xs
xsm
sm
md
lg

เผยปมยิงดับ 2 ศพเมืองกาญจน์ อดีตสามีมาง้อขอคืนดีภรรยาแต่พี่ชายไม่บอกข้อมูลจึงถูกยิงดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - เผยปมยิงดับ 2 ศพ เจ็บ 2 รายที่แท้ขับกระบะมาตามหาอดีตภรรยาเพื่อง้อขอคืนดี แต่พี่ชายปฏิเสธให้ข้อมูลน้องสาว จึงถูกยิงดับ ส่วนเจ้าตัวโดนกระสุนปริศนาเจาะขมับดับคาเบาะ ที่แท้ฝีมือลูกน้องในร้าน สารภาพไม่มีเจตนาให้ถึงชีวิต

ความคืบหน้ากรณีนายอิทธิพงษ์ โป่งสันเที๊ยะ หรือเล็ก อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 361 หมู่ 2 ต.หนองกร่าง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบอรนซ์ หมายเลขทะเบียน บว 924 กาญจนบุรี มาตามหาภรรยาที่อู่ซ่อมรถยนต์ชื่ออู่ช่างอู๊ด เลขที่ 147 หมู่ 11 ถ.พัฒนาการ ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

แล้วเกิดทะเลาะกันกับพี่ชายภรรยา คือ นายวิรัตน์ สืบดา อายุ 52 ปี อยู่เลขที่ 69/1 หมู่ 6 ต.ดอนแสลบ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี จากนั้นอิทธิพงษ์ ได้ใช้อาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ขนาด .38 ยิงใส่นายวิรัตน์ จนเสียชีวิต หลังก่อเหตุนายอิทธิพงษ์ ได้วิ่งกลับไปขึ้นรถยนต์กระบะเพื่อหลบหนี แต่สุดท้ายก็ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 7.65 เข้าที่ขมับขวา กระสุนทะลุขมับซ้ายเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากคนที่อยู่ภายในอู่ว่า นายอิทธิพงษ์ ใช้อาวุธปืนยิงตัวตายเอง

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จำนวน 2 ราย คือ นายธนาธร สืบดา อายุ 20 ปี หลานชายนายวิรัตน์ ผู้เสียชีวิต อาศัยอยู่บ้านเลขที่เดียวกัน ถูกยิงเข้าที่หน้าอก จำนวน 4 รู และนายศรศิษศ์ โสภณรวิชย์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ 3 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง จำนวน 1 นัด

โดยทั้งนายวิรัตน์ ผู้เสียชีวิต รวมทั้งนายธนาธร หลานชาย และนายศรศิษศ์ ทำงานอยู่ที่อู่ช่างเคาะพ่นสีประจำอู่ช่างอู๊ด ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 19.40 น.ของวันที่ 19 พ.ค.64 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุด เวลา 11.00 น.วันนี้ (20 พ.ค.) พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำตัวนายพายุ สืบบุก อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 9 ต.ดอนแสลบ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี พร้อมอาวุธปืนพกสั้น แมกกาซีน ยี่ห้อลาม่า ขนาด 7.65 จำนวน 1 กระบอก ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ครั้งแรกให้การปฏิเสธ

แต่ล่าสุดยอมรับสารภาพต่อเจ้าหน้าที่แล้วว่าได้ใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวยิงนายอิทธิพงษ์ เสียชีวิตจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาที่จะให้นายอิทธิพงษ์ เสียชีวิตแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีนายพายุ สืบบุก ช่างสีของอู่ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พ.ร.บ.อาวุธปืน ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุส่งไปตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐาน 7

สำหรับชนวนในการก่อเหตุในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก นายอิทธิพงษ์ มาตามหาดีตภรรยาที่ได้เลิกรากันไปนานแล้ว ซึ่งภรรยาของนายอิทธิพงษ์ เป็นน้องสาวของนายวิรัตน์ ที่ถูกยิงเสียชีวิต โดยก่อนหน้านี้ นายอิทธิพงษ์ ได้มาตามหาอดีตภรรยาที่อู่ซ่อมรถเพื่อขอคืนดีมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ไม่พบ ส่วนนายวิรัตน์ ที่เป็นพี่ชายก็ไม่ยอมให้ข้อมูลว่าน้องสาวไปอยู่ที่ไหน ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันมาแล้วหลายครั้ง จนสุดท้ายมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น
กำลังโหลดความคิดเห็น