xs
xsm
sm
md
lg

“พลทหาร” แสบหลอกนักเรียน ม.3 ถ่ายคลิปโป๊ขู่รีดเงิน 32 ครั้ง เข้ากราบขอขมาแม่เหยื่อพร้อมคืนเงิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ผู้บังคับบัญชานำ “พลทหาร” แสบหลอกนักเรียนหญิง ม.3 ถ่ายคลิปโป๊แบล็กเมล์ขู่รีดเงิน 32 ครั้ง เข้ากราบขอขมาแม่เหยื่อ พร้อมคืนทรัพย์สินและดูแลทุนการศึกษาลูกสาว ด้านแม่ฝ่ายหญิงให้อภัย เผยสภาพจิตใจน้องดีขึ้น ฝากหน่วยทหารช่วยดูแลฝ่ายชายให้กลับสู่ครอบครัวไปดูแลพ่อแม่ของตัวเอง

วันนี้ (22 ก.พ.) ความคืบหน้ากรณีที่ พลทหาร วัชรพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี สังกัดค่ายแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ถูกแจ้งความดำเนินคดีหลังจากหลอกให้ น.ส.บี (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสตึก ถ่ายคลิปโป๊ส่งให้ทางเฟซบุ๊ก โดยที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายแอบบันทึกเก็บไว้ แล้วพลทหาร วัชรพล ก็ขู่เอาเงินเป็นค่าปิดคลิปลับดังกล่าวครั้งละ 100-500 บาท ถ้าไม่จ่ายจะเอาคลิปโป๊ไปโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ทำให้ น.ส.บีต้องจำยอมแอบกดเงินจากบัตร ATM ของพ่อโอนให้ บางครั้งยืมเงินครูแต่หลังๆ เริ่มขู่เอาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถึง 5,000 บาท รวม 32 ครั้ง กว่า 35,000 บาท จนเริ่มเกิดความเครียดเพราะไม่มีเงินให้ตามที่พลทหาร วัชรพลข่มขู่รีดไถ ถึงขั้นเกือบจะคิดสั้นเพราะหาทางออกไม่ได้ กระทั่งครูประจำชั้นเรียกไปสอบถาม และพาเข้าแจ้งความดำเนินคดีนั้น


ล่าสุด พล.ต.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 6 และผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี ได้สั่งการให้ผู้บังคับบัญชาต้นสังกัดนำพลทหาร วัชรพล เข้ากราบขอขมาแม่ของ น.ส.บี ผู้เสียหาย พร้อมยอมรับผิดต่อสิ่งที่กระทำ ขณะที่แม่และครูของ น.ส.บีให้อภัยหากสำนึกผิด พร้อมอบรมให้กลับตัวกลับใจ ซึ่งหลังจากรับการขอขมาแล้วทั้งสองฝ่ายได้สวมกอดให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ทั้งนี้ แม่ฝ่ายหญิงก็ให้กำลังใจพลทหาร วัชรพลให้อดทนยอมรับโทษในสิ่งที่กระทำ เพื่อจะได้ออกมาดูแลพ่อกับแม่ตัวเอง

ด้านแม่ของน้องบีกล่าวว่า ตนยินดีให้อภัยฝ่ายชาย และไม่ถือโทษ กลับกันตนรู้สึกสงสารและเห็นใจฝ่ายชายที่จะต้องได้รับโทษ ขาดโอกาสที่จะได้ดูแลพ่อกับแม่ที่กำลังล้มป่วย ซึ่งที่ผ่านมาหลังจากที่เกิดเหตุขึ้นลูกสาวมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่มาก แต่ปัจจุบันนี้ทางผู้บังคับบัญชาฝ่ายทหารได้มีการเข้ามาพูดคุยพร้อมกับนำเงินที่จ่ายไปคืนให้ทั้งหมด นอกจากนั้นยังดูแลด้านการศึกษาให้น้องด้วย อยากจะฝากไปถึงหน่วยทหารได้ให้โอกาสพลทหาร วัชรพลปรับปรุงตนเองและออกมาดูแลครอบครัวพ่อและแม่ด้วย

หลังจากพลทหาร วัชรพลเข้ากราบขอขมาแม่และครู น.ส.บีแล้ว ได้ส่งตัวไปรับโทษตามกระบวนการของกฎหมาย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...