xs
xsm
sm
md
lg

สาววัย 20 ซิ่งกระบะเสียหลักชนตลาดสดกระจาย คนเจ็บ 11 รถเสียหายเพียบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงราย - สาววัย 20 ปีขับกระบะเสียหลักข้ามฝั่งถนนพุ่งเข้าตลาดสดบ้านทุ่งโฮ่ง อ.เทิง เชียงราย ชนระเนระนาดทั้งรถที่จอดและคนเดินจับจ่ายซื้อของ เบื้องต้นเจ็บ 11 คน 


เมื่อเวลา 07.00 น.วันนี้ (21 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เทิง จ.เชียงราย และหน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าตลาดบ้านทุ่งโห้ง หมู่ 5 ต.เวียง อ.เทิง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเป็นตลาดสดที่มีประชาชนไปใช้บริการกันอย่างคับคั่งเป็นประจำทุกช่วงเช้า และพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผต 2176 เชียงราย สภาพพลิกคว่ำตะแครงขวาพุ่งเข้าชนบริเวณหน้าตลาดที่มีทั้งผู้คน รถยนต์และส่วนใหญ่เป็นรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่นำไปจอดเอาไว้จนล้มกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณโดยรถได้จอดนิ่งอยู่ก่อนจะถึงภายในตลาด

ขณะที่บริเวณด้านหน้าพบมีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ทั่วบริเวณประมาณ 10 ราย ต่างร้องครวญครางท่ามกลางความตื่นตกใจของพ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านในตลาด เจ้าหน้าที่จึงได้ระดมกำลังกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาลเทิงอย่างเร่งด่วน ส่วนคนขับรถยนต์กระบะเจ้าหน้าที่พบว่าติดอยู่บริเวณหน้ารถทำให้เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยเทิงได้เข้าไปงัดเอาร่างออกมาจากรถแล้วรีบส่งนำโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเช่นกัน


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถยนต์กระบะที่พุ่งชนกำลังจะเดินทางจากพื้นที่ อ.เทิง มุ่งหน้าจะไปทาง อ.เชียงของ โดยวิ่งอยู่ทางฝั่งซ้าย ส่วนตลาดอยู่ทางฝั่งขวา อย่างไรก็ตามเมื่อถึงจุดเกิดเหตุรถกลับเสียหลักพุ่งข้ามฝั่ง เข้าไปพุ่งชนทั้งรถทั้งคนที่อยู่บริเวณหน้าตลาดที่พลุกพล่านพอดี ส่งผลทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บจำนวนมากและคาดว่าจะมีทรัพย์สินของชาวบ้านได้รับความเสียหายหลายรายการ ทั้งนี้สาเหตุกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบ


สำหรับรายชื่อผู้บาดเจ็บนั้น รายงานแจ้งว่า ได้แก่ น.ส.กัญญาภัค นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี คนขับรถกระบะที่เสียหลัก,นางจันทร์สวย คำรินทร์ อายุ 57 ปี,นางรส อัดโท อายุ 52 ปี,นายอินคำ ใจอารีย์ อายุ 57 ปี,นายเหลา วิชา อายุ 78 ปี,นางดวงงา กันแก้ว อายุ 70 ปี,นายซ้อน จันเสาร์ อายุ 85 ปี,นางยอดเยี่ยม มหาวิล อายุ 61 ปี,น.ส.สมนึก อินทะวงค์ อายุ 58 ปี,นายอิ่น ใจอารีย์ อายุ 58 ปี และนางจำเนียร เรือนพิบูล อายุ 56 ปี ส่วนรถที่เสียหายเบื้องต้นพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์จำนวน 15 คัน และจักรยาน 2 คัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...