xs
xsm
sm
md
lg

ลูกจ้างร้านเกมโหด! ฆ่ารัดคอเปลือยสาวแคชเชียร์คาบ้านพัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ ลูกจ้างโหดฆ่ารัดคอสาวตายเปลือยบนที่นอน
อุบลราชธานี - ลูกจ้างโหด! ใช้สายชาร์จมือถือฆ่ารัดคอเปลือยสาวลูกเจ้าของบ้านร้านเกม เผยเจ้าของบ้านให้มาอาศัยอยู่ด้วยแม้ร้านเกมถูกสั่งปิดช่วงโควิดระบาด เผยหลังเกิดเหตุลูกจ้างหายหัว เก็บทรัพย์สินและขโมยมอเตอร์ไซค์ร้านไปด้วย

วันนี้ (14 ก.ย.) ร.ต.อ.ณรงค์ เกษหอม รองสารวัตรสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีหญิงถูกฆ่าเปลือยในห้องพักบ้านเลขที่ 99/1 ชุมชนท่าบ้งมั่ง ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จึงพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรมสถาน แพทย์โรงพยาบาลประจำอำเภอวารินชำราบ พิสูจน์หลักฐานจังหวัด และชุดสืบสวนนอกเครื่องแบบเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


สภาพที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอน ด้านซ้ายมือของบ้านพบศพ น.ส.อัญรินทร์ สีสด อายุ 26 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านและทำงานเป็นแคชเชียร์ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าบิ๊กบาย จ.อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตสภาพเปลือย ใบหน้าถูกคลุมด้วยผ้าเช็ดตัว ลำคอถูกรัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์มือถือหลายรอบ เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4-5 ชั่วโมง และมีกระเป๋าสตางค์ที่มีเงินสดจำนวนหนึ่ง และบัตรประจำตัวของผู้ตายหายไป

เบื้องต้นแพทย์ได้เก็บหาร่องรอยการข่มขืนในช่องคลอด ก่อนส่งศพให้แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ผ่าพิสูจน์ยืนยันก่อนตายถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ และเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ หรือมีปัจจัยอื่นด้วยหรือไม่

สำหรับผู้ก่อเหตุลงมือฆ่านั้นคาดแอบปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอนของผู้ตาย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจึงเข้าเก็บหลักฐานลายนิ้วมือแฝง และผู้ลงมือน่าจะเป็น นายทศพล พรบูลย์ อายุ 27 ปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเมื่อหลายเดือนก่อนได้มาเป็นลูกจ้างดูแลร้านเกมให้แม่ของผู้ตาย และพักอยู่ในร้านที่เปิดอยู่ด้านหน้าของบ้าน

หลังเกิดเหตุฆาตกรรม พบว่านายทศพลได้เก็บข้าวของทรัพย์สินส่วนตัว รวมทั้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน 1 กก 1370 อุบลราชธานี ที่ทางบ้านให้ใช้วิ่งซื้อข้าวของหายตัวไป
นายยรรยง หารบำราช อายุ 31 ปี พี่เขยผู้ตาย เล่าว่า เมื่อเช้าแม่และภรรยาของตนที่เป็นพี่สาวผู้ตาย ได้เคาะประตูเรียกผู้ตายที่ห้องนอนเพราะไม่เห็นตื่นขึ้นไปทำงาน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงมาบอกให้ตนเดินไปดูด้านข้างที่เป็นหน้าต่างห้องนอน เมื่อไปถึงพบหน้าต่างแบบบานเลื่อนมีร่องรอยถูกเปิด จึงเปิดออกดูก็พบผู้ตายนอนอยู่บนเตียงในสภาพเปลือยมีผ้าเช็ดตัวคลุมปิดที่ใบหน้า

เมื่อเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปีนเข้าไปในห้องและไปจับขาของผู้ตายก็พบนอนไม่ไหวติง เมื่อเปิดผ้าคลุมหน้าออกก็พบลำคอถูกรัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์เสียชีวิตแล้ว

ผู้ก่อเหตุตนมั่นใจน่าจะเป็นนายทศพลที่เคยเป็นลูกจ้างร้านเกมที่หน้าบ้าน เพราะแม้ร้านเกมจะถูกสั่งปิดจากโรคระบาด แต่นายทศพลก็ยังพักอาศัยอยู่ภายในร้านเกมเนื่องจากไม่มีที่จะไป และหลังเกิดเหตุก็ไม่พบเห็นตัวนายทศพลรวมทั้งทรัพย์สินและรถจักรยานยนต์ที่ร้านให้นายทศพลใช้วิ่งซื้อข้าวของก็หายไปด้วย
สำหรับความชอบพอผู้ตายกับลูกจ้างรายนี้ก็ไม่ได้มีการติดต่ออะไรกันเป็นพิเศษ ส่วนเวลาเกิดเหตุคาดจะเกิดหลังตี 2 เพราะช่วงนั้นตนยังไม่นอน ยังเดินออกมาดูปั๊มน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้ห้องนอนของผู้ตายด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...