xs
xsm
sm
md
lg

พบแล้ว! ร่างไร้วิญญาณ”น้องนาเดีย” จมน้ำเสียชีวิต ป้าสะใภ้กลัวความผิด นำศพฝังกลางไร่อ้อยราชบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี- สลด! พบแล้วร่างไร้วิญญาณ ”น้องนาเดีย” วัย 2 ขวบ ถูกฝังกลางไร่อ้อย ใน อ.โพธาราม ราชบุรี หลังถูกป้าสะใภ้อุ้มหนีไปจากพ่อแม่นาน 6 วัน พร้อมพี่สาววัย 4 ขวบ ล่าสุดจับได้แล้ว สารภาพเด็กจมร่องน้ำข้างบ้านเสียชีวิต กลัวความผิด จึงนำร่างมาฝัง แล้วหลบหนี ไปจนมุมที่เพชรบูรณ์

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pranom Khemngen" ได้โพสต์ภาพและข้อความประกาศตามหาลูกสาววัย 4 ขวบ และ 2 ขวบ โดยถูกพี่สะใภ้ที่จ้างเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก อุ้มขึ้นรถจักรยานยนต์หายไปอย่างไร้ร่องรอย ติดต่อไม่ได้นานรวม 6 วัน โลกโซเชียลที่ทราบข่าว ต่างได้ร่วมแรงร่วมใจช่วยกันแชร์ภาพ และข้อความประกาศตามหาเด็กทั้ง 2 คนอย่างถล่มทลาย เนื่องจากสงสารหัวอกของคนเป็นพ่อและแม่

ล่าสุดนางสุรินทร์ แอบเสมา อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็ก กล่าวว่า มีผู้ใหญ่บ้านในเขตบึงสามพัน อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ จับกุมตัวนางรุ้งลาวัลย์ พุ่มบัว อายุ 42 ปี พร้อมกับเด็กอีก 2 คน ส่วนเด็กอายุ 2 ขวบไม่พบ จึงได้ติดต่อมา โดยทางผู้ใหญ่บ้านได้ทำการสอบเค้น เพราะตัวผู้ใหญ่บ้านเองได้ดูข่าวว่ามีการลักพาเด็กหนีออกมาจากบ้านที่ราชบุรี และจำหน้าได้จึงเข้าไปสอบถามจนรู้ว่าเป็นรายเดียวกัน จึงทำการสอบจนทราบว่าเด็ก อายุ 2 ขวบเสียชีวิตแล้ว โดยจมน้ำตาย ที่ อ.โพธาราม แล้วนางรุ้งลาวัลย์กลัวความผิดจึงนำศพไปฝังไว้ที่ป่าอ้อย ม.2 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ซึ่งห่างจากบ้านประมาณ 2 กิโลเมตร เมื่อได้ข้อมูลจึงนำตัวส่ง สภ.บึงสามพัน เพื่อดำเนินคดี พร้อมได้แจ้งนางสุรินทร์ แม่ของเด็กให้ทราบเบื้องต้น เพื่อออกค้นหาศพ 

หลังจากนั้น ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธาราม ปลัดอำเภอ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม.ตลอดจนชาวบ้านออกช่วยกันตามหาศพเด็ก แต่การค้นหาเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากพื้นที่กว้าง ต่อมา พ.ต.อ.ชูเกียรติ ภูกาบพลอย รองผู้การตำรวจภูธร จ.ราชบุรี และรักษาการณ์ ผู้กำกับ สภ.โพธาราม เดินทางมาตรวจสอบพร้อมชุดสืบโพธาราม และร่วมออกค้นหาศพเด็ก และได้โทรไปประสานไปยัง โรงพักบึงสามพัน เพื่อจะพูดคุยกับผู้ต้องหาเพื่อหาจุดที่นำศพไปฝัง จึงรู้จุด จนพบถุงปุยสีขาวตามที่ผู้ต้องหาแจ้งไว้ว่าเอาศพเด็กเอาใส่ถุงปุ๋ยไว้ และมีกลิ่นศพโชยขึ้นมาจึงมั่นใจว่าจะต้องเป็นศพเด็กแน่นอน

จึงรายงานให้ พล.ต.ต.ปรัชญา ประสานสุข ผู้บังคับการตำรวจภูธรตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรีให้ทราบ และแจ้งแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธารามมาร่วมชันสูตรพลิกศพ ร่วมกับหน่วงกู้ภัยสว่างราชบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการขุดขึ้นมาพบเป็นถุงปุ๋ยสีขาว เปิดออกพบถุงสีดำเมื่อนำถุงสีดำออก พบผ้าขนหนูลายลูกไม้ ถูกมัดด้วยเชือกเมื่อแกะออกพบเป็นศพของ ด.ญ.ทารารัตน ลือบางใหญ่ อายุ 2 ขวบ หรือน้องนาเดีย สภาพศพเริ่มขึ้นอึด ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ จึงนำศพส่งนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทางผู้ต้องหาให้การว่า วันเกิดเหตุประมาณวันที่ 15 มิ.ย. ช่วงเย็น เด็กหญิงนาเดียได้จมน้ำในร่องน้ำที่บ้าน และเสียชีวิต จึงนำศพมานอนในบ้าน จนเช้าวันที่ 16 มิ.ย. ได้นำศพเด็กไปฝังเพราะกลัวความผิด จากนั้นได้หลบหนีไปจนมาถูกจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหานางรุ้งลาวัลย์ ผู้เป็นป้าสะใภ้ของเด็กในข้อหาซ่อนเร้นอำพรางศพ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น