xs
xsm
sm
md
lg

หนี้สินรุมเร้าสาวนครปฐมเครียดรมควันตัวเองในรถดับ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

สาวนครปฐมเครียดหนี้สินรุมเร้า จอดรถนอนรมควันตัวเองเสียชีวิตในลานจอดรถห้างดังย่านธัญบุรี

วันนี้ (16 ก.ย.) ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบูรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิดภายในลานจอดรถด้านหลังห้างดัง (บิ๊กซี) ย่านคลองหกจันทบุรี หมู่ 4 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี ,พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.สส., เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง, เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1, แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี, กู้ชีพเทศบาลตำบลธัญบุรี และ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุ บริเวณลานจอดด้านหลังห้าง เจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า 2 สีเทา หมายเลขทะเบียน 7 กญ 5181 กรุงเทพมหานคร ที่จอดติดเครื่องและยังเปิดแอร์อยู่ จากการตรวจสอบสภายในรถ พบเตาอั้งโล่จุดไฟวางอยู่ บริเวณที่วางเท้าด้านซ้าย และมีถุงถ่านอยู่อีกครึ่งถุง ยานอนหลับ และยาอื่นๆ จำนวนหนึ่ง ที่บริเวณเบาะคนขับพบศพ นางสาวสุกัญญา (หรือฝ้าย) ไทรชมพู อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดนครปฐม ที่ปรับเบาะนอนเสียชีวิตอยู่ สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีครีม นุ่งกางเกงขาสามส่วนสีแดง และมีผ้าเช็ดตัวสีชมพูคลุมร่างอยู่

จากการสอบถาม รปภ. ของห้างดังกล่าว ให้การว่า ตนเองพบเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จะกระทั่งวันนี้มาทำงานอีกรอบ ก็ยังเห็นรถอยู่อีก จึงได้เดินมาดู และพบหญิงสาวนอนอยู่ จึงได้เคาะกระจกเรียก แต่ก็ไม่ยอมตื่น จึงได้รีบไปบอกหัวหน้าให้เข้ามาดูอีกรอบ ก่อนจะรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ให้เข้ามาตรวจสอบ

ต่อมา นายทยาวัต กิมาคม อายุ 29 ปี แฟนของผู้ตายได้ให้การว่า เมื่อวานช่วงเช้า แฟนสาวยังขับรถคันดังกล่าวไปส่งตนที่สนามบิน เพื่อทำงาน หลังจากนั้น ก็ได้โทร.คุยกัน แต่ผิดสังเกตเพราะแฟนสาวมีอาการไอแบบแปลกๆ คล้ายกินยา หรือสำลักอะไรบางอย่าง ก่อนจะตัดสายไป และไม่ยอมรับสายอีกเลย ตนจึงได้โทร.เรียกเพื่อนสาว เพื่อให้มาช่วยกันตามหา แต่ก็ไม่พบ เพราะผู้ตายเคยเอารูปเตาและยา มาขู่ว่าจะฆ่าตัวตายมาแล้ว จนกระทั้งวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจโทร.มาแจ้งข่าวร้าย จึงได้รีบเดินทางมาดูก็พบว่าเป็นแฟนของตนจริง ซึ่งสาเหตุคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องเงิน เพราะมีเจ้าหนี้เคยโทร.มาทวงเงินกับตนหลายครั้ง แต่ตนพยายามถามแล้ว แต่แฟนสาวก็ไม่บอกว่านำเงินไปทำอะไร และเป็นหนี้เท่าไหร่ จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการสอบถามแฟนหนุ่ม คาดว่า ผู้ตายคิดสั้นเรื่องเป็นหนี้ เพราะมีการไปกู้ยืมเงินมาหลายแห่ง ส่วนรถคันนี้ก็เช่ามาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ในราคาวันละ 900 บาท ซึ่งในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และได้เชิญแฟนผู้เสียชีวิตมาสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ถึงสาเหตุอย่างละเอียด ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งผ่าชันสูตรยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์ (เฉลิมพระเกียรติ) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง และจะให้ญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...