำทางมาเปิดห้องพักที่รีสอร์ตชานเมืองอำเภอพิบูลมังสาหาร และมีคนจำได้ว่านายทศพลเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าลูกสาวนายจ้าง จึงแจ้งชุดสืบสวนที่ไล่ล่าติดตามเข้ามาจับกุมตัวไว้ได้

แฟ้มภาพ
นายทศพลอ้างว่ารู้จักกับคนตายเมื่อ 4-5 ปีก่อนในผับแห่งหนึ่งของจังหวัด และคบหาเป็นแฟนกัน โดยคนทางบ้านไม่รู้ ก่อนที่คนตายจะไปทำงานอยู่จังหวัดระยอง ต่อมานายทศพลได้หวนมาเล่นเกมที่ร้านของแม่คนตาย ก่อนเข้ามาเป็นลูกจ้างช่วยดูแลร้านอยู่นานเกือบ 1 ปี กระทั่งเกิดโรคระบาดและร้านถูกสั่งปิด แต่ทางบ้านก็ยังอนุญาตให้นายทศพลพักอยู่ในร้านเกมที่อยู่ติดกับบ้านพักเกิดเหตุ

ต่อมาเมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน คนตายได้ออกจากงานที่จังหวัดระยองกลับมาทำงานอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี จึงได้แอบคบหากันอีก โดยคนทางบ้านของคนตายเองก็ไม่ทราบ ส่วนคืนวันเกิดเหตุได้ปีนเข้าไปหาคนตายทางหน้าต่างและมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนจะมีเรื่องต่อว่าต่อขานเรื่องต่างฝ่ายต่างคบหาเป็นแฟนกับคนอื่นในระหว่างนี้ไปด้วย

แฟ้มภาพ
นายดิวยังอ้างต่อว่า ทำให้ตนรู้สึกโกรธคนตายที่มาต่อว่าในเรื่องดังกล่าว จึงเอามือบีบคอและใช้หมอนกดหน้าคนตายเพื่อให้หยุดพูดและไม่ให้ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากคนในบ้านจนขาดอากาศหายใจเสียชีวิต

ส่วนที่พบสายชาร์จโทรศัพท์พันอยู่รอบคอของคนตาย นายดิวอ้างว่าทีแรกตั้งใจจะใช้สายชาร์จรัดคอคนตาย แต่ไม่ถนัดจึงใช้มือบีบคอ ใช้หมอนมากดหน้า และใช้เข่ากดแขนของคนตายเพื่อไม่ให้ต่อสู้ ซึ่งตนรู้สึกเสียใจที่ได้พลั้งมือฆ่า น.ส.อัญรินทร์จนเสียชีวิต แต่ไม่ไปขอขมาศพเพราะกลัวตัวเองได้รับอันตราย

เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา หลบหนีการจับกุมโดยใช้ยานพาหนะ และลักทรัพย์ คุมตัวรอการดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...