xs
xsm
sm
md
lg

ร้านกาแฟหรู “พลอย ชิดจันทร์” แจงพร้อมแก้ไขแล้วกรณีโดนโพสต์โวยเดือดร้อนหนักรถลูกค้าจอดกีดขวางซอย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - ดรามา! เจ้าของบ้านโพสต์โซเชียลโวยร้านกาแฟสุดหรูของ “พลอย ชิดจันทร์” เพิ่งเปิดใหม่กลางเมืองเชียงใหม่ ก่อปัญหารถลูกค้าจอดกีดขวางซอยแคบและตันทำผู้อยู่อาศัยเดือดร้อน ขณะที่ทางร้านน้อมรับและเร่งแก้ไขปัญหาแล้ว พร้อมแจงเพิ่งเปิดทดลองระบบแต่ลูกค้าแห่ใช้บริการเกินคาด ล่าสุดขอเช่าพื้นที่บ้านใกล้เคียงจอดรถได้แล้ว และจัด รปภ.ดูแลอำนวยความสะดวกอย่างดี


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์บอกเล่าเรื่องราวความเดือดร้อนที่บ้านพักอาศัยของครอบครัวและเพื่อนบ้านได้รับจากร้านกาแฟหรูของอดีตดาราสาวชื่อดัง “พลอย ชิดจันทร์” ที่เพิ่งมาเปิดบริการอยู่ในซอยเดียวกันซึ่งเป็นซอยตันและคับแคบย่านถนนศิรินธร ในตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จนทำให้เกิดปัญหาเรื่องการจอดรถของลูกค้าที่มาใช้บริการจำนวนมากกีดขวางทางเข้าออกและก่อความกังวลใจอย่างมากให้แก่คนที่มีบ้านอาศัยอยู่ใกล้เคียงกัน โดยเฉพาะคนสูงอายุ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีการแชร์ต่อและมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมากจนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโซเชียลมีเดีย


วันนี้ (1 เม.ย. 64) จากการตรวจสอบพบว่าร้านดังกล่าวชื่อ "KRIPS Cafe" โดยนายณริสสร สมสวัสดิ์ หุ้นส่วนเจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ซึ่งทางร้านรู้สึกเสียใจและขอโทษเจ้าของบ้านทุกหลังที่ทำให้เกิดความเดือดร้อนและรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ยืนยันว่าปัญหาที่เกิดขึ้นทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้แก้ไขปัญหาแล้วด้วยการเช่าพื้นที่บ้านที่อยู่ตรงข้ามกับร้านทำเป็นที่จอดรถให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งจัดเจ้าหน้าที่ รปภ.คอยอำนวยความสะดวกและดูแลด้วย ทั้งนี้ ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเนื่องจากร้านเพิ่งเปิดอย่างไม่เป็นทางการได้เพียง 4-5 วันเพื่อทดสอบระบบ


โดยเรื่องการจัดการจัดระเบียบการจอดรถและจัดพื้นที่นั้นทางร้านมีการวางแผนจัดการไว้แล้วแต่อยู่ระหว่างดำเนินการติดต่อประสานขอเช่าพื้นที่ข้างเคียงอยู่แต่ยังไม่เสร็จสิ้น และปรากฏว่ามีลูกค้าจำนวนมากมาใช้บริการเกินความคาดหมายในช่วงนี้พอดีจนทำให้เกิดปัญหาขึ้น ซึ่งทางร้านน้อมรับเสียงสะท้อนที่เกิดขึ้นด้วยดีและเร่งแก้ไข จนกระทั่งสามารถติดต่อเจรจาขอเช่าพื้นที่บ้านที่อยู่ตรงข้ามกันได้แล้วเพื่อเป็นที่จอดรถเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมจัด รปภ.ดูแล เชื่อว่าจะช่วยลดปัญหาลงได้ โดยหากมีปัญหาอื่นใดทางร้านยังยินดีรับฟังและแก้ไขให้ด้วย ซึ่งปัญหานี้หลังจากที่ปรับพื้นที่จอดรถแล้วคาดว่าไม่เกิน 2 วันก็จะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ลง รวมทั้งเตรียมกรวยไว้สำหรับกันไม่ให้รถเข้าไปจอดในซอยและประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้านำรถมาจอดในที่จอดรถข้างร้านให้เป็นระเบียบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...