xs
xsm
sm
md
lg

ยอมรับแล้ว! ผัวลูกจ้าง กทม.สั่งลูกติดภรรยาเก่ายิงเมียสาวดับคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมผัวลูกจ้าง กทม. ยอมสารภาพสั่งลูกติดภรรยาเก่า ยิงเมียสาวดับคาบ้าน แค้นตีตัวออกห่างไปคบหาชายคนใหม่

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 14 พ.ค. ภายหลัง พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน ร่วมกันสอบเค้น นายวัชรินทร์ หรือเอ็กซ์ สีมงคลรัตน์ อายุ 40 ปี ผู้ต้องสงสัยยิง น.ส.ชรินทร์ทร หรือแอม บุนนาค อายุ 25 ปี ภรรยาสาว มาตลอดทั้งวัน ล่าสุดเจ้าตัวยอมรับสารภาพแล้ว ว่า ร่วมกันกับ นายนรินทร์ หรือแมค สีมงคลรัตน์ อายุ 23 ปี บุตรชายซึ่งเป็นลูกติดภรรยาเก่า ก่อเหตุฆ่าเมียสาวจริง โดย นายนรินทร์ ซึ่งเป็นไม้เบื่อไม้เมากับผู้ตาย มานาน เป็นผู้ลงมือยิง น.ส.ชรินทร์ทร จนเสียชีวิต เบื้องต้นชุดคลี่คลายคดีจึงเชิญตัว นายนรินทร์ มาสอบปากคำที่โรงพัก จนยอมรับสารภาพ ทำไปเพราะโกรธแค้นแทนพ่อที่ถูกผู้ตายตีตัวออกห่างไปคบหาชายคนใหม่ ทั้งๆ ที่มีลูกด้วยกันแล้วถึง 2 คน

จากนั้นพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ตลอดจนคำให้การรับสารภาพของผู้ต้องหา ไปขออนุมัติหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 215/2564 และ เลขที่ 216/2564 ลงวันที่ 14 พ.ค. 64 เพื่อจับกุมตัว นายวัชรินทร์ และ นายนรินทร์ พ่อและลูก ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและร่วมกันมีอาวุธปืนเเละเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ตามหาอาวุธปืนของกลาง และนำตัวพ่อกับลูก ทั้ง 2 ราย ไปฝากขังดำเนินการตามกฎหมาย

มีรายงานข้อมูลประวัติอาชญากรของ นายนรินทร์ ผู้ต้องหาซึ่งเป็นลูกชาย ของ นายวัชรินทร์ นั้น พบว่า ก่อนหน้านี้ เคยถูกฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน จับกุมข้อหาเสพยาและสูดดมสารระเหยมาหลายครั้ง ล่าสุด เมื่อเดือนมกราคม 2561 เคยถูกจับกุมพร้อมพวกหลังตั้งแก๊งลักทรัพย์ตู้เซฟเก็บเงินบริจาคของวัดราชโอรสารามราชวรวิหาร ถูกศาลตัดสินจำคุกพ้นโทษมาไม่นาน ก็มาก่อเหตุยิง น.ส.ชรินทร์ทร แม่เลี้ยงของตัวเองจนต้องติดคุกซ้ำอีก


ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า เมื่อเวลา 00.15 น. นายนรินทร์ ได้ยินยอมพาชุดคลี่คลายคดีไปขุดอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด.38 ของกลาง ที่ใช้ก่อเหตุยิงแม่เลี้ยงตนเอง ซึ่งถูกฝังดินไว้ใกล้สถานีสูบน้ำกรุงเทพมหานคร ในซอยเพชรเกษม 81 ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของ นายวัชรินทร์ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำอาวุธปืนกลับมาที่โรงพักส่งมอบให้พนักงานสอบสวนเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

ทั้งนี้ นายนรินทร์ ยังยอมรับอีกว่า วันเกิดเหตุตนได้รับคำสั่งจาก นายวัชรินทร์ ผู้เป็นพ่อให้ลงมือก่อเหตุ โดยพ่อวางแผนนัดผู้ตายไปที่บ้าน และมอบอาวุธปืนที่พ่อเป็นคนซื้อหามาในราคา 6,500 บาท เพื่อให้ตนลั่นไก และเมื่อยิงผู้ตายแล้ว พ่อยังสั่งให้ตนรีบขี่รถ จยย.นำปืนไปให้ที่ห้องพักบริเวณสถานีสูบน้ำดังกล่าว จากนั้นก็ได้ช่วยกันนำไปฝังดินเอาไว้ แล้วพากันย้อนกลับไปที่บ้านทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งถูกตำรวจเชิญตัวมาที่โรงพัก สอบเค้นจนต้องยอมรับสารภาพ

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ฝ่ายสืบสวนคลี่คลายคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ช่วงสายวันนี้ พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 จะแถลงผลการจับกุมอย่างเป็นทางการ ที่ สน.บางขุนเทียน ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี ก่อนเที่ยง ซึ่งคาดว่าทางพนักงานสอบสวนจะแนบเรื่องคัดค้านการให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ด้วยเนื่องจากเกรงว่าจะหลบหนีและไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานหากมีความคืบหน้าผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น