xs
xsm
sm
md
lg

10 ล้อพ่วงหลับในชนเทรลเลอร์และรถเก๋ง 2 คันพังยับ บาดเจ็บหลายราย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - 10 ล้อพ่วง คาดหลับในชนเทรลเลอร์ และรถเก๋ง 2 คันพังยับ บาดเจ็บติดภายในสาหัส บริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนบายพาสเสาไห้ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร อ.เมือง จ.สระบุรี

วันนี้ (10 พ.ย.) พ.ต.ท.จิคเดช กันทะสาร สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจาก 191 สระบุรี ว่า มีเหตุรถ 10 ล้อพ่วงชนท้ายรถเทรลเลอร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดง ถนนบายพาสเสาไห้ ขาเข้ากรุงเทพมหานคร อ.เมือง จ.สระบุรี พบรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ 1 คัน รถ 10 ล้อพ่วง 2 คัน ชนท้ายอัดก๊อบปี้มีคนติดอยู่หน้าบริเวณด้านคนขับ และรถเก๋งส่วนบุคคล จำนวน 2 คัน ได้รับความเสียหายตกอยู่ข้างถนน

โดยบริเวณดังกล่าวเป็นสี่แยกไฟแดง ซึ่งกำลังมีการก่อสร้างสะพานต่างระดับยกสูง จึงทำให้ถนนที่ใช้จาก 3 เลนบังคับให้เหลือ 2 เลน พบรถเทรลเลอร์ สีขาว ทะเบียน 53-3446 กทม. ส่วนหางทะเบียน 52-7174 กทม. โดนชนบริเวณด้านท้ายได้รับความเสียหาย ส่วนรถ 10 ล้อพ่วง ซึ่งจอดติดกับเทรลเลอร์ สีขาว ทะเบียน 84-7788 สระบุรี ส่วนหางทะเบียน 84-8309 สระบุรี โดนชนท้ายเสียหาย ส่วนรถ 10 ล้อพ่วงที่ชนท้ายรถยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียน 82-9358 เพชรบูรณ์ ส่วนหาง 82-9359 เพชรบูรณ์ บริเวณด้านหน้าของคนขับได้รับความเสียหายยุบไปถึงที่คนขับ


โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างรัตนตรัยสระบุรี ได้ทำการใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือคนขับรถ 10 ล้อคันดังกล่าว ใช้เวลาในการช่วยเหลือกว่า 30 นาที โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการต่อท่อออกซิเจนช่วยยื้อชีวิต เนื่องจากบริเวณขาด้านขวาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักเสียเลือดมาก จากนั้นได้นำส่งโรงพยาบาลสระบุรี ทราบชื่อคือ นายจักราวุธ อัมพวัน อายุ 36 ปี เป็นคนคนขับและได้รับบาดเจ็บ ห่างไปไม่ไกลนัก พบรถเก่งส่วนบุคคลยี่ห้อมาสด้า 3 ทะเบียน กน 7380 สระบุรี สภาพด้านหน้า และท้ายของตัวรถพังยับ ถุงลมนิรภัยทำงาน

เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยงัดร่างออกจากตัวรถ จำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายประจวบ เฮงสี อายุ 66 ปี น.ส.ปรียาวดี หมู่ผึ่ง อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บ ส่วนอีกคันเป็นรถเก๋งส่วนบุคคล นิสสัน ทะเบียน ขธ 9663 นคราชสีมา ตกลงไปข้างทาง สภาพรถได้รับความเสียหายไม่สามารถขับขี่ต่อไปได้ ทราบชื่อคนขับคือ นางลักขจี ผาสุก ไม่ได้รับบาดเจ็บ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่


จากการสอบถามนายณรงค์ เสื่อสูงเนิน คนขับรถ 10 ล้อพ่วงที่จอดติดไฟแดงคันที่โดนชนท้าย กล่าวว่า ตนเองขับรถติดไฟแดงอยู่ พร้อมกับรถเทรลเลอร์อีกคันจอดคู่กันเพื่อรอไฟเขียว ปรากฏว่าขณะจอดรออยู่นั้นตนเองได้ยินเสียงดังโครมบริเวณท้ายรถตัวเอง คิดว่าน่าจะมีรถมาชนท้าย จึงลงไปดูพบว่ารถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวชนท้ายรถ และมีคนขับติดภายในจึงได้แจ้งเจ้าเหน้าที่ตำรวจ คนขับคันที่ชนน่าจะหลับใน เพราะลงไปดูแล้วไม่มีร่องรอยการเบรกเลย

ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นางลักขจี ผาสุก คนขับรถเก๋ง กล่าวว่า ตนเองขับรถเก๋งมาจอดริมถนนเพื่อจะเลี้ยวเข้าตัวเมืองสระบุรี ซึ่งข้างหน้ามีรถเก๋งจอดรอเพื่อจะเลี้ยวเหมือนกันปรากฏว่าได้ยินเสียงดังและเหมือนมีอะไรมากระแทก ตนเองไม่รู้ว่ารถเก๋งของตนเองตกลงมาริมถนนได้อย่างไร ตนเองไม่รู้ตัวและตกใจมาก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...