xs
xsm
sm
md
lg

สยอง! ผู้ใหญ่บ้านเมืองน้ำดำปืนโหด ยิง 4 นัดดับอดีตผู้ช่วย เหตุถูกจอบไล่ตีเลือดอาบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - เกิดเหตุสยอง ผู้ใหญ่บ้านยิงอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านดับ ขณะที่ตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เผยทั้งคู่บาดหมางและทะเลาะกันบ่อย ก่อนถูกยิงอดีตผู้ช่วย ใช้จอบไล่ตีศีรษะผู้ใหญ่บ้านจนเลือดอาบ แต่เจอผู้ใหญ่บ้านใช้ปืน 9 มม.สวน 4 นัดดับอนาถผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.คืนที่ผ่านมา (17 ม.ค.) ร.ต.อ.วิชาญ มุลเทียนทอง พนักงานสอบสวน สภ.โนนสูง อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันกลางหมู่บ้านยางคำ หมู่ที่ 7 ต.อิตื้อ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย

หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญเทียน พุดสีเสน ผกก.สภ.โนสูง และนายชยพล วัชรอุดมกุล อุปนายกสมาคมกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลตำบลอิตื้อ เข้าการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนภายในหมู่บ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลยางตลาด ทราบชื่อคือ นายสุคนธ์ ทุมวัน อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.7 ต.อิตื้อ ซึ่งเป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านยางคำ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณราวนมซ้ายทะลุหลัง 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ระหว่างที่ถึงโรงพยาบาล แพทย์และเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือ แต่สุดท้ายก็เสียชีวิต


ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายคมทวน ปลูกชารี อายุ 56 ปี ผู้ใหญ่บ้านยางคำ ม.7 ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน มีแผลฉกรรจ์ที่บริเวณท้ายทอย แพทย์ได้เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดเนื่องจากเสียเลือดมาก ระหว่างนี้ พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และติดตามคดีอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถาม นางพรพิมล ไชยศรีหา อายุ 49 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุนายคมทวน ผู้ใหญ่บ้านซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของตน ได้ขี่จักรยานยนต์กลับจากทุ่งนามาจอดหน้าบ้านของตน ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับบ้านนายสุคนธ์ อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เพื่อสอบถามและคุยธุระตามประสาญาติพี่น้อง

จากนั้นตนเห็นนายสุคนธ์ ได้ถือจอบตีและสับไปที่ศีรษะของนายคมทวน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด และเห็นทั้ง 2 คนล้มฟุบลง จึงเรียกเพื่อนบ้านและเจ้าหน้าที่มาช่วย คาดว่าสาเหตุทั้ง 2 คนน่าจะมีเรื่องบาดหมางหรือทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้
ด้าน พล.ต.ต.สมนึก มิควาฬ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากทั้ง 2 คน โดยคนหนึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และเคยทำงานร่วมกันมาก่อน ซึ่งอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านนั้นจากการสอบถามเบื้องต้นมีอาการทางจิต ซึ่งทั้ง 2 คน มีเรื่องบาดหมางและทะเลาะกันมาหลายครั้ง

กระทั่งทั้งคู่มาเจอกันบริเวณที่เกิดเหตุ นายสุคนธ์ ได้ใช้จอบสับไปที่ศีรษะผู้ใหญ่บ้าน และพยายามตีซ้ำ ก่อนที่ผู้ใหญ่บ้านจะใช้อาวุธปืนยิงสวนไปได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตาม จะได้ทำการสืบสวนคดีนี้อย่างละเอียดต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น