xs
xsm
sm
md
lg

เตือนภัยสาวๆ ผจก.สาวโชว์รูมรถถูก 2 คนร้ายอุกอาจกระชากกระเป๋ากลางวันแสกๆ กลางถนน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - ผจก.สาวโชว์รูมรถ เตือนภัย! 2 คนร้ายอุกอาจกระชากกระเป๋า กลางวันแสกๆ กลางถนน โชคดีไม่ได้ทรัพย์สินไปและตัวไม่ล้มไปกับพื้นได้รับบาดเจ็บเพราะกำลังตั้งครรภ์ด้วย

กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เตือนภัยมิจฉาชีพกระชากกระเป๋าในยุคนี้ยังมีอยู่จริงมีใจความว่า จูเรย์เจอกับตัวเอง เวลา 13.48 สถานที่หมู่บ้านกรุงศรี หลังโลตัสอยุธยา ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีอยากจะเตือนภัยทุกๆ คนระวังตัวเองด้วยนะคะ ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเจอกับตัวเอง

ปล. ใครเจอคนลักษณะนี้แจ้งเบาะแสได้นะคะ เป็นภัยต่อคนอื่นค่ะ ป้ายทะเบียนรถก็ไม่มีและที่สำคัญมิจฉาชีพแกล้งทำเป็นไปตกปลาเพื่อหาเหยื่อที่จะกระชากกระเป๋า ซึ่งภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้ เมื่อวันที่ 7 พ.ค. เวลา 13.48 นาที จับภาพ 2 คนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ย่ามาฮ่าฟีโน่ สีดำขาว ไม่ติดหมายเลขทะเบียน คนขับสวมเสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สวมหมวกปีกกว้างกันแดดปิดบังใบหน้า ชายคนซ้อนรูปร่างอ้วน สวมใส่เสื้อ กันแดดสีครีม กางเกงขายาว ใส่หมวกปีกกว้างกันแดดปิดบังใบหน้า ที่มือถือคันเบ็ด ขับรถมาตามถนนของหมู่บ้าน


จากนั้นคนขับกระชากกระเป๋าสะพายของผู้เสียหายที่เดินอยู่กลางถนน แต่ผู้เสียหาย ไหวตัวทันกระชากกระเป๋าสตางค์กลับ คนร้ายจึงขับหลบหนีไป แต่ห่างกันไม่ถึง 5 นาที กล้องจับภาพได้อีกครั้ง 2 คนร้ายขับรถย้อนกลับมาอีกรอบ คาดว่าจะมาดูลาดเลาหลังเกิดเหตุ เหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นแล้วขับรถหลบหนีไป

ต่อมา เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (9 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ ซอย 2 ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้พบกับ น.ส.นนทิยา ตาปราบ อายุ 28 ปี ผจก.ฝ่ายขายรถยนต์ บ้านเลขที่ 130/54 ต.วังจุฬา อ.วังน้อย พระนครศรีอยุธยา ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา เวลา 13.48 น. ตนเองไปกินก๋วยเตี๋ยวบริเวณหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ พอกินเสร็จกำลังจะเดินข้ามถนนไปที่รถซึ่งจอดอยู่ฝั่งตรงข้าม และได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คนขับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีดำขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาด้านหลังอย่างช้าๆ ตนเองไม่ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์


จากนั้นชายคนขับกระชากกระเป๋าสะพายของตนเองอย่างแรงตนเองรู้สึกเจ็บจึงร้องโวยวายเรียกให้คนช่วย และพยายามกระชากกระเป๋าสตางค์กลับ ทำให้คนร้ายตกใจขับรถหนีหนีไปทางสี่แยกไฟแดง อบจ.

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวตนเองยังถือว่าโชคดีมากที่คนร้ายไม่ได้กระเป๋าสตางค์ไปเนื่องจากภายในกระเป๋ามีเงิน และทอง รวมถึงบัตรเครดิตอยู่ในนั้นจำนวนมาก อีกทั้งยังไม่ถูกกระชากเป๋าจนล้มลงไป หากว่าตนเองล้มลงไปไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเนื่องจากตนเองกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน 

ถึงแม้เหตุการณ์ดังกล่าวคนร้ายจะไม่ได้ทรัพย์สินไปแต่ตนเองต้องการนำมาเตือนภัย สำหรับสาวๆ ที่ชอบสะพายกระเป๋า ว่ามิจฉาชีพมีอยู่ใกล้ตัว มีทุกสถานที่ โดยคนร้ายจะไม่เลือกเวลาในการก่อเหตุหากพบเห็นหรือสะดุดตาจะก่อเหตุทันที ขนาดตนเองกลางวันแสกๆ ยังลงมือ ซึ่งตนเองอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจามจับตัว 2 คนร้ายให้ได้จะได้ไม่ไปก่อเหตุที่อื่นอีก จึงได้นำหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยาแล้ว เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...