xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เชียงรายเร่งล่าหนุ่มโหด! ง้อสาวไม่สำเร็จลากปืนยาวส่องยิง 2 นัดซ้อนสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย - ตำรวจเชียงรายเร่งล่าตัวหนุ่มโหด..ขับรถดักจอดประกบตามง้อขอคืนดีสาวไม่สำเร็จ ลากปืนยาวส่องยิง 2 นัดซ้อนหน้าโชว์รูมรถกลางเมืองก่อนบึ่งเก๋งหนี เผย 2 วันก่อนเคยตามอาละวาดถึงบ้านมาแล้ว


เย็นวันนี้ (29 พ.ค.) ร.ต.อ.หญิง ศัสมน ธงเทียน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงราย ได้รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณหน้าศูนย์โชว์รูมรถยนต์ฮอนด้า สาขาพหลโยธิน สี่แยกศรีทรายมูล ติดถนนพหลโยธิน เทศบาลนครเชียงราย อ.เมืองเชียงราย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.โสภณ ม่วงเฟื่อง ผกก.สภ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ได้รับทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กษ 3227 เชียงราย ด้านประตูฝั่งคนขับมีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด 2 นัด เศษกระจกแตกกระจาย ภายในรถพบ น.ส.เมย์ (สงวนชื่อจริงและนามสกุล) อายุ 37 ปี พนักงานแคชเชียร์ศูนย์ฮอนด้าดังกล่าว ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่บริเวณขาได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงประสานรถโรงพยาบาลนำตัวไปรักษาอย่างเร่งด่วน

สอบสวนเบื้องต้นทราบก่อนเกิดเหตุ น.ส.เมย์ได้ไปทำงานตามปกติ กระทั่งเลิกงานช่วงเย็นเตรียมจะกลับบ้าน ขณะกำลังขับรถจะออกจากโชว์รูม แต่ยังไม่ทันเลี้ยวรถขึ้นถนนก็ได้มีรถยนต์เก๋งของคนร้ายขับมาประกบ


เมื่อรถฝ่ายหญิงจอด ฝ่ายชายได้เดินลงจากรถแล้วไปเคาะประตูรถฝั่งที่ น.ส.เมย์ขับอยู่ลักษณะเพื่อจะขอพูดคุยด้วย แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมลงจากรถ ทำให้ชายคนดังกล่าวชักอาวุธปืนยาวออกมาจากรถตัวเองแล้วยิงเข้าไปที่ประตูรถที่หญิงสาวนั่งอยู่จำนวน 2 นัด จน น.ส.เมย์ได้รับบาดเจ็บจึงตะโกนเรียกขอความช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายวิ่งไปขึ้นรถของตัวเองแล้วขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เบื้องต้นคาดว่าฝ่ายชายพยายามจะเข้าไปพูดคุยขอคืนดีต่อกัน แต่เมื่อฝ่ายหญิงไม่คุยด้วยจึงก่อเหตุดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.โสภณกล่าวว่า เจ้าหน้าที่พอจะทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุแล้ว เพราะก่อนที่จะเกิดเรื่องราวในครั้งนี้ ฝ่ายชายเข้าไปที่บ้านของฝ่ายหญิงเมื่อ 2 วันแล้วก่อเหตุทำให้ข้าวของเสียหายมาแล้ว แต่ครั้งนั้นไม่มีผู้ใดได้รับอันตรายกระทั่งมาก่อเหตุครั้งนี้แล้วหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามจับกุมและประสานกับท้องที่ข้างเคียงเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น