xs
xsm
sm
md
lg

สาวสตูลวัย 18 ปี แจ้งความเอาผิดแฟนสาวแรปเปอร์หนุ่มขอนแก่นหลอกให้มีเซ็กซ์กับแฟนตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - สาวรุ่นวัย 18 ปี ชาวสตูล แจ้งความดำเนินคดีแฟนสาวแรปเปอร์หนุ่มชาวขอนแก่นหลอกให้มีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่มตัวเอง เผยที่ยอมไปหาฝ่ายชายเพราะฝ่ายหญิงอ้างว่าเลิกคบกันแล้ว แต่แท้จริงยังเป็นแฟนกันอยู่ และขณะมีเพศสัมพันธ์กัน แฟนสาวแรปเปอร์หนุ่มก็อยู่ด้วย ซ้ำหายาคุมมาให้กินอีกต่างหาก


วันนี้ (24 ก.พ.) น.ส.แอนนา อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดสตูล ได้เดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อติดต่อรับเอกสารบันทึกการแจ้งความ และติดตามความคืบหน้าทางคดี จากกรณีก่อนหน้านี้ได้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนว่า ช่วงระหว่างวันที่ 6 ก.พ. 2564 เวลา 13.30 น. ถึงวันที่ 17 ก.พ. 2564 เวลากลางวัน น.ส.ลิลลี่ ตัณฑ์เอกชน อายุ 30 ปี ที่อยู่ 245 /13 ม.13 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เป็นธุระจัดหาผู้แจ้งเพื่อไปสนองความไคร่ของนายทิฆัมพร เวชไทยสงค์ บ้านอยู่ซอย 4 หมู่บ้านวราสิริหนองไผ่ ต.ศิลา อ.เมืองฯ จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2564 เวลา 13.30 น. ถึงวันที่ 17 ก.พ. 2564 เวลากลางวัน

โดยต้องการให้ดำเนินคดีต่อ น.ส.ลิลลี่ แฟนสาวของนายทิฆัมพร นักร้องแรปเปอร์ ชาวจังหวัดขอนแก่น ในความผิดเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร

น.ส.แอนนาเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เดินทางมาพบตำรวจในวันนี้เพื่อติดตามด้านคดีและขอใบแจ้งความเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเรื่องราวดังกล่าวเริ่มต้นจากที่ตนเองเป็นแฟนคลับของนายทิฆัมพร นักร้องแรปเปอร์ และติดตามผลงานมาโดยตลอด กระทั่งเมื่อวันที่ 6 ม.ค. 2564 ที่ผ่านมามีหญิงสาวแนะนำตัวว่าชื่อลิลลี่ ซึ่งตนทราบว่าเป็นแฟนสาวของนายทิฆัมพร ทักเข้ามาพูดคุยกับตนเองผ่านทางแชตเฟซบุ๊ก ว่าขอจ้างให้มาทำงานดูแลเรื่องการหาอาหารแต่ละมื้อให้หนุ่มแรปเปอร์ ดูแลห้องอัด และทำงานบ้าน โดยจ้างวันละ 1,000 บาท การพูดคุยยังไม่มีเรื่องเซ็กซ์เข้ามาเกี่ยวข้อง


ต่อมาประมาณวันที่ 3 ก.พ.ได้ทักมาอีกครั้งก็ยังไม่มีเรื่องเกี่ยวกับเซ็กซ์ เป็นการพูดคุยเรื่องงานต่างๆ ทั่วไป กระทั่งมีการตกลงกันและตนก็ยอมรับข้อตกลงดังกล่าว ต่อมาวันที่ 5 ก.พ.เริ่มพูดเรื่องเซ็กซ์ และเมื่อมาทำงานก็ไม่มีงานที่อ้างไว้ตอนแรกให้ทำ กลับมีแต่เรื่องเซ็กซ์ล้วนๆ ตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้ากัน โดยให้แต่งตัวใส่ชุดจีสตริงก่อนจะร่วมหลับนอนด้วยกัน โดย น.ส.ลิลลี่เป็นคนจัดหาชุดให้ใส่

น.ส.แอนนาบอกว่า ในประเด็นเรื่องเซ็กซ์นั้นมีการตกลงกันเพิ่มเติมในภายหลัง เพราะ น.ส.ลิลลี่ บอกว่าเลิกคบกับนายทิฆัมพรไปแล้ว อยากให้มาทำหน้าที่แทนตัวเอง ซึ่งตนก็เป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวศิลปินอยู่แล้วจึงตอบตกลง โดย น.ส.ลิลลี่ เป็นฝ่ายอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทาง จัดหารถรับส่ง และเปิดห้องให้พักอยู่รีสอร์ตประมาณ 13 วัน และ น.ส.ลิลลี่ก็เป็นคนบอกให้ไปบ้านนายทิฆัมพรด้วยตัวเอง รวมแล้วไปทั้งหมด 4 ครั้ง มีเพศสัมพันธ์กัน 3 ครั้ง

โดยขณะที่ตนมีเพศสัมพันธ์กับนายทิฆัมพรอยู่ในห้อง น.ส.ลิลลี่ก็อยู่ภายในบ้านอีกด้วย อยู่ในเหตุการณ์ด้วยทุกครั้ง บางครั้งนายทิฆัมพรไม่ได้สวมถุงยางอนามัย น.ส.ลิลลี่ก็เอายาคุมกำเนิดแบบ 28 วันให้ตนกิน มารู้ภายหลังว่าเป็นการกินแบบผิดวิธี เพราะจริงๆ แล้วหากฝ่ายชายไม่สวมถุงยางอนามัย ต้องใช้ยาคุมฉุกเฉินเท่านั้น ตนจึงกังวลใจอย่างมาก ทั้งการตั้งครรภ์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งนอกจากตนเองแล้วยังทราบอีกว่ามีผู้ที่ถูกล่อลวงเหมือนตนเองอีกหลายคน แต่ยังไม่มีใครกล้าเข้าแจ้งความ หลังรู้ตัวว่าถูกหลอกและตัดสินใจเข้าแจ้งความเอาผิดต่อ น.ส.ลิลลี่ ตนพยายามติดต่อกลับไปยัง น.ส.ลิลลี่ และนายทิฆัมพรด้วย แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด


ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า ในกรณีดังกล่าวนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องเอาไว้แล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ และจะเรียกฝ่ายหญิงที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ หากเข้าข่ายการกระทำความผิดก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาทันที ในส่วนของผู้ชายนั้นทางพนักงานสอบสวนเองก็จะต้องทำการสอบปากคำหญิงที่ถูกกล่าวหาให้เสร็จก่อน หากฝ่ายชายมีส่วนเชื่อมโยงก็จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอน

ทั้งนี้ ทางตำรวจจะเร่งรัดดำเนินการให้เร็วที่สุดเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่ายต่อไป เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี และปรับตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงสองแสนบาท

ในส่วนของผู้แจ้งความนั้นมีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.สตูล หากทางพนักงานสอบสวนต้องการสอบปากคำเพิ่มเติมก็จะมีการประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่เพื่อช่วยสอบปากคำตามประเด็นต่างๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกของตัวผู้แจ้งไม่ต้องเดินทางมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...