xs
xsm
sm
md
lg

“อานนท์” ซัดกลับคางคกตู่ “ถ้าทักษิณหลอกง่ายจตุพรได้เป็นรัฐมนตรีไปแล้ว”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงฯ “อานนท์ แสนน่าน” โต้กลับ “จตุพร” มวลชนมาน้อยแล้วพาลระบายใส่คนอื่น ชี้ “นช.ทักษิณ” ไม่ใช่คนหลอกง่าย ถ้าหลอกง่ายจริงคนอย่างนายจตุพรได้เป็นรัฐมนตรีไปแล้ว ซัดหลอกได้แต่มวลชนที่พาพวกเขาไปตายและติดคุก ส่วนตัวเองใช้ชีวิตสุขสบายแลกกับการติดคุกนิดหน่อย คราวนี้หากมีคนเจ็บ ตาย และติดคุก ใครรับผิดชอบ

วันนี้ (5 เม.ย.) ที่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเลี้ยงโคเนื้อสร้างอาชีพบ้านโสกแต้ ต.ป่าหวายนั่ง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น หลังจากพบปะพูดคุยกับอดีตมวลชนหมู่บ้านเสื้อแดง และอดีตผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย (ผรท.) นายอานนท์ แสนน่าน ผู้ริเริ่มก่อตั้งหมู่บ้านเสื้อแดง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงแห่งประเทศไทย ได้เปิดเผยถึงกรณีถูกโจมตีใส่ร้ายป้ายสีจากนายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธาน นปช.ว่า “หมู่บ้านเสื้อแดงนั้นหลอกได้แต่คุณทักษิณ ชินวัตร” เท่านั้น...” ขอชี้แจงว่านายจตุพรอย่าน้อยใจไปเลย ถึงมวลชนจะมาร่วมชุมนุมกับคุณน้อยไปหน่อยก็อย่ามาพาลเอากับพวกตน


โดยเฉพาะประเด็นที่ถูกพาดพิงว่าคุณทักษิณถูกกลุ่ม “หมู่บ้านเสื้อแดง” ต้มจนเปื่อยนั้น จึงขอแจ้งให้ทราบเลยว่า นายทักษิณไม่ใช่เป็นคนหลอกง่ายๆ ถ้าหลอกได้จริงๆ การที่คุณเอามวลชนไปขอต่อรองเป็นรัฐมนตรีคงได้เป็นตั้งนานแล้ว และคุณก็ไปหลอกลวงกับมวลชนว่าจะช่วยเหลือพรรคการเมืองโดยให้ตนเองเข้าไปมีตำแหน่งเพื่อให้การสนับสนุนช่วยเหลือพรรคเพื่อไทย สุดท้ายนายทักษิณไม่ฟังจึงเกิดความน้อยอกน้อยใจรีบชิ่งมาตั้งพรรคเพื่อชาติ

“อย่าลืมว่าคุณทักษิณไม่ใช่คนที่จะหลอกได้ง่ายๆ และมีเรื่องราวอีกมากมายที่ไม่อยากจะออกมาแฉให้มากกว่านี้ เพราะในเมื่อมวลชนไม่ให้ราคาคุณ ผมเองก็ไม่จำเป็นที่จะให้ราคาคุณเช่นเดียวกัน” นายอานนท์กล่าว และว่า


วันนี้ตนอยากจะทำงานเพื่อพี่น้องเกษตรกรมากกว่า และที่ต้องออกมาพูดประเด็นเกี่ยวกับการเมืองก็เพราะว่า วันนี้อดีตมวลชนคนเสื้อแดง และประชาชนยังไม่ทราบข้อเท็จจริงว่าที่ผ่านเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่ปี 2553 จนมาถึงปี 2554-2555 และจนมาถึงการชุมนุมต้นเดือนธันวาคม 2556 ไม่อยากจะให้ประชาชนต้องถูกนายจตุพรใช้วาทกรรมหลอกมาตายและติดคุกฟรี และเชื่อว่าหากเขาชนะไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรีได้แล้ว ต่อไปเขาก็จะออกมาปลุกระดมล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์อีก


พฤติกรรมของนายจตุพรเป็นอย่างไร คนที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเขาอย่างต่อเนื่องจะรู้ดี ดังนั้น อย่าไปหลงเชื่อว่าเพียงแค่แก้ไขมาตรา 112 เท่านั้น อยากให้อดีตคนเสื้อแดง และประชาชนช่วยกันออกมาปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ หากไม่มีสถาบันกษัตริย์ แผ่นดินไทยไม่เป็นปึกแผ่นมาจนถึงทุกวันนี้ ให้ลูกไทยหลานจีนอยู่อย่างสุขสบายอย่างทุกวันนี้


นายอานนท์ระบุอีกว่า ตอนแรกนายจตุพรบอกไม่ให้ราคาหมู่บ้านเสื้อแดง แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็เพิ่มราคาถึง 3 เด้ง โดยเฉพาะการหยิบประเด็น 3 นายกฯ เข้ามาพัวพันว่าถูกหมู่บ้านเสื้อแดงต้มจนเปื่อย บางครั้งการสงบปากสงบคำพูดก็โชคดี เพราะมีคนให้ราคาแบบไม่ได้ตั้งใจ คิดจะกุคำพูดโกหกก็ลองส่องกระจกชะโงกดูเบ้าหน้าตัวเองก่อนดีไหม ที่ผ่านมาคุณสร้างวีรกรรมอะไรมาบ้าง คุณรู้อยู่เต็มอก อย่าดิ้นรนเพื่อจะเรียกแรงศรัทธากลับคืนมา


“วันนี้คุณพยายามจะเติมเชื้อเพลิงให้เผาวอดไปทุกฝ่าย ประเภทเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอื่น มุกนี้มันล้าสมัยไปแล้ว พฤติกรรมของคุณไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ ป่วยการที่พวกเราจะเปลี่ยนอมนุษย์ให้เป็นคน ประเภทกดคนให้ดูด้อยค่ากว่าตัวเองเพียงเพื่อให้ตัวเองดูดีกว่าใครๆ ระวังความจริงมันจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวคุณเองโดยไม่รู้ตัว อย่าลืมว่าเวรกรรมมีจริง ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว” นายอานนท์กล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...