xs
xsm
sm
md
lg

ความแตก!! 2 หนุ่มซิ่งกระบะขนบุหรี่เถื่อนกว่า 3 หมื่นซอง เสียหลักชนร้านอาหารพังยับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพชรบุรี - 2 หนุ่มซิ่งกระบะขนบุหรี่เถื่อนกว่า 3 หมื่นซอง มูลค่ากว่า 1,800,000 บาท เสียหลักชนร้านอาหารพังยับ กู้ภัยพาส่ง รพ. อาศัยช่วงคนไม่สนใจหลบหนีหายตัวไปจาก รพ.ทั้งคู่

เย็นวันนี้ (17 เม.ย.) ร.ต.อ.ทนงศักดิ์ รักสัตย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งเกิดเหตุรถกระบะชนเสาไฟ ร้านอาหาร และบ้านเรือนของชาวบ้านได้รับความเสียหาย บริเวณบ้านสระ ซอย 3 ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มีผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสรรเพชรฯ


ในที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารเจ๊กุ้งพ่นไฟ พบรถยนต์กระบะมีหลังคา สีขาว ป้ายทะเบียน ยข 8030 จ.ชลบุรี ในสภาพพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางพังเสียหายทั้งคัน หลังคารถขาดออกจากตัวรถ และไปชนกำแพงร้านอาหาร และบ้านเรือนของชาวบ้านได้รับความเสียหาย พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย อายุประมาณ 25-30 ปี คนขับใส่แว่นตา สวมเสื้อยึดสีดำกางเกงขายาวสีดำ ส่วนคนที่นั่งมาด้วยใส่เสื้อกีฬาสีแดง สวมหน้ากากผ้า ที่หน้าอกเสื้อปักตัวอักษรว่า ทองสุขคาเฟ่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปฐมกันพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งไปรักษาตัวที่ รพ.ชะอำ ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบลังบรรจุบุหรี่เถื่อนหลายยี่ห้อ จำนวน 65 ลัง ลังละ 500 ซอง ร่วมประมาณ 31,000 ซอง ตกกระจัดกระจายเต็มบ้านของชาวบ้าน ภายในซากรถพบเอกสารชื่อครอบครองรถ คือ น.ส.อัญมณี วันบุญมา ชาว ต.ตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นประมาณ 20 นาที เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้แจ้งกลับมาว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายได้เดินทำทีคุยโทรศัพท์ และเดินออกจาก รพ.ชะอำ มุ่งหน้าไปตามถนนเส้นคลองเทียน-บ้านบางเกตุ หลบหนีไปได้ทั้ง 2 ราย


จากการสอบถามเจ๊กุ้ง เจ้าของร้านอาหาร กล่าวว่า ตนขับรถเข้าร้านมาได้ประมาณ 2 นาที จากนั้นได้ยินเสียงตูมดังสนั่นมีฝุ่นตลบที่หน้าร้านจึงออกไปดู พบว่า มีรถกระบะพุ่งเข้ามาชนร้านพังเสียหาย จากนั้นได้มีชายวัยรุ่น 2 คนเดินออกมาจากในรถในสภาพได้รับบาดเจ็บ โดยผู้บาดเจ็บบอกกับตนว่ารถมีประกันเดี๋ยวจะให้ประกันมารับผิดชอบทั้งหมด

จากนั้นกู้ภัยได้ปฐมพยาบาลให้ผู้บาดเจ็บและนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ หลังจากตนทราบข่าวว่าผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนได้หนีออกจากโรงพยาบาลไปแล้วตกใจมาก อยากให้มาชดใช้ค่าเสียหายให้ทางร้านเนื่องจากกำแพงหน้าร้านพัง ป้ายไฟ ป้ายร้าน หลังคาร้าน และศาลพระภูมิหน้าร้านถูกชนชนพังเสียหาย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวคนขับและคนที่นั่งมาด้วยมาสอบสวนว่าใครเป็นเจ้าของบุหรี่เถื่อนจำนวนมาก ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น