xs
xsm
sm
md
lg

ใจสลาย! แม่เหยื่อกระสุน “ด.ต.ปืนโหด” ร่ำไห้ สงสารหลาน 2 คนต้องกำพร้าทั้งพ่อแม่ จะใช้ชีวิตต่ออย่างไร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - แม่เหยื่อกระสุน ด.ต.ปืนโหดใจสลายต้องสูญเสียลูกชายลูกสะใภ้พร้อมกัน ร่ำไห้สงสารหลานชาย 2 คนต้องกำพร้าทั้งพ่อและแม่ไม่รู้จะใช้ชีวิตกันต่ออย่างไรใครจะส่งเสีย เผยก่อนเกิดเหตุนอนไม่หลับร้อนรุ่มกระวนกระวายคล้ายเป็นลาง ขณะครอบครัวผู้ก่อเหตุยังไม่โผล่

วันนี้ (1 ธ.ค.) ความคืบหน้ากรณีที่ ด.ต.อร่าม สังข์ชัย อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.บุกเข้าไปกระหน่ำยิง น.ส.นุจรินทร์ แก้วจัตุรัส อายุ 42 ปี อดีตภรรยาซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพอยู่โรงพยาบาลโนนสุวรรณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิง นายจรัญ และนางสมคิด สุขวงศกฎ สองสามีภรรยาซึ่งเป็นเพื่อนของอดีตภรรยาเสียชีวิตอีก 2 ศพ ขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านอาหาร “กินข้าว บ้านเพื่อน” ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลโนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. คืนวันที่ 29 พ.ย.ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ผู้บาดเจ็บและผู้ตายได้ร่วมหุ้นกันเปิด โดยชนวนเหตุเกิดจากความหึงหวงที่ ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหาระแวงว่าอดีตภรรยาไปมีสัมพันธ์กับนายจรัญ ผู้ตายนั้น


ล่าสุดทางครอบครัวได้นำศพนายจรัญ และนางสมคิด สองสามีภรรยาที่ถูก ด.ต.ลั่นไกเสียชีวิตในร้านอาหารดังกล่าว มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านน้อยอุบล ต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ ซึ่งเป็นบ้านที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันกับลูกอีก 2 คน โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าและสะเทือนใจ เพราะต้องจัดงานศพพร้อมกันถึง 2 ศพ

นางไพฑูรย์ สุขวงศกฎ แม่ของนายจรัญ เล่าทั้งน้ำตาว่า ยังทำใจไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะต้องสูญเสียทั้งลูกชาย และลูกสะใภ้พร้อมๆ กัน ตอนนี้หัวใจสลายจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ถูก เห็นรูปหน้าศพทีไรก็ทำใจไม่ได้ เพราะทั้งคู่ถือเป็นเสาหลักขยันทำงานดูแลครอบครัว และที่เป็นห่วงมากที่สุดคือสภาพจิตใจของหลานทั้ง 2 คนที่ต้องกำพร้าทั้งพ่อและแม่พร้อมกัน และยังไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะใช้ชีวิตกันอย่างไร แล้วใครจะส่งเสียต่อเพราะตนเองอายุมากแล้วคงไม่มีปัญญาจะหาเงินส่งเสียได้

สองสามีภรรยา ที่ถูก ด.ต.ปืนโหด ยิงเสียชีวิต
ส่วนครอบครัวของผู้ก่อเหตุตอนนี้ก็ยังไม่เห็นมีใครมาขอขมาศพ หรือพูดคุยอะไรเลย หากเป็นไปได้อยากให้ทางครอบครัวผู้ก่อเหตุแสดงความรับผิดชอบส่งเสียลูกทั้ง 2 ของผู้เสียชีวิตให้เรียนจบและมีงานทำด้วย

นางไพฑูรย์บอกอีกว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ตนรู้สึกแปลกๆ คือนอนไม่หลับอยู่ 3-4 คืน รู้สึกร้อนรุ่มกระวนกระวายอย่างบอกไม่ถูก ก็ไม่รู้ว่าเป็นลางบอกเหตุอะไรหรือไม่แต่ก็ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน และไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุเศร้าสลดแบบนี้

นางไพฑูรย์ สุขวงศกฎ  แม่ผู้เสียชีวิต
ส่วนอาการของ น.ส.นุจรินทร์ อดีตภรรยา ด.ต.ผู้ต้องหา ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้พ้นขีดอันตรายแล้ว และยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์

ขณะที่ ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหา ได้ถูกส่งตัวฝากขังผัดแรกที่เรือนจำจังหวัดนางรองแล้ว โดยเบื้องต้นถูกแจ้ง 2 ข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า” ซึ่งพนักงานสอบสวนกำลังเร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนส่งอัยการ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...