xs
xsm
sm
md
lg

ฟังความอีกข้าง! แม่หนุ่มถูกกล่าวหาชำเราสาวออทิสติก ท้าสาบานไม่ใช่เรื่องจริง อ้างแค่จับหน้าอกหยอกเล่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ฟังความอีกข้าง ยายวัย 80 แม่หนุ่มคู่กรณีที่ถูกกล่าวหากระทำชำเราลูกสาวญาติที่ป่วยออทิสติกขณะจัดงานบวชนาค ท้าสาบานไม่ใช่เรื่องจริง อ้างลูกชายบอกแค่จับหน้าอกหยอกเล่นไม่ได้ล่วงละเมิดตามถูกกล่าวหา ชี้ยอมจ่าย 7 พันเพราะไม่อยากให้เรื่องบานปลาย เผยยากจนต้องขายควายเอาเงินมาให้ ส่วนที่รับปากสึกแล้วจะมาแต่งงานเป็นการตัดสินใจของลูกชายบังคับไม่ได้

วันนี้ (4 มิ.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 51 ปี ชาวบ้านปลัดมุม ต.สนามชัย อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้ออกมาร้องขอความเป็นธรรมกรณีที่ลูกสาวคนโตอายุ 26 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกถูกลูกชายของญาติล่อลวงไปกระทำชำเราในท่อระบายน้ำขณะจัดงานบวชนาค เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 2562 และลูกสาวคนกลางซึ่งป่วยเป็นออทิสติกเหมือนกัน ถูกพ่อเฒ่าอายุ 73 ปี คนละหมู่บ้านล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศในป่าอ้อย เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 2563 แล้วให้เงินปิดปาก 100 บาท หลังก่อเหตุผู้ที่กระทำทั้ง 2 คนกลับปฏิเสธไม่ยอมแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น สร้างความอับอายและเสียใจให้แก่คนในครอบครัวเป็นอย่างมากนั้น


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของ นายเทือง (นามสมมติ) อายุประมาณ 34 ปี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำชำเราลูกสาวคนโตของนางน้อยที่ป่วยเป็นออทิสติก พบเพียงนางขุย (นามสมมติ) อายุ 80 ปี แม่ของนายเทือง หนุ่มที่ถูกกล่าวหา นั่งล้างจานอยู่ตรงประตูทางเข้าบ้านแต่ไม่พบลูกชาย จากการสอบถามนางขุย ผู้เป็นแม่ บอกว่าลูกชายไม่อยู่บ้านออกไปทำงานรับจ้างกับคนในหมู่บ้าน

แต่เมื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น นางขุยบอกว่า ไม่เป็นเรื่องจริง ลูกชายไม่ได้กระทำชำเราลูกพี่ลูกน้องที่ป่วยเป็นออทิสติกตามที่ถูกกล่าวหา วันเกิดเหตุซึ่งมีการจัดงานบวชนาคให้ลูกชาย ทั้งสองได้ไปด้วยกันจริงแต่สอบถามลูกชายแล้วลูกบอกว่าไม่ได้กระทำชำเรา แค่จับหน้าอกหยอกล้อเล่นตามประสาพี่น้องกันเท่านั้น แต่ทางครอบครัวฝ่ายหญิงกลับมาเรียกร้องค่าเสียหาย 30,000 บาท ทั้งที่ลูกชายยืนยันว่าไม่ได้ทำอะไร แต่เห็นว่าลูกไปจับหน้าอกฝ่ายหญิงจริงจึงยอมจ่ายค่าเสียหายให้ไป 7,000 บาท

 แม่ของหนุ่มที่ถูกกล่าวหากระทำชำเราสาวป่วยออทิสติก
แต่เนื่องจากครอบครัวยากจนบ้านก็ยังอยู่ในที่สาธารณะไม่มีที่ดินเป็นของตัวเอง จึงไม่รู้จะหาเงินที่ไหนไปจ่ายตอนนั้นจึงจำเป็นต้องขายควายที่เลี้ยงเอาไว้เพื่อนำเงินจ่ายให้จบๆ เรื่องไปเพราะไม่อยากมีปัญหาหรือให้เรื่องราวบานปลาย ซึ่งตนพร้อมสาบานยืนยันว่าลูกชายไม่ได้กระทำชำเราลูกพี่ลูกน้องที่ป่วยออทิสติกอย่างแน่นอน จึงวอนให้ความเป็นธรรมแก่ลูกชายและครอบครัวตนเองด้วย

ส่วนที่ทางคู่กรณีบอกว่าฝ่ายตนรับปากว่าเมื่อสึกจากการเป็นพระแล้วจะไปแต่งงานกับฝ่ายหญิงเพื่อแสดงความรับผิดชอบนั้น ลูกชายได้รับปากไว้จริงแต่ก็ไม่ได้มีการทำสัญญาหรือบันทึกอะไร แต่พอลูกชายบวชได้ประมาณ 1 ปีเศษแล้วสึกออกมาก็บอกว่าไม่อยากแต่งเพราะไม่ได้มีอะไรกับฝ่ายหญิง เมื่อลูกชายไม่อยากแต่งตนก็บังคับอะไรลูกชายไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ส่วนพ่อเฒ่าวัย 73 ปี ที่ถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวคนกลางของนางน้อยที่ป่วยออทิสติกเหมือนกัน ปัจจุบันไม่ได้อยู่ที่บ้าน ทราบว่าได้หนีไปอยู่กับลูกสาวที่กรุงเทพฯ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น