xs
xsm
sm
md
lg

ฝนตกถนนลื่นวีโก้เสียหลักชนเสาไฟฟ้าหน้าศาลอาญา รัชดา คนขับเสียชีวิตคาที่

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรถกระบะเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าโค้งหน้าศาลอาญา รัชดา สภาพพังเสียหายทั้งคัน คนขับใบหน้ายุบและกระดูกหักหลายจุดเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ

เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 16 ก.ย. พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ จูสกุลวิจิตร์ สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ บริเวณทางโค้งหน้าศาลอาญา รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนรัชดาภิเษกขาเข้า หน้าประตูทางเข้าสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บต 9079 อ่างทอง สภาพพังเสียหายทั้งคัน ด้านข้างขวาของตัวรถอัดติดกับเสาไฟฟ้า ภายในรถฝั่งที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล คาดกระเป๋าคาดเอวสีดำ 1 ใบ สภาพร่างถูกอัดติดกับเสาไฟฟ้า ใบหน้ายุบและกระดูกหักหลายจุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาทราบชื่อคือนายปรเมษฐ์ ห้องหิรัญ อายุ 47 ปี

นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 530i สีดำ หมายเลขทะเบียน ษร 530 ได้รับความเสียหายถูกเศษชิ้นส่วนที่แตกหักของกระบะ วีโก้กระเด็นมา กระแทกบริเวณข้างตัวรถด้านซ้ายได้ความเสียหายเล็กน้อย

จากการสอบถาม นายกิตติชัย กลับส่ง อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ คปภ. เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังปฏิบัติหน้าอยู่บริเวณประตูหน้าได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณถนนรัชดาฝั่งขาเข้า จึงได้เดินออกมาดูพบว่ามีรถกระบะพุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้าจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ทั้งนี้ ตนไม่ได้ยินเบรกแต่อย่างใด ประกอบช่วงก่อนเกิดเหตุในพื้นที่มีฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่น จึงอาจเป็นสาเหตุที่ให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

จากการสอบสวนภรรยาของผู้ตายทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถออกมาจากตลาดสะพานใหม่เพื่อไปซื้อไก่สดที่ตลาดคลองเตย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดเหตุในครั้งนี้และได้มอบศพให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...